Tử vi thứ Bảy ngày 9/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

12:20 | 08/11/2019

|
Song Tử vì muốn thể hiện bản thân trước mọi người nên cảm thấy có chút bất an; Cự Giải đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong công việc; Song Ngư cho thấy khả năng sáng tạo dồi dào và độc đáo của mình…

1. Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy cô đơn, lẻ loi trong ngày cuối tuần này. Bạn luôn khao khát có một chuyện tình yêu ngọt ngào và cháy bỏng như bao người khác nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp có thể trở thành nửa kia của mình.

Có lẽ là do chòm sao này cũng đòi hỏi tiêu chuẩn quá cao, bạn muốn đó phải là người đồng điệu với mình trong mọi vấn đề. Thế nhưng bạn nên nhìn sâu vào tâm hồn của người đó để tìm thấy những điều mới mẻ ở người ấy chứ đừng tìm một người giống hệt với mình, sẽ chẳng còn gì thú vị để tìm hiểu về nhau nữa.

May mắn là trong công việc, bạn vẫn hoàn thành tốt đẹp mọi nhiệm vụ được giao. Bạch Dương là người thông minh, sáng tạo và ứng biến nhạy bén, linh hoạt nên có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề, bạn cũng luôn sẵn sàng đối mặt với bất cứ tình huống bất ngờ nào có thể xảy ra.

Con số may mắn: 20, 33

2. Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu không có tâm trạng hay thiết tha làm bất cứ việc gì trong ngày, cảm thấy mệt mỏi khi có quá nhiều áp lực, trọng trách đang đè nặng lên đôi vai của mình. Khối lượng công việc phải hoàn thành thì chồng chất, trong khi đó thời gian chẳng có nhiều để mà suy xét kỹ lưỡng từng vấn đề một.

tu vi thu bay ngay 9112019 cua 12 cung hoang dao

Cũng chính thế mà cung hoàng đọa này dễ mắc phải sai lầm, sự lo lắng và nỗi sợ hãi thường trực bên trong con người bạn mà không biết làm cách nào để giải tỏa. Tinh thần luôn ở trong tình trạng căng thẳng khiến bạn có thể nổi nóng bất cứ lúc nào và gây ra không ít mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Dù sao đây cũng là ngày làm việc cuối tuần, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn một chút trước khi hoàn thành nốt nhiệm vụ của mình. Đừng gượng ép bản thân quá bởi việc này chỉ khiến bản thân không đủ sức chống chọi mà thôi, hiệu suất làm việc cũng giảm đi đáng kể, vì vậy hãy cứ nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng.

Con số may mắn: 27, 34

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vì muốn thể hiện bản thân trước mọi người nên cảm thấy có chút bất an, thiếu bình tĩnh. Nhưng đừng cố gượng ép bản thân quá, việc của bạn là nên tập trung rèn luyện mình trước, khi đã có nền tảng vững vàng thì bạn ắt sẽ trở nên nổi bật.

Chòm sao này hãy học cách sống bao dung hơn, tha thứ nhiều hơn vì bất cứ ai cũng có thể phạm sai lầm, ngay cả bản thân bạn cũng vậy. Sự ích kỷ, hẹp hòi chẳng bao giờ được ai đón nhận hay yêu thích cả, ngược lại nó còn khiến bản thân gặp thêm rắc rối.

Một cách chăm sóc da tốt không nhất thiết phải dựa vào những loại mỹ phẩm đắt tiền, mà đó chính là cười nhiều hơn. Khi bạn cười nhiều hay có những biểu cảm trên khuông mặt thì sẽ tăng cường các hoạt động trao đổi chất trên da, giúp da căng và có sức sống hơn.

Con số may mắn: 11, 29

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đạt được nhiều bước tiến quan trọng trong công việc. Bạn là người có ý chí cầu tiến, không nừng học hỏi, nhờ thế mà rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm từ những người đi trước và dùng điều đó để thúc đẩy cho sự nghiệp của chính mình.

Khả năng sáng tạo cao, trí tưởng tượng phong phú, cung hoàng đạo này có thể đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo và được cấp trên công nhận bởi năng lực của mình. Bạn biết mình phải có trách nhiệm với những điều mình đang làm nên không ngừng nỗ lực cho tương lai phía trước.

Hãy không ngừng trau dồi kiến thức cho mình, làm giàu vốn sống và kinh nghiệm của bản thân để sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra. Tầm nhìn xa trông rộng cũng giúp cho Cự Giải tránh được không ít sai sót. Bạn có khả năng tự bảo vệ mình một cách mãnh liệt, nên dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ cố gắng để bản thân mình không bị thiệt thòi.

Con số may mắn: 24, 36

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể cần điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Tuy rằng bạn là người độc lập và có chính kiến, song đôi khi bạn lại hơi cứng nhắc và không tiếp thu ý kiến của những người xung quanh, dễ thất bại là vì thế.

Người thành công là người biết khiêm nhường và ham học hỏi. Nếu bạn luôn thờ ơ, bỏ ngoài tài những lời khuyên nhủ của mọi người cũng chính là tăng thêm khả năng gặp thất bại của mình. Hơn thế nữa, tính phù phiếm cũng có thể khiến bạn bị ảnh hưởng tiêu cực, hãy biết điểm dừng cho mình.

tu vi thu bay ngay 9112019 cua 12 cung hoang dao

Bạn luôn mong muốn có một người yêu thương, quan tâm và chăm lo cho mình. Thì đây là cơ hội để bạn chủ động tìm kiếm nửa kia đấy bằng cách thể hiện những ưu điểm của bản thân với đối phương. Hãy cứ nhẹ nhàng và bình tĩnh, đừng quá nồng nhiệt, dễ khiến cho người ta sợ hãi mà bỏ chạy.

Con số may mắn: 5, 32

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc bởi chính tính cầu toàn của mình. Bạn mong muốn mọi sự đều hoàn hảo và không thể chịu được việc để có bất cứ một lỗi lầm hay sai sót nhỏ nào trong công việc của mình.

Tuy điều đó là tốt nhưng vô tình khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi bởi luôn yêu cầu rất cao ở bản thân mình cũng như những người cùng làm việc. Có thể bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp hay đối tác của mình, đó là điều hoàn toàn không nên một chút nào.

Sức khỏe của Xử Nữ khá tốt bởi bạn luôn có ý thức chăm sóc bản thân mình. Bạn sống có trật tự, không ngược đãi chính bản thân mình bao giờ mà luôn cố gắng để sức khỏe luôn duy trì ở mức tốt nhất. Bạn cũng là người ấm áp và luôn dành tình cảm cho những người thân yêu của mình.

Con số may mắn: 13, 30

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Phương diện tình cảm của Thiên Bình có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn có cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều người khác phái. Hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình, để hạnh phúc gõ cửa trái tim. Các cặp đôi đã sẵn sàng cho một ngày hẹn hò cuối tuần vui vẻ và lãng mạn.

Chòm sao này cũng giành được không ít thành công trong sự nghiệp của mình. Tuy gặp không ít khó khăn nhưng bạn luôn cố gắng để vượt qua, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Thiên Bình có khả năng tập trung cao độ và biết điều mình cần là gì.

Tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao, luôn hoàn thành đúng thời hạn là điểm mà Bình Nhi được cấp trên đánh giá khá tốt. Có thể bạn sẽ được giao cho nhiều trọng trách trong thời gian sắp tới, hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt.

Con số may mắn: 1, 22

8. Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp có thể không giành được nhiều tình cảm của đồng nghiệp bởi bản năng tự bảo vệ mình quá lớn. Bạn luôn đặt lợi ích của mình lên hàng đầu chứ không phải lợi ích của tập thể, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

tu vi thu bay ngay 9112019 cua 12 cung hoang dao

Mặc dù cung hoàng đạo này có nhiều điểm tốt như có tinh thần trách nhiệm, có năng lực, cũng có khả năng bao quát công việc tốt, nhưng chỉ một khuyết điểm kia cũng có thể khiến cho bạn khó bề thăng tiến, gây mâu thuẫn với những người ngày ngày làm việc cùng mình.

Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc của bản thân, nhận biết rõ điều mình cần làm vào từng thời điểm là gì. Khi ở trong một tập thể, đừng quá đề cao cái tôi mà hãy biết nhún nhường hơn một chút, đặt lợi ích của tập thể lên vị trí hàng đầu, đừng phá hỏng mối quan hệ xã giao của mình.

Con số may mắn: 25, 41

9. Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã có nhiều nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Bản thân bạn cũng thấy mệt mỏi vì những mâu thuẫn của chính bản thân mình. Cảm xúc và lý trí mỗi cái hướng về một nơi, bạn không biết phải quyết định ra sao.

Về phương diện tình cảm, người ấy trao cho bạn nhiều tình cảm, bản thân chòm sao này cũng có rung động nhưng nhiều yếu tố khác khiến cho bạn ngại ngần và rụt rè, không dám đón nhận tình cảm được gửi trao. Trái tim và khối óc không đi về cùng một hướng, hãy sáng suốt để không vuột mất hạnh phúc trong tay.

Cuối tuần rồi, Nhân Mã có thể đi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Có thể khi nói chuyện với những người bạn thân thiết và hiểu bản thân mình, bạn sẽ có được những lời tư vấn hữu ích.

Con số may mắn: 9, 26

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang phải chịu nhiều điều xui xẻo trong công việc cũng như trong chuyện tình yêu. Bạn biết rằng không thể nào cuộc sống luôn luôn tươi đẹp được. Bạn cần phải năng động hơn để tự mình tìm kiếm cơ hội, đừng lúc nào cũng ủ dột mãi như vậy. Cơ hội cần phải tự mình chủ động tìm ra chứ không phải cứ ngồi 1 chỗ chờ đợi là sẽ có người mang đến.

Thành công của một người không hoàn toàn dựa vào may mắn mà phần lớn là công sức, nỗ lực của bản thân người đó. Khi cung hoàng đạo này còn lười biếng thì chẳng bao giờ có thể hi vọng tới kết quả cao hơn, nếu nỗ lực nhiều hơn thì chắc chắn sẽ có ngày đạt được thành quả lớn lao.

Trong tình yêu hãy nhớ một nguyên tắc quan trọng đó là đừng bao giờ cố tình làm cho nửa kia của mình cảm thấy xấu hổ hoặc trở nên tồi tệ. Có thể bạn vô tư nhưng lại không nghĩ rằng nó sẽ trở thành một vết thương khó lành trong lòng đối phương, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ đang tốt đẹp của bạn.

Con số may mắn: 10, 18

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày vô cùng may mắn không chỉ ở phương diện công việc mà tình cảm cũng rất êm đẹp. Bạn thể hiện mình là người rất sâu sắc nhưng bạn sẽ kiểm soát nó ở giới hạn nhất định. Dù bạn luôn mong muốn xây dựng nhiều mối quan hệ nhưng sẽ không muốn lãng phí thời gian vào người ảnh hưởng tiêu cực đến mình.

Những nỗ lực của chòm sao này trong công việc cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng những thành tựu đáng tự hào. Bạn cần phải tự tin hơn nữa đi nhé, chẳng ai có thể tin được một người lúc nào cũng lo sợ, không tin vào chính bản thân mình đâu. Khó khăn, thử thách sẽ giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Có nhiều chuyện không thể nào nói trước được, chúng ta hãy tận hưởng cuộc sống khi còn có thể. Những biến động về sau này hãy để sau này giải quyết, dù sao thì chúng ta cũng cần phải biết đâu là hạnh phúc mà. Bảo Bình hãy học cách tha thứ cho mọi người, đừng nên giữ lại thù hận nào trong lòng mình.

Con số may mắn: 19, 44

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cho thấy khả năng sáng tạo dồi dào và độc đáo của mình. Điều này rất có lợi cho những người đang làm trong lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật hay tổ chức sự kiện. Bạn cũng là người giỏi kiếm tiền nên hãy cứ tự tin với năng lực của mình.

Cung hoàng đạo này biết cách tìm kiếm những niềm cảm hứng mới bù đắp lại sau những nhàm chán của công việc thường nhật. Bạn tìm tòi ra những con đường mới, không ngừng tìm tòi và khám phá. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy có thể cũng cần một chút thay đổi. Đừng lần nào cũng chỉ là đi ăn rồi lại đi cafe mãi như thế.

Nếu còn độc thân, hôm nay bạn sẽ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Song Ngư luôn khao khát được yêu thương, có một người ở bên để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Tính cách hòa đồng và nhiều năng lượng trở thành điểm cộng cho bạn trong mắt đối phương.

Con số may mắn: 12, 30

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Linh Nhi

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...