-->

Tử vi ngày 8/4/2021: Tuổi Tý phần thưởng xứng đáng, tuổi Hợi dễ vướng tranh cãi

14:48 | 07/04/2021

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, Thổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi không được tốt đẹp. Bản mệnh dễ vướng phải tranh cãi với bạn bè, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bản mệnh nên là người chủ động làm hòa.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, tuổi Tý luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho bản mệnh bất cứ nhiệm vụ gì, dù có khó khăn.

Trong tương lai, con giáp này có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bản mệnh cần hăng hái và tự tin hơn nữa. Khi đứng trên cương vị lãnh đạo, con giáp này hoàn toàn có thể dẫn dắt tập thể tới thành công.

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, mối quan hệ giữa tuổi Sửu và lãnh đạo dễ trở nên căng thẳng vì những quan điểm bất đồng. Nếu không biết kiềm chế, con giáp nóng tính này có thể gây ra những hành động ảnh hưởng tới sự nghiệp tương lai của mình.

Về đường tài lộc, những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng cần phải cực kỳ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát. Tốt nhất bản mệnh không nên ký kết hợp đồng vào ngày hôm nay mà hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Thổ vượng xuất hiện nhắc nhở tuổi Sửu hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Nếu không muốn tụt hậu, bản mệnh không thể cứ giữ mãi một quan điểm.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, tuổi Dần không được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, chỉ thích làm theo ý mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của ai. Bản mệnh nên dành thái độ tôn trọng cho những người có ý định giúp đỡ mình, dù có chấp nhận ý kiến của người đó hay không.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, tuổi Dần cũng cần dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn. Bản mệnh không nên quá chú tâm vào sở thích cá nhân mà vô tình bỏ quên những người thân luôn ở bên cạnh. Đừng để tình cảm giữa mình và mọi người dần lạnh nhạt.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, tuổi Dần nên đi theo những hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, tuổi Mão có xu hướng trở nên sĩ diện. Con giáp này không muốn muốn nghe bất cứ ý kiến trái chiều nào và sẵn sàng tranh cãi khi có người bất đồng ý kiến. Điều này khiến mọi người cảm thấy bản mệnh khá nóng nảy và không muốn hợp tác với bản mệnh.

Tử vi con giáp cho thấy nếu chú ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để tuổi Mão xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác tiềm năng, giúp việc đầu tư, kinh doanh của mình thuận lợi hơn trong tương lai.

Con giáp này vốn là một người thông minh và tài giỏi, vì vậy hãy không ngừng rèn luyện bản thân mình để có thể trở nên xuất sắc hơn nữa. Dù đang làm việc ở môi trường nào, bản mệnh cũng nên chủ động và tự giác chứ không được trì trệ hoặc tìm cách đối phó cho qua.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại do chịu tác động xấu của cục diện tương xung. Con giáp này là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, dễ khiến cấp trên và đồng nghiệp ác cảm.

Nếu làm trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để lựa chọn đầu tư, bởi bản mệnh sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Vì vậy, tuổi Thìn không nên tham lam nhất thời, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không thấy cái hại phía sau.

Thổ vượng khuyên tuổi Thìn nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Nếu cảm thấy không khỏe thì nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt của mình hoặc đi khám ngay.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, tuổi Tỵ dễ vướng phải mâu thuẫn hoặc tranh chấp với đồng nghiệp. Bản mệnh có thể sẽ phải đứng một mình một chiến tuyến và không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Hãy xem xét lại bản thân mình.

Tuổi Tỵ vốn là một con giáp có chí lớn, thế nhưng nhiều khi, bản mệnh hành động quá độc lập và không muốn nhờ cậy sự giúp đỡ của bất cứ ai. Hãy nhớ rằng chẳng ai có thể sống một mình ở trên đời, hãy mở rộng mối quan hệ của mình và học cách làm việc nhóm.

Hỏa sinh Thổ, trong gia đình, tuổi Tỵ này cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bản mệnh luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, tam hợp phù trợ giúp tuổi Ngọ trở nên rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc cho dù cho hoàn cảnh hiện tại không mấy thích hợp để bản mệnh thể hiện tài năng. Bản mệnh thường bắt tay vào công việc được giao ngay mà không hề chần chừ, do dự.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, đặc biệt là những quyết định quan trọng, con giáp này cần phải suy tính một cách kỹ càng, không nên hăng hái lúc đầu rồi về sau, khi gặp rắc rối lại thành ra chán nản, muốn bỏ dở, buông xuôi.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và gia đình vô cùng hòa hợp. Bản mệnh và nửa kia luôn trò chuyện mọi vấn đề trong cuộc sống với nhau. Đôi lứa yêu nhau đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, luôn muốn ở bên nhau từng phút từng giây.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, do chịu tác động của cục diện tương hình, tuổi Mùi trở nên tự tin thái quá. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không muốn nhận lời góp ý của bất cứ ai.

Con giáp này hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng bản mệnh sẽ rất dễ gặp phải trở ngại nếu như quá nóng vội, không chịu suy nghĩ kĩ càng. Hãy cẩn thận hơn, bởi chắc hẳn tuổi Mùi không muốn tốn thời gian để khắc phục hậu quả đâu đúng không?

Tử vi ngày mới khuyên bản mệnh nên nghe theo sự sắp xếp của lãnh đạo trong ngày hôm nay. Dù có bất mãn đi chăng nữa, bản mệnh cũng phải thể hiện quan điểm một cách khéo léo, không nói năng thiếu suy nghĩ, dễ ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, tài tinh nâng đỡ, cuộc sống của tuổi Thân được cải thiện nhiều nhờ các công việc làm thêm. Bản mệnh không phụ thuộc vào bất cứ công việc nào mà luôn dặn mình phải cố gắng hơn nữa, kể cả khi phải đối diện với nghịch cảnh đi chăng nữa.

Thổ sinh Kim cho thấy tuổi Thân hòa hợp với nửa kia của mình. Bản mệnh và đối phương luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, nhờ vậy hai người ít khi bất đồng ý kiến. Thời gian gần đây, tình cảm của hai người đã được hâm nóng rất nhiều.

Tuổi Thân là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bản mệnh muốn mình trở thành một người bản mệnh của con chứ không phải là một người bề trên cứng nhắc chỉ biết ra lệnh và chỉ bảo.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, có tam hội trợ giúp nên tuổi Dậu gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Con giáp này dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần trò chuyện đầu tiên. Nhờ vậy, bản mệnh có cơ hội tìm được người đồng chí hướng, cùng giúp đỡ nhau trong tương lai.

Công việc của tuổi Dậu cũng có những chuyển biến tích cực. Bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo ngay cả khi tiếp xúc với những nội dung công việc hoàn toàn mới. Nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin và chủ động nắm bắt.

Thổ sinh Kim, con giáp này luôn rất tự hào về gia đình mình. Tuổi Dậu luôn quan điểm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, chính vì thế mà mọi người không bao giờ hiểu lầm hay nghi kỵ nhau cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn khá thuận lợi. Người làm kinh doanh, buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Con giáp này là người có tính cách ôn hòa và rộng rãi, và đó là lý do chính giúp bản mệnh nhận được sự yêu mến của nhiều người. Tuổi Tuất có thể tận dụng được điểm mạnh của mình để mở rộng các mối quan hệ, tạo bước đệm cho mai sau.

Hôm nay ngày thích hợp để chữa bệnh. Và dù không mắc bệnh, bản mệnh cũng nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn. Hãy ăn uống và sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn tràn đầy sức sống.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 8/4/2021 hôm nay, Thổ khắc Thủy, các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi không được tốt đẹp. Bản mệnh dễ vướng phải tranh cãi với bạn bè, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bản mệnh nên là người chủ động làm hòa.

Trong ngày mới hôm nay tuổi Hợi cần chú ý những kẻ tiếp cận để nịnh bợ mình. Đó rất có thể chính là kẻ tiểu nhân muốn lợi dụng sự cả tin của bản mệnh để kiếm lợi cho mình. Đừng dễ dàng hài lòng khi nghe thấy những lời bùi tai.

Trong gia đình, bản mệnh tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

"
"