Tử vi tuần mới 14/9 - 20/9: Tuổi Thìn sự cố bất ngờ, tuổi Tuất nhiều điều vui vẻ

10:40 | 13/09/2020

|
Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuần mới từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của tuổi Tuất khá nhiều điều vui vẻ, hứng khởi đang chờ đón. Sẽ vẫn có người khiến bạn không hài lòng nhưng hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của bản thân sao cho tích cực hơn khi tương tác với mọi người xung quanh.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp nói rằng vận trình tình duyên của tuổi Tý không được hài hòa, êm đẹp như mong muốn. Những chuyện lặt vặt dù nhỏ nhặt cũng có thể trở thành nguyên nhân cho những cuộc cãi vã, căng thẳng giữa con giáp này với mọi người xung quanh.

Về cơ bản tuần mới của bản mệnh vẫn tương đối suôn sẻ, dù có chút rắc rối nhưng không đáng kể, nhất là cuối tuần tuổi Tý sẽ có nhiều phút giây vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình của mình. Có lẽ con giáp này hay suy tư, muộn phiền hơn nhưng chủ yếu là do nghĩ ngợi quá nhiều mà thôi.

Nếu bản mệnh chú ý hơn đến những điều tốt đẹp và đừng quan tâm quá đến những chi tiết tiểu tiết thì mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. Hãy cố gắng giữ sự tích cực, lạc quan. Chỉ cần chiều chuộng bản thân một chút và chịu khó lắng nghe cảm xúc của người đối diện thì mọi thứ đều sẽ được xoa dịu.

Tuần này tuổi Tý cần chú ý về điềm báo lừa bịp, đố kỵ, dễ gặp người xấu tính, khiến cho bản mệnh khó chịu, cáu kỉnh khi thấy họ đang gây phiền não không chỉ cho mình mà cả người xung quanh. Thế nhưng chính người đó đang gặp vấn đề của họ nên con giáp này hãy thử đặt vào vị trí của đối phương mà hãy học cách tha thứ.

Tuổi Sửu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 vận trình của tuổi Sửu khá ổn định hoặc đó là do con giáp này đang cố tỏ ra như thế. Dường như những thể hiện bên ngoài giống như một sự ngụy trang và khiến cho mọi người lầm tưởng về cá tính, con người thực của bản mệnh.

tu-vi-tuan-moi-1612-2212-tuoi-ty-duoc-loc-troi-cho-tuoi-thin-doi-mat-hung-tinh-4

Ảnh hưởng của hung tinh nhắc nhở tuổi Sửu không được chủ quan trong giao tiếp, không cẩn thận có thể xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, gây thương tổn. Ngoài ra sức khỏe của bản mệnh lúc này cũng không thực sự như ý, vì thế, nhớ dành thêm thời gian chăm sóc bản thân.

Những ngày đầu tuần của con giáp này thật khó khăn dù có người giúp sức nhưng xem ra tính ích kỷ của bản mệnh đã làm hại. Thế nhưng may mắn là tuổi Sửu đã sớm nhận ra điều này và chấn chỉnh lại bản thân để có những ngày cuối tuần thư thả và thoải mái hơn.

Trong tuần, có dấu hiệu khá vui trong chuyện tình cảm, nhất là đối với những người đang độc thân sẽ dễ có cơ hội gặp người phù hợp. Trong khi đó các cặp đôi đang yêu cần phải giữ sự giao tiếp với đối phương dù thời gian yêu nhau là dài hay ngắn, để góp phần nuôi dưỡng tình cảm được bền lâu.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp, cuộc sống của tuổi Dần tuần này đã đi vào quỹ đạo, mọi thứ dần ổn định theo kế hoạch, khiến con giáp này cảm thấy an tâm hơn với những dự định trong tương lai. Nếu muốn thay đổi cũng cứ từ tốn, để cho bản thân thích nghi dần.

Tuần mới mang thuận lợi cho con giáp này cả về phương diện tài lộc lẫn vị thế trong sự nghiệp, dù có gặp chút khó khăn nhưng nhờ tài trí mà bản mệnh vượt qua hết được mọi vấn đề trong tuần này. May mắn là cuối tuần tuổi Dần có vận may về tiền bạc.

Đường tình duyên lúc này lại không được như ý. Con giáp này chớ nên cáu kỉnh, bực bội với người xung quanh, bởi vì như thế chẳng khác nào phá vỡ mối quan hệ. Hãy học cách để tương tác và cư xử khéo léo hơn. Đừng quên rằng sự nhẫn nại chính là chìa khóa. Hãy học cách đối diện thay vì bỏ chạy khỏi một cuộc đối đầu.

Tuần này tuổi Dần có xu hướng sống cảm xúc hơn, con giáp này thường xuyên cảm thấy thương cảm với những mảnh đời khó khăn và đã có nhiều hành động nhằm hỗ trợ người khác. Bản mệnh giúp ai đó không vì mục đích gì ngoài việc mong muốn đối phương có cuộc sống tươi sáng hơn trong tương lai.

Tuổi Mão

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng, vận trình của tuổi Mão từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 khá ổn định, không có nhiều điều mang lại sự hứng khởi nhưng con giáp này tự tìm niềm cảm hứng cho mình trong từng việc nhỏ. Nếu nhìn về mục tiêu xa hơn để khởi động những thay đổi nhỏ từ bây giờ, bản mệnh rồi sẽ có nhiều lợi thế.

Tuần mới mang đến những may mắn trong vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão. Con giáp này trở nên tự tin, quyết đoán hơn trong việc thực hiện những dự định ấp ủ bấy lâu nay của mình. Dù ai nói ra nói vào bản mệnh vẫn giữ được lập trường rất tốt.

Vận trình tình cảm của con giáp này trong tuần có phần ảm đạm, không vui do đôi bên cảm nhận được khoảng cách giữa hai người. Rắc rối lớn nhất mà bản mệnh gặp phải là không biết cách làm thế nào để biểu đạt những vấn đề khúc mắc, nghi hoặc trong lòng với đối phương.

Trong tuần mới không có biến động nào lớn xảy ra với tuổi Mão, một phần là có sự hỗ trợ của cát tinh. Nếu có việc gì đang dở dang thì lúc này là thời điểm phù hợp để bản mệnh đẩy nhanh tiến độ hoàn thành. Tuy nhiên với những nhiệm vụ, dự án mới thì vẫn cần thêm thời gian nghiên cứu và cân nhắc.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, tuổi Thìn khá hào hứng và giữ được năng lượng luôn tràn đầy trong công việc từ ngày 14/9 đến 20/9/2020. Bên cạnh đó, có thể con giáp này được gặp hoặc đọc được câu chuyện truyền cảm hứng khiến bản mệnh cảm thấy tự tin hơn và có tham vọng hơn.

Trong tuần dự báo có sự cố bất ngờ xảy ra bất cứ lúc nào, tuổi Thìn nên tìm cách chủ động trong mọi hoàn cảnh nhằm chế phần nào rủi ro có thể xảy ra. Dù vượt qua được điều gì cũng đừng quá cao ngạo, hãy tỉnh táo nhận ra việc gì nên làm và tập trung thay vì nói lời khoa trương.

Những ngày giữa tuần con giáp sẽ gặp khó khăn, thậm chí có người còn nghỉ việc vì không thể nào chịu được áp lực hiện tại. Thực ra nếu tuổi Thìn suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn thì sẽ thấy không có vấn đề gì quá lớn lao cả. Hãy bình tĩnh rồi mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Vận trình tình duyên khá êm đẹp, có nhiều tin vui đến với người độc thân, tuy nhiên các cặp đôi hãy thường xuyên đổi mới để hâm nóng lại tình cảm, đó cũng là một cách để khiến trái tim giữ được cảm xúc về nhau và tình yêu dù lâu vẫn tươi mới như thuở ban đầu.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Tỵ được thử thách thông qua một tình huống, một nhiệm vụ nào đó. Con giáp này không nên có thái độ ngang bướng, bởi vì điều đó chẳng đem lại bất cứ một tác dụng gì. Hãy từ tốn lắng nghe và giải thích ngắn gọn việc của mình thôi.

tu-vi-tuan-moi-277-28-tuoi-suu-su-nghiep-hanh-thong-tuoi-mui-quy-nhan-tro-giup-1

Ngày đầu tuần thật sự không như ý khi bản mệnh cảm thấy bất an, tuy nhiên đừng lo lắng vì mọi vẫn đề sẽ giải quyết ổn thỏa. Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Song những việc gì liên quan tới tiền bạc nhớ là không được quyết định vội vàng.

Đường tình duyên trong tuần này của tuổi Tỵ khá như ý. Bản mệnh và đối phương vẫn dành thời gian cho nhau, duy trì được những sự gần gũi thân mật. Đây cũng chính là chất xúc tác khiến cho tình cảm đôi bên thêm thắm thiết, ngọt ngào.

Tuy nhiên tuần mới dự báo những vấn đề ngoại cảnh đang gây hại cho sức khỏe và công việc của tuổi Tỵ. Tốt hơn hết con giáp này nên chăm lo cho bản thân nhiều hơn. Đơn giản từ việc tập luyện thể thao mỗi ngày và nghỉ ngơi một chút khi mệt mỏi.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 14/9 đến 20/9/2020, tuổi Ngọ đừng làm ồn ào lên vì những chuyện không đáng có. Hãy cho mình khoảng lặng để suy nghĩ về mọi việc, cho tới khi ai đó đến bên và trò chuyện với con giáp này, hoặc cả hai có chung một câu chuyện để xoa dịu những cảm xúc bức bối hiện tại.

Đầu tuần nếu gặp khó khăn hãy nghĩ tới những điều tích cực khi vượt qua chúng, vì niềm vui sẽ tới với tuổi Ngọ vào ngày giữa tuần, lúc này mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp có dấu hiệu chuyển biến tích cực, bản mệnh hãy cố gẵng và nỗ lực hết mình.

Trong chuyện tình cảm bản mệnh cũng phải chỉnh đốn bản thân trước, hãy cố gắng để giữ cho mình một tinh thần vui vẻ, thoải mái, thay vì kích động nên những mâu thuẫn và căng thẳng không đáng có. Có thể ai đó sẽ thốt ra những lời mà họ không chủ ý và con giáp này chính là người gìn giữ những bí mật đó.

Trong tuần có cát tinh nâng đỡ, hỗ trợ cho tuổi Ngọ đang gặp khó khăn ngay lập tức tìm được giải pháp xử lý kịp thời, hạn chế thiệt hại xuống mức thấp nhất có thể. Có thể sẽ có người đưa ra lời khuyên hữu ích để bản mệnh tìm ra hướng đi mới tốt hơn cho cuộc sống của mình.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp dự báo, vận trình tình cảm của tuổi Mùi rất đáng ngưỡng mộ khi con giáp này đã loại bỏ được sự hoài nghi và vui vẻ, hạnh phúc tận hưởng niềm vui đang có. Sự tin yêu đã và đang thắp sáng lối đi cho bản mệnh và nửa kia, hứa hẹn một tương lai tốt đẹp.

Những ngày đầu tuần, con giáp này sẽ đối mặt với khá nhiều rắc rối trong công việc nhưng đừng để lo phiền nhấn chìm, thay vào đó bản mệnh hãy chủ động tìm ai đó hỗ trợ để tìm ra lối đi phù hợp cho bản thân. Thời điểm cuối tuần tuổi Mùi sẽ có tín hiệu vui.

Khi mọi người có phần căng thẳng thì con giáp này lại không như vậy, tâm trạng khá vui vẻ, cuộc sống của bản mệnh trở nên đơn giản và dễ chịu hơn so với những người xung quanh. Hãy chia sẻ những điều mình có với mọi người, nhờ thế họ được xoa dịu, bản mệnh cũng hạnh phúc hơn khi được san sẻ và yêu thương.

Tuy nhiên tuần này, tuổi Mùi giấu trong lòng sự muộn phiền, tinh thần có phần bất an. Con giáp này không đủ lập trường và đủ tự tin vào bản thân nên dễ phạm sai lầm. Điều này cho thấy bản mệnh không đủ kiến thức, không đủ hiểu biết để có thể đặt niềm tin vào chính mình.

Tuổi Thân

Theo tử vi tuần mới từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân dù có gặp khó khăn mấy thì mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhưng dường như việc phải trải qua một tình huống bị động sẽ đem lại cho con giáp này sự không hài lòng đáng kể, hãy tìm cách để người khác không có cơ hội tiếp tục làm tổn thương mình.

Khi đang hân hoan trong niềm vui lúc con giáp này chủ quan nhất, hãy cẩn thận với tiền bạc và các mối quan hệ vào cuối tuần vì lúc này có điềm hao hụt. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định liên quan đến tiền bạc nào thì bản mệnh cũng cần phải suy tính kĩ càng.

Sẽ có những chuyện xảy ra có phần ồn ào hơn so với lệ thường, tuy nhiên, con giáp này lại cảm thấy vui vẻ và dễ chịu. Hãy làm những công việc mà bản mệnh cho là cần thiết và khởi tạo nguồn năng lượng tích cực trong tập thể. Điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần thật bền bỉ bất chấp mọi vấn đề xảy ra.

Con giáp này có nhiều người theo đuổi vì từ bản mệnh tỏa ra sức hấp dẫn mãnh liệt với người xung quanh. Tuy nhiên, nếu tuổi Thân không thích ai đó thì cũng đừng nặng lời mà khiến đối phương tổn thương, bản mệnh sẽ chỉ cần từ chối những lời hẹn gặp với họ là được.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nói rằng từ ngày 14/9 đến 20/9/2020, tuổi Dậu nên cẩn thận với những lời nói đang làm tổn thương nửa kia của mình. Đôi khi im lặng lại là giải pháp tốt nhất. Chỉ khi chính bản mệnh có được cảm xúc tích cực, mới thực sự có những phút giây thoải mái và cảm thấy vui vẻ hơn với người đối diện.

tu-vi-tuan-moi-2312-2912-tuoi-ty-luu-y-gap-hoa-tuoi-tuat-tin-vui-bat-ngo-3

Đầu tuần tài tinh đưa tới cho bản mệnh những cơ hội tốt đẹp, hãy nhanh chóng tận dụng tối đa vì càng về cuối tuần tuổi Dậu càng đối mặt với nhiều trở ngại. Vào lúc đó con giáp này không nên tiến hành việc quan trọng nào kẻo gánh chịu hậu quả không lường.

Đời sống nội tâm trở thành trọng tâm trong tuần này, vì thế mà bản mệnh không mấy quan tâm đến những ồn ào diễn ra xung quanh mình. Một vài thông tin thú vị sẽ đến và có thể gây ra sự bất ngờ cho mọi người, nhưng tuổi Dậu cũng chẳng bận tâm. Đây là lúc để con giáp này làm điều gì đó mới mẻ để bản thân thư giãn.

Trong tuần, hung tinh khiến tâm trạng của tuổi Dậu không tốt một chút nào, nhất là khi mọi thứ không diễn ra đúng ý. Có lẽ con giáp này nên tìm sự thư giãn trong một nơi tĩnh lặng nào đó. Hoặc có thể tìm đến người mà bản mệnh tin cậy để trút bỏ nỗi lòng của mình.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hằng tuần của 12 con giáp, tuần mới từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của bản mệnh khá nhiều điều vui vẻ, hứng khởi đang chờ đón. Sẽ vẫn có người khiến tuổi Tuất không hài lòng nhưng hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của bản thân sao cho tích cực hơn khi tương tác với mọi người xung quanh.

Ngày đầu tuần tuổi Tuất lao đao vì tiền bạc lẫn mối quan hệ đều nằm trong tình trạng báo động. Nếu bản mệnh có cố xử lý thì cuối tuần mới yên ả được. Đây cũng là bài học cho con giáp này cần phải thận trọng hơn trong tương lai, nhất là phương diện tài chính.

Đường tình duyên của tuổi Tuất trong tuần đã có nhiều khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ tâm tư mình để đối phương được hiểu vì con giáp này biết được tầm quan trọng lớn lao của sự kết nối trong việc xây dựng tình yêu bền đẹp.

Vận trình tình cảm tuần mới cũng không được như ý, đào hoa nở rộ chưa hẳn là điều tốt vì chúng gây phiền nhiễu cho những cặp vợ chồng trong thời gian giận dỗi, xa cách. Lúc này nguy cơ người thứ 3 xuất hiện là rất cao, con giáp này nên khéo léo hơn trong cách xử lý vấn đề.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ ngày 14/9 đến 20/9/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi có những quyết định khá buồn trong chuyện tình cảm. Thế nhưng dù sao đó cũng là những gì con giáp này muốn, vì thế đừng cảm thấy day dứt khi cảm xúc đi ngược lại xu hướng đám đông. Hãy tôn trọng cảm xúc thật sự bên trong mình.

Về phương diện công việc, vào ngày đầu tuần bản mệnh vô cùng lo lắng, bất an. Nhưng may mắn là mọi việc không kéo dài và con giáp này lại tìm lại được hy vọng, niềm vui mới ngay sau đó để thực hiện được nhiều nhiệm vụ đã đề ra một cách hiệu quả.

Trong cuộc sống, bản mệnh cảm thấy gần như kiệt sức, mọi nhẫn nại đều đã tiêu biến hết và bây giờ con giáp này chỉ muốn quay lưng trốn chạy khỏi mọi thứ và giấu mình trong sự tĩnh lặng. Tuy nhiên đây không phải là cách mà mọi việc sẽ nên diễn ra, tuổi Hợi nên đối mặt vấn đề mới mong tìm ra giải pháp.

May mắn là có sự tương trợ của cát tinh mang lại cơ hội thăng quan tiến chức cho những người đã vất vả theo đuổi mục tiêu trên con đường sự nghiệp trong thời gian dài vừa qua. Có thể nói con giáp này đang nhận được thành quả xứng đáng cho nỗ lực mà bản thân mình đã bỏ ra.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Đồng Nhuệ