Tử vi tuần mới 22/5-28/5/2023: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Ngọ tình cảm đong đầy

07:00 | 21/05/2023

|
(PetroTimes) - Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/5 đến 28/5/2023,vận trình của tuổi Tỵ rất rực rỡ với nhiều tin vui xuất hiện liên tiếp. Với điều kiện thuận lợi như hiện tại, con giáp này hãy tập trung thời gian và năng lượng để thực hiện những mục tiêu để sớm đạt được thành công ngoài kỳ vọng.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 22/5 đến 28/5/2023, tuổi Tý khá chật vật khi phải xử lý các vấn đề liên quan tới công việc cũng như cuộc sống. Nếu cần sự trợ giúp thì bản mệnh nên nói sớm để đối phương sắp xếp công việc và hỗ trợ, tránh trường hợp lúc cần thì ai cũng bận.

Tuần này, tâm tính của tuổi Tý đôi lúc không được tốt, dễ nóng giận, cáu kỉnh. Điều này không chỉ gây cản trở công việc mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, do đó, con giáp này nên cố gắng điều chỉnh lại mình để tránh gây họa.

Về tài chính, tuổi Tý phải chi một số khoản tiền lặt vặt ngoài dự kiến, nhưng may mắn là chúng không quá ảnh hưởng tới kế hoạch tiền bạc dài hạn. Hơn nữa, chính con giáp này cũng đang cố gắng cải thiện tài chính bằng việc làm thêm nhiều hơn, việc này cũng bắt đầu có hiệu quả rồi.

Tiếc là vận trình tình cảm long đong càng khiến nhiều người độc thân cảm thấy bi quan. Thực ra, để vượng duyên không hề quá khó, vấn đề ở chỗ tuổi Tý chưa mở lòng và thực sự dành thời gian để tìm hiểu về người khác giới nên mới cảm thấy mọi việc khó khăn đến vậy. Hãy bỏ bớt cái tôi cao ngạo của mình.

Tử vi tuần mới 22/5 28/5/2023: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Ngọ tình cảm đong đầy

Tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/5 đến 28/5/2023, khó khăn chồng chất khó khăn nhưng tuổi Sửu đừng vì thế mà nản chí. Nhất là với những việc mới bắt tay vào làm thì tất nhiên sẽ có nhiều vướng mắc, hãy từ tốn xử lý từng vấn đề một.

Vào đầu tuần, có thể một số kế hoạch của con giáp này bị phá vỡ nhưng chớ nên tiêu cực. Đó cũng là lời cảnh báo để tuổi Sửu làm mọi thứ cẩn thận hơn, chu đáo hơn cho những lần tiếp theo.

Về mặt tình cảm, tuổi Sửu được nhắc nhở dù thế nào cũng đừng vì thế quá thất vọng và trở nên bi quan. Những ai có đôi nên tránh tình trạng đứng núi này trông núi nọ kẻo cuối cùng sẽ phải hối hận vì sự bồng bột của mình.

Thêm vào đó, tuần này tuổi Sửu còn có điềm gây hại sức khỏe của bản mệnh. Có thể vì con giáp này tập trung cho công việc suốt thời gian dài vừa qua mà quên dành thời gian để chăm sóc bản thân. Hãy nghỉ ngơi, giữ sức nếu cần thiết.

Tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 22/5 đến 28/5/2023, vận trình của tuổi Dần khởi sắc khi đi đâu, làm gì cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Dù bản thân còn nhiều hạn chế nhưng bù lại con giáp này được người khác chỉ dẫn tận tình, nhờ đó mà tránh được rất nhiều sai sót.

Từ đầu tuần cho tới cuối tuần này bản mệnh may mắn có được nhiều sự tương trợ nên không có khó khăn gì quá lớn. Nhất là vào cuối tuần, con giáp này sẽ có mang lại cơ hội tiền bạc khiến niềm vui trọn vẹn hơn.

Thời gian này, tuổi Dậu gặp khó khăn trong việc bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc với người thương. Thế nhưng chỉ cần thông qua hành động họ cũng cảm nhận được sự chân thành của bản mệnh. Cả hai nên lên kế hoạch làm mới tình cảm để tránh tình trạng nhàm chán.

Tuy nhiên, tuổi Dần cần chú ý, ảnh hưởng của ngoại cảnh dễ khiến tinh thần của bản mệnh ủ rũ, hay lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe. Có người mắc bệnh, đau ốm, dễ bị ảnh hưởng của thời tiết thay đổi và đổ bệnh.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2023 của 12 con giáp, tuổi Mão có thể gặp chút khó khăn trong công việc, thế nhưng tình trạng phải đối mặt chỉ là tạm thời, khi nhanh chóng thích nghi thì bản mệnh sẽ lấy lại được phong độ của mình, do đó đừng nên quá lo lắng làm gì ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vào đầu tuần, vận trình rất thuận lợi, có cơ hội giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống. Thời gian này, tuổi Mão nên chủ động hơn trong việc cải thiện và kết nối lại với những mối quan hệ đã lâu của mình.

Trong tuần, bản mệnh có thể cảm nhận sự vất vả khi kiếm ra đồng tiền. Nhất là có những người phải bôn ba làm ăn nhưng số tiền tích lũy chẳng được là bao, nên thận trọng hơn trong việc chi tiêu của mình. Hãy luôn nhớ đến mục tiêu tiết kiệm trước khi tiêu tiền cho bất kỳ thứ gì.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mão rất dễ bị ngoại cảnh tác động mà nảy sinh tâm lý nghi ngờ một nửa của mình. Thế nhưng, thực tế thì con giáp này đang có cuộc sống hạnh phúc, hãy giữ gìn và trân trọng những gì mà mình đang có.

Tuổi Thìn

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nhận định từ ngày 22/5 đến 28/5/2023, tuổi Thìn nên tìm cách tránh các xung đột vì chúng thường mang lại thiệt hại lớn cho bản mệnh. Nếu cảm thấy thiếu tự tin vào một lĩnh vực nào đó thì nên dành thời gian để tìm hiểu.

Khoảng giữa tuần dự báo có tiểu nhân xuất hiện do đó, con giáp này nhất định phải đề phòng. Nếu có kẻ khiêu khích thì cũng bình tĩnh, đừng vì thế mà làm loạn lên kẻo làm hỏng việc.

Trong tuần này, một số lo lắng, khó khăn của bản mệnh cuối cùng được tháo gỡ. Nhờ thế mà tuổi Thìn có lại được sự tự tin và không còn hoang mang quá nhiều nữa.

Tuy nhiên, nếu đang mải mê kiếm tiền và bỏ quên việc xây dựng hạnh phúc có nghĩa bản mệnh đang bước vào những sai lầm khiến bản thân sẽ phải hối hận. Hãy thức tỉnh và tìm cách cân bằng lại cuộc sống, đừng cố tìm các lý do để ngụy biện cho sai lầm của mình.

Tử vi tuần mới 22/5 28/5/2023: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Ngọ tình cảm đong đầy

Tuổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/5 đến 28/5/2023,vận trình của tuổi Tỵ rất rực rỡ với nhiều tin vui xuất hiện liên tiếp. Với điều kiện thuận lợi như hiện tại, con giáp này hãy tập trung thời gian và năng lượng để thực hiện những mục tiêu để sớm đạt được thành công ngoài kỳ vọng.

Đây cũng là lúc để bản mệnh dành thời gian tìm hiểu và khám phá các nguồn đầu tư bị động khác để giúp bản thân tăng thêm thu nhập nhưng lại không mất quá nhiều thời gian.

Vận trình tình cảm của tuổi Tỵ cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc, người độc thân đã tìm được niềm vui trong các cuộc gặp gỡ. Hãy cứ thoải mái gặp những người khác giới trong các cuộc họp, hội nhóm có cùng sở thích, vào một ngày đẹp trời người ấy sẽ xuất hiện.

Tuy nhiên tuần này, tuổi Tỵ nên chú ý đến sức khỏe, phải hạn chế rủi ro bằng việc sắp xếp kế hoạch đi xa vào thời gian khác. Hoặc nếu thấy cơ thể có dấu hiệu bất ổn thì đi khám sớm, nếu điều trị đúng thời điểm thì nhanh hồi phục hơn, đừng để quá muộn.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2023 của 12 con giáp cho hay, tuổi Ngọ may mắn được tận hưởng khoảng thời gian bình yên hiếm có hoặc cũng có thể muốn chững lại một lúc để tỉnh táo hơn trong việc đánh giá tình hình để có những bước chuẩn bị tốt hơn cho kế hoạch quan trọng tiếp theo.

Đầu tuần có thể có không ít khó khăn, trở ngại nhưng khi con giáp này tập trung xử lý thì vào cuối tuần mọi thứ đã êm xuôi, trả lại bản mệnh khoảng thời gian bình yên mà mình mong muốn. Sau lần này tuổi Ngọ nên rút kinh nghiệm để có thể hạn chế tối thiểu những rắc rối tương tự có thể lặp lại.

Tình cảm đong đầy giúp tuổi Ngọ cảm nhận được sự may mắn của bản thân khi gặp đúng người. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nhìn mọi thứ bằng con mắt màu hồng, khác xa so với thực tế. Dù sao thì cũng nên vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc hiện tại.

Bên cạnh đó, sao chủ đào hoa nhắc nhở con giáp này tránh xa những mối quan hệ ngoài luồng, thời gian này rất dễ bị phát hiện và bản mệnh sẽ phải đối mặt với nguy cơ gia đình tan vỡ.

Tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới từ ngày 22/5 đến 28/5/2023 của 12 con giáp, có những rắc rối đòi hỏi tuổi Mùi cần đề phòng, không được chủ quan, nếu thấy có một thay đổi nào dù nhỏ cũng phải quan sát và tìm cách thích ứng ngay với tình hình. Hoặc nếu có ai nhắc nhở thì đừng vội vàng gạt đi, hãy chú ý và cảm ơn họ.

Để hạn chế việc vướng vào rắc rối, con giáp này cần phải học cách nói không với những yêu cầu giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng nên lắng nghe và gợi ý những lời khuyên để họ có thể tự giải quyết vấn đề của mình.

Về mặt tình cảm trong tuần này, tuổi Mùi càng nuôi nhiều hi vọng càng thất vọng, tất cả là vì bản mệnh hay tuyệt đối hóa mọi thứ quá. Thay vì chờ người đó quan tâm thì con giáp này nên biết tìm niềm vui cho mình trước.

Ngoài ra, trong tuần này, sức khỏe của tuổi Mùi không được tốt. Con giáp này cảm nhận rõ không thể làm việc quá lâu vì thường xuyên mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt. Để lấy lại năng lượng, bản mệnh nên dành thời gian đi nghỉ cuối tuần.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 22/5 đến 28/5/2023, tuổi Thân có được cơ hội thăng quan, tiến chức với sự giúp sức từ mọi người. Với những ai đang tìm việc hứa hẹn sẽ có được công việc như ý.

Vận tài lộc dồi dào từ đầu tuần, nhưng đừng vì vui mừng quá mà chủ quan. Con giáp này cũng cần phòng tránh khó khăn cuối tuần có thể xảy ra, tránh việc gặp tiểu nhân chơi xấu.

Trong tuần này, trên phương diện tình cảm, tuổi Thân có khá nhiều điều kiện thuận lợi mà trước đây bản thân chưa từng nghĩ tới. Đây được xem là khoảng thời gian thích hợp để bản mệnh có thể chữa lành các vết thương lòng của mình.

Con giáp này có chút suy nghĩ, phiền lòng về tình cảm nhưng ngay sau đó đã thoát được khỏi cảm giác tiêu cực, tìm được niềm vui. Ngoài ra, khi cả hai gặp vấn đề gì, bản mệnh hãy cùng bàn bạc để mỗi người có thể theo đuổi những gì mình muốn mà không làm ảnh hưởng đến tình cảm của nhau.

Tử vi tuần mới 22/5 28/5/2023: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Ngọ tình cảm đong đầy

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy từ ngày 22/5 đến 28/5/2023, vận trình của tuổi Dậu bình yên, vì thế con giáp này có nhiều thời gian để tĩnh tâm, đánh giá lại những vấn đề vừa diễn ra trong tuần qua. Thay vì chối bỏ những cảm xúc tiêu cực, hãy đối diện để có thể vượt qua nó.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu tạm lắng khi con giáp này khá lơ là, không chăm sóc và quan tâm đối phương. Có thể hiện tại tuổi Dậu đang có quá nhiều mối bận tâm nên tạm gác việc này sang một bên, khi đó nguy cơ rạn nứt là rất cao.

Vì cái tôi quá cao nên lúc này, bản mệnh có thể không may rơi vào những xích mích với các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết. Đôi khi nhường người ta phần thắng có sao đâu, quan trọng là mối quan hệ giữa hai người luôn tốt đẹp.

Thêm vào đó, trong tuần, tuổi Dậu có điềm báo tai họa, nhất là phương diện sức khỏe cần để tâm. Nếu đã có lịch thăm khám thì nhớ tuân thủ theo, chớ nên chủ quan, xem nhẹ vào lúc này.

Tuổi Tuất

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nhận định từ ngày 22/5 đến 28/5/2023, tuổi Tuất có chút cản trở nhưng nếu đó là vấn đề liên quan tới năng lực thì sẽ xử lý được khi có người nhiệt tình hỗ trợ. Để có thể đạt được các mục tiêu, hãy đảm bảo rằng bản mệnh không phân tán năng lượng quá nhiều hướng, cần cần tập trung vào một hoặc hai mục tiêu chính là đủ.

Cuối tuần của bản mệnh hứa hẹn rực rỡ, vì thế thời gian đầu tuần nếu có khó khăn nhỏ thì cũng không đáng ngại. Ngoài ra, con giáp này cũng không phải tốn nhiều công sức để xử lý vì đủ năng lực tháo gỡ vấn đề rất nhanh.

Vận trình tình cảm tuổi Tuất không hoàn toàn như mong đợi nhưng việc có lúc thăng lúc trầm là chuyện thường tình, do đó đừng nên lo lắng thái quá. Ngoài ra, cũng nên cẩn thận hơn một chút đối với những lời trêu đùa của mình, vì nó có thể vô tình làm tổn thương người khác.

Điểm sáng nữa là tuần này tuổi Tuất có thể trừ hung, không lo vận hạn. Sức khỏe của bản mệnh nhờ đó mà được cải thiện, ai đang ốm bệnh cũng nhanh chóng hồi phục và xuất viện.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 22/5 đến 28/5/2023, tuần mới có chút khăn nhưng không đáng kể, tuổi Hợi đừng quá lo lắng. Một số người có thể gieo rắc thị phi cho bản mệnh nhưng may mắn bản mệnh sẽ sớm được một người đáng tin minh oan. Nếu có kế hoạch gì thì chớ nên tiết lộ với ai quá sớm.

Cơ hội từ đầu tuần , cơ hội sự nghiệp sẽ đến nhưng nếu không nắm bắt thì mọi thứ sẽ trôi đi rất nhanh. Nhất là với những ai không kiên trì thì còn rơi vào tình trạng hoang mang, lạc lối. Do đó, đừng đợi chờ, hãy tận dụng tốt những gì đang có.

Về mặt tài chính, tuổi Hợi có cảm giác tiền tiêu như nước và hầu hết chúng là những khoản ngoài kế hoạch. Đừng quá buồn khi một số khoản tiết kiệm cũng bắt đầu phải mang ra sử dụng, nhớ rằng miễn bản mệnh có kế hoạch bù đắp sớm số tiền này thì không có gì phải lo lắng cả.

Có đôi lúc con giáp này có cảm giác như tình yêu của mình đang đi vào ngõ cụt, không có tương lai vậy, thế nhưng việc chấm dứt thật là khó khăn. Nếu có thể, cả hai nên thử dừng lại một thời gian ngắn để tìm hiểu lại cảm xúc thực của chính mình, đừng nên ở bên nhau chỉ như một thói quen.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình