"Về nhà đi con" tập 46: Dương sốc khi biết sự thật về bố Bảo

07:13 | 16/06/2019

|
(PetroTimes) - Dương đã gần như bị đứng hình khi phát hiện người tình trong mộng bấy lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Trailer tập 46

Trong trích đoạn Về nhà đi con tập 46, đoàn phim tiếp tục giới thiệu tới khán giả nhiều tình tiết quan trọng và hấp dẫn.

ve nha di con tap 46 duong soc khi biet su that ve bo bao
Dương và Bảo rủ nhau đi theo dõi ông Sơn

Dường như Dương đã phát hiện được điều gì đó thay đổi từ ông Sơn nên cô đã quyết định theo dõi và thấy bố hay nói chuyện cùng với người bán hoa dạo. Đi cùng với Dương trong chuyến đi này còn có cậu bạn thân Bảo. Bảo không ngần ngại nói: "Người yêu của bố cậu làm nghề bán hoa kìa" và ngay lập tức bị Dương phản pháo: "Cậu dở à, nói lung ta lung tung".

ve nha di con tap 46 duong soc khi biet su that ve bo bao
Dương bị đứng hình khi phát hiện ra bố bạn thân chính là người tình trong mộng bấy lâu

Trong một diễn biến khác, một người bạn thân của bố Bảo đến công ty và đã vô tình tiết lộ ra thân phân đặc biệt của bố Bảo chính là Rooster. Khi gặp nhau vào chào hỏi, người bạn này đã nói: "Lâu lắm mới gặp ông Rooster ạ". Lời đáp của bố Bảo: "Ừ chào bạn, lâu quá rồi". Lắng nghe lời nói từ bố Bảo, Dương như "chết đứng" vì hóa ra người tình trong mộng bấy lâu nay lại chính là ông Quốc - bố của Bảo.

ve nha di con tap 46 duong soc khi biet su that ve bo bao
Uyên bất ngờ gặp Huệ và gửi lời xin lỗi

Cũng trong tập này, Uyên - vợ cũ của Thành cũng có một cuộc trò chuyện khá cởi mở cùng với Huệ. "Giữa chúng ta có sự hiểu lầm. Nếu hôm trước tôi có nói gì quá hoặc khiếm nhã thì mong cô bỏ qua", Uyên bất ngờ nói. Uyên cũng thừa nhận Huệ xuất hiện trong thời điểm giữa cô và Thành đang trục trặc tình cảm nên khiến cô hiểu lầm. Uyên tiếp tục chủ động nói: "Tôi xin lỗi", điều này khiến Huệ có đôi phần bất ngờ.

Liệu Dương và Bảo sẽ theo dõi ông Bố đến đâu? Dương sẽ xử trí thế nào khi phát hiện ra ông Quốc là người tình trong mông? Và Huệ có chấp nhận lời xin lỗi của Uyên. Diễn biến chi tiết của bộ phim sẽ có trong tập 46 Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h ngày 17/6 trên VTV1.

Tuấn Minh

ve nha di con tap 46 duong soc khi biet su that ve bo bao"Về nhà đi con" tập 45: Khải bị đi tù vì gây tai nạn giao thông
ve nha di con tap 46 duong soc khi biet su that ve bo bao“Về nhà đi con” tập 44: Huệ phản đối ông Sơn trả tiền “mua” tự do cho mình
ve nha di con tap 46 duong soc khi biet su that ve bo baoVề nhà đi con tập 43: Vũ "sở khanh" phát hiện bị Thư "lừa" mất 500 USD