Bảo Thy: "Ông xã là mối tình đầu của tôi"

07:01 | 18/11/2019

|
Bảo Thy tâm sự, ông xã chính là mối tình đầu khiến cô hiểu tình yêu là như thế nào.

Ngày 16/11, lễ cưới của Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh đã được diễn ra ở một khách sạn 6 sao tại TP HCM với sự tham gia của gia đình hai bên cùng bạn bè thân thiết. Đặc biệt nữ ca sĩ cũng chỉ mời một nghệ sĩ thân thiết như: Quang Vinh, Vương Khang, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Lan Khuê...

bao thy ong xa la moi tinh dau cua toi
Bảo Thy hạnh phúc hôn ông xã Phan Lĩnh trong lễ cưới

Một ngày sau lễ cưới, Bảo Thy chia sẻ nhiều tâm sự và khoảnh khắc hạnh phúc khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân. Nữ ca sĩ thừa nhận cuộc sống của cô có nhiều may mắn khi là con út được ở gần gia đình và yêu thương hết mực. Bảo Thy cho biết cô là một người sống lý trí, ngay thẳng và không cho phép bản thân mình được yêu sai. 

“Thy không cho phép mình yêu sai. Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ, nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì là nói dối. Nhưng đến khi gặp anh, đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy yêu và được yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi anh là chồng. Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất, là một cô công chúa ở đời thực.

Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ của mình. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ”, cô tâm sự.

bao thy ong xa la moi tinh dau cua toi
bao thy ong xa la moi tinh dau cua toi
Bảo Thy tâm sự chồng luôn coi cô như một công chúa và yêu thương hết mực

Trong bài chia sẻ, nữ ca sĩ tiếp tục thổ lộ: "Ở tuổi 30, Thy không thiếu bất cứ điều gì. Ở tuổi 31, Thy quyết định kết hôn. Bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được tại sao? Như thế nào mà 2 người với 2 cuộc sống hoàn toàn trái ngược lại gặp gỡ và đến với nhau. Tất cả là duyên số. Nhưng khi duyên số đến, bạn phải biết trân trọng thì mới giữ được nhân duyên này”.

Đồng thời nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ tới các cô gái hãy luôn suy nghĩ thấu đáo rồi mới đặt niềm tin tình cảm vào đối phương. “Sống độc thân, hoàn thiện mình. Luôn luôn xinh đẹp. Có công việc đàng hoàng. Làm chủ kinh tế của bản thân và chờ đợi người xứng đáng với mình”, cô viết.

Nói về việc nhiều người so sánh nhan sắc chồng của mình không được đẹp hay trẻ, nữ ca sĩ thẳng thắn bày tỏ: "Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha. Thy yêu thương nét duyên và sự phúc hậu của anh lắm. 

Cuối cùng, Bảo Thy gửi lời cám ơn đến người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc cho hạnh phúc của vợ chồng cô. 

Tuấn Minh

bao thy ong xa la moi tinh dau cua toiTiệc cưới của Bảo Thy chỉ mời vài nghệ sĩ là bạn thân
bao thy ong xa la moi tinh dau cua toiBảo Thy sợ phải khóc trong lễ cưới
bao thy ong xa la moi tinh dau cua toiBảo Thy trao lời hẹn ước với ông xã tại nhà thờ

loading...
dieu ky dieu tu tao nhien lieu

Điều kỳ diệu từ tảo nhiên liệu

Các nhà công nghệ sinh học đã tạo ra được những loài tảo sản xuất ethanol, dầu thô, thậm chí diesel. Những loài tảo này chỉ cần ánh sáng mặt trời, CO2, nước biển và tiết ra nhiên liệu không ngừng.