Thứ năm 23/01/2020 01:04

Vĩnh Phúc: Bắt khẩn cấp chủ quán karaoke bắt giữ, ép nhân viên nữ phục vụ quán hát

18:45 | 06/10/2019

|
Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Thế Hà (32 tuổi); Đỗ Mạnh Thắng (30 tuổi, đều ở xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch) và Hoàng Nhật Kế (21 tuổi, ở xã Chi Thiết, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.
vinh phuc bat khan cap chu quan karaoke bat giu ep nhan vien nu phuc vu quan hatVĩnh Phúc: Bắt nữ chủ hiệu cầm đồ cho vay lãi 146%/năm

Theo tin trên Cổng thông tin điện tử Công an tỉnh Vĩnh Phúc, trước đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc tại quán Karaoke Victory (thôn Đại Lữ, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch) do Nguyễn Thế Hà làm chủ có nhiều biểu hiện bắt giữ, ép các nhân viên nữ phục vụ quán hát. 

Tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã vào cuộc xác minh, điều tra, làm rõ.

vinh phuc bat khan cap chu quan karaoke bat giu ep nhan vien nu phuc vu quan hat
Các đối tượng tại cơ quan điều tra (ảnh CA Vĩnh Phúc).

Trưa 1/10, hai lực lượng nghiệp vụ của Công an tỉnh Vĩnh Phúc là Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke Victory.

Tại đây, cảnh sát phát hiện tại quán có 16 người (13 nữ, có độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi và 3 nam thanh niên) trong đó có Nguyễn Thế Hà - chủ quán Karaoke Victory. 

Tại thời điểm kiểm tra, có 1/16 người xuất trình được chứng minh nhân dân, số còn lại không ai có giấy tờ tùy thân nên cơ quan điều tra đã lập biên bản sự việc và đưa số người trên về trụ sở Công an để làm việc.

Làm việc với cơ quan điều tra, Nguyễn Thế Hà khai nhận, 13 cô gái là nhân viên quán hát. Hai nam thanh niên còn lại Hà thuê để quản lý, trông coi quán hát.

Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế có nhiệm vụ mở khóa cửa cho các nhân viên ra tiếp khách tại quán, đến khi hết khách Thắng nhốt các nhân viên vào một phòng của quán và khóa cửa lại. 

Nếu Thắng không có mặt tại quán thì Kế sẽ là người thay thế nhiệm vụ của Thắng. Khi các nhân viên muốn đi ra ngoài phải được sự đồng ý và cho phép của Thắng. 

Kế sẽ là người trực tiếp chở các nhân viên ra ngoài và đưa về. Nếu các nữ nhân viên có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Nguyễn Thế Hà thì sẽ bị Đỗ Mạnh Thắng và Hàng Nhật Kế bắt, nhốt vào một phòng riêng của quán, sau đó dùng gậy nhựa đánh và dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Xuân Hinh

loading...
  • bidv-29-6
  • pvp-ctcp
  • giao-ban-nha
2000 cong nhan ve sinh lam xuyen tet

2.000 công nhân vệ sinh làm xuyên Tết

Gần 2.000 công nhân chia nhau làm việc cả ngày lẫn đêm đợt cao điểm - 28 tháng Chạp đến Mùng 5 Tết Canh Tý, để làm sạch đường phố, kênh rạch.