-->

Việt Hương hóa bà mẹ mù trong web drama dịp Halloween

15:00 | 26/10/2019

|
Sau thành công của chuỗi những web drama về cuộc đời của những "giang hồ nghĩa hiệp" khu Chợ Mới, Việt Hương ấp ủ một đề tài với nhiều góc nhìn và câu chuyện thú vị: Chuyện ma.     

Dự án “Sợ rồi à nha!” được tung ra đúng dịp Halloween như góp thêm một "món ngon" trên bàn tiệc giải trí những ngày mùa thu này. Tung sản phẩm vào thời điểm mà nhiều người vẫn còn khá e dè vì sự lắng lại của thị trường, Việt Hương tự tin rằng "mình làm thật thì ngày nào, mùa nào cũng sẽ có khán giả thương và ủng hộ".

viet huong hoa ba me mu trong web drama dip halloween
viet huong hoa ba me mu trong web drama dip halloween
Việt Hương hóa thân thành người mẹ mù trong phim ma

Từ khi hình thành ý tưởng đến lúc hoàn thiện kịch bản và tiến hành quay, Việt Hương cùng những cộng sự của mình đã rất cẩn trọng trong việc lựa chọn hướng tiếp cận vấn đề, chắt lọc câu chuyện, trau chuốt kịch bản,... để mang đến một sản phẩm chỉn chu, có ý nghĩa.

"Đây không phải lần đầu Việt Hương làm web drama về những câu chuyện có màu sắc ma quái nên càng phải cẩn trọng, chu toàn hơn vì nếu không sẽ lặp lại chính mình và gây nhàm chán cho khán giả. Bởi thế, khi có được thành phẩm "coi được được" rồi Việt Hương mới dám bật mí chút xíu", nữ nghệ sĩ hóm hỉnh chia sẻ.

viet huong hoa ba me mu trong web drama dip halloween

Theo nghệ sĩ Việt Hương, chuỗi web drama lần này dù được xây dựng trên nền những câu chuyện có phần ghê rợn nhưng chắc chắn không thiếu những mảng miếng hài hước đặc trưng. Bên cạnh đó, những nút thắt-mở trong từng nỗi sợ sẽ được lý giải một cách logic, hợp lý chứ không đơn thuần là "làm người ta sợ rồi thôi".

viet huong hoa ba me mu trong web drama dip halloween
viet huong hoa ba me mu trong web drama dip halloween
Đạo diễn Trung Lùn (đội nón đen) cầm trịch dự án lần này của Việt Hương

Dự án lần này đánh dấu sự tái hợp của Việt Hương và đạo diễn Trung Lùn sau nhiều năm, kịch bản được thực hiện với ekip trẻ của diễn viên Quốc Khách. Vì vậy, Việt Hương rất hy vọng sẽ có thêm một màu sắc khác trong các dự án của mình.

viet huong hoa ba me mu trong web drama dip halloween
viet huong hoa ba me mu trong web drama dip halloween

Kể về quá trình thực hiện tập phim này, Việt Hương nói rằng đây là dự án rất đặc thù, vì là ma nên rất sợ khán giả thấy giả nhưng sợ quá cũng không được, cả ekip phải chắt lọc các tình tiết ghê rợn rất kỹ lưỡng đồng thời đưa thêm các miếng hài tình huống. Đây cũng được xem là thế mạnh của đạo diễn Trung Lùn. Với hình tượng người mẹ mù trong tập đầu tiên chị cho biết thêm, để khán giả thấy được nhân vật mù như thật, chị đã phải đeo kính áp tròng đục trong gần 24 tiếng đồng hồ liên tục chứ không phải đơn thuần diễn mù như trước đây. Tuy rất mệt và nhức đầu nhưng đạt hiệu quả hình ảnh rất tốt.

Seri “Sợ rồi à nha!” được xây dựng thành chuỗi từ những câu chuyện riêng lẽ, vì thế, khán giả có thể xem bất kỳ tập nào cũng có thể hiểu được nội dung. Phim có sự tham gia của các nghệ sĩ: Hoài Tâm, Quốc Khánh, Minh Dũng, thánh vẽ lông mày Su Su, youtuber Cris Phan, …

Minh Anh

Việt Hương đầu tư tiền tỉ làm web drama về thế giới ngầm
Việt Hương rớt nước mắt vì sự mạo hiểm của thí sinh
Nghệ sĩ Việt Hương được dựng tượng sáp