Tử vi ngày 6/8/2022: Tuổi Mão cơ hội phát tài, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi

14:30 | 05/08/2022

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội phát tài, đặc biệt là với những ai làm việc tự do. Con giáp này chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nếu đã chăm chỉ làm thêm trong suốt thời gian qua.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, tuổi Tý không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, thậm chí bản mệnh tự coi mình là người tài giỏi nhất nên hay tỏ ra coi thường đồng nghiệp xung quanh. Bản tính kiêu căng tự phụ có thể khiến con giáp này lâm vào rắc rối.

Người làm ở vị thế cao cần chú ý, khi muốn góp ý hoặc phê bình ai nên sử dụng những từ ngữ nghiêm khắc nhưng vẫn không kém phần khéo léo, chớ nên trách móc cấp dưới quá nặng nề, gay gắt, tổn thương đến lòng tự trọng của người nghe.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, tuổi Sửu có cơ hội thể hiện được ưu thế của mình trong cách ngành nghệ thuật, nghiên cứu, dịch vụ… Bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và có cơ hội phát triển tốt trong tương lai.

Tuy nhiên, bản mệnh cần mở rộng các mối quan hệ của mình, quan tâm đến những mối quan hệ xung quanh hơn là chỉ chăm chăm hoàn thành công việc của mình. Tạo quan hệ tốt với mọi người cũng giúp con đường thăng tiến của bản mệnh thuận lợi hơn.

Tiếc là chuyện tình cảm giữa vợ chồng tuổi này không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Hai người cần tìm cách dung hòa những điểm khác biệt của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, với đầu óc thông minh nhanh nhạy, tuổi Dần có thể giải quyết thuận lợi các công việc khó khăn, hóc búa. Con giáp này không ngại là người tiên phong khi mọi người xung quanh đều có ý muốn đùn đẩy, rút lui.

Bản mệnh xây dựng được quan hệ xã giao rất hài hòa nhờ có cách cư xử chừng mực. Con giáp này luôn biết cách kiềm chế bản thân để không hành xử nông nổi và đắc tội với bất cứ ai.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày xấu cho mọi việc. Vì thế, nếu bản mệnh có công việc trọng đại cần thực hiện trong ngày mới này thì nên lùi lại để tìm thời điểm khác may mắn và thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội phát tài, đặc biệt là với những ai làm việc tự do. Con giáp này chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nếu đã chăm chỉ làm thêm trong suốt thời gian qua.

Tuổi Mão là người thông minh, nhạy bén và cũng rất phóng khoáng với mọi người, tuy nhiên, tật xấu của bản mệnh là hay ba hoa, khoác lác. Đừng quá kiêu ngạo như vậy, hãy khiêm tốn hơn để nhận ra và học hỏi những điều hay từ mọi người.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày này, bản mệnh nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần và Tài thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn lâm vào tình huống phải đối diện với nhiều khó khăn. Bản mệnh không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí rơi vào cảnh bị cô lập.

Khi đối diện với hoàn cảnh trên, bản mệnh không nên cảm thấy bất mãn và oán trách người khác. Con giáp này nên xem lại bản thân và kế hoạch của mình, xem mọi việc liệu đã hợp lý hay chưa, vì sao mà mình lại bị phản đối nhiều đến thế.

Con giáp này và nửa kia dù là vợ chồng nhưng vẫn có những chuyện cần phải thấu hiểu, bao dung hơn cho nhau. Đừng để tình trạng bất đồng ý kiến xảy ra quá thường xuyên, khiến tình cảm giữa đôi bên ngày càng nguội lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có khả năng được thăng chức. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ, bản mệnh đã được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Hãy tiếp tục cố gắng để không phụ sự yêu mến của mọi người.

Vận trình tình cảm cũng tiến triển rất yên bình và ổn định. Con giáp này tin tưởng nửa kia và luôn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng mình với người đó, nhờ đó hai người có thể kề vai sát cánh cùng nhau giải quyết mọi khó khăn.

Người còn độc thân cũng dần cởi mở hơn khi giao tiếp với người khác. Nếu có thiện cảm với ai, bản mệnh có thể chủ động giữ liên lạc với người đó. Thái độ tích cực, chủ động sẽ giúp tuổi Tỵ nhanh chóng tìm được người lý tưởng, khiến cuộc sống bước sang trang mới.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, cảnh báo tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu, dù có dư dả đến mấy. Chớ để bị lừa hoặc mất tiền không đáng vì quá tham lam hoặc tin tưởng vào lời những kẻ không đáng tin cậy.

Người làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh cân nhắc chứ không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư, bởi thời điểm này, bản mệnh gặp được rất ít đối tác đáng tin cậy. Tình hình kinh tế khó khăn cũng khiến bản mệnh phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Ngọ và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Dù đã kết hôn từ lâu hay đang ở giai đoạn tìm hiểu thì bản mệnh luôn nhớ tới việc hâm nóng cảm xúc, tạo niềm vui bất ngờ cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển tốt. Nếu biết đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác, bản mệnh có thể đưa ra những định hướng phù hợp cho tương lai.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương có thể chỉ ra cho bản mệnh những điểm yếu cần phải khắc phục. Hãy lắng nghe nhiều hơn, bản mệnh có thể rút ra nhiều bài học đáng quý.

Ngoài ra, tuổi Mùi được khuyên không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà thiếu quan tâm đến gia đình. Dù có bận rộn đến mấy, bản mệnh cũng chớ tìm cớ đẩy mọi công việc nhà cho nửa kia, bỏ mặc con cái tự do phát triển.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, tuổi Thân sẽ gặp phải nhiều điều không như mong muốn trong sự nghiệp. Thậm chí, nếu đang ở vị trí lãnh đạo, bản mệnh sẽ phải chịu sự chỉ trích và thiếu tin tưởng của cấp dưới.

Nếu là người làm công ăn lương, con giáp này cần tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp và bạn bè xung quanh. Hãy giữ bình tĩnh để giải quyết vấn đề một cách lý trí nhất có thể. Mọi việc sẽ càng trở nên bế tắc hơn nếu bản mệnh nóng giận.

Bên cạnh đó, tuổi Thân và bạn đời có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện bình thường, bản mệnh chớ nên vì điều ấy mà thất vọng hoặc nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, tuổi Dậu vốn là người nhạy bén và giỏi ứng biến, tuy nhiên, bản mệnh lại quá kiêu ngạo và chủ quan, luôn cho rằng mình là người đúng và không chịu thỏa hiệp cũng như lắng nghe ý kiến của bất cứ ai.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu là người độc thân, nên tìm hiểu kỹ đối phương chứ không nên vội vàng đến với một ai đó. Còn nếu là người đã lập gia đình, cần tìm cách giữ khoảng cách thích hợp với mọi người.

Trong ngày này, người mang thai cần lưu ý không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng chính Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp và cửa phòng mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi. Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, mở rộng mạng lưới khách hàng. Nhờ đó bản mệnh bước khỏi khó khăn và cải thiện tài chính nhanh chóng.

Trong công việc, dù ai cũng muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song con giáp này đừng lấy đó làm cái cớ để thường xuyên lấp liếm đi những thiếu sót của mình. Nếu muốn phát triển nhanh chóng hơn, bản mệnh cần dũng cảm nhận lỗi sai của mình để có hướng sửa chữa.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng quan điểm với nhau về một vấn đề nào đó. Con giáp này nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau, chớ nên cố tình nói dai, nói dài trong lúc đôi bên cùng nóng nảy.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 6/8/2022 hôm nay báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra với tuổi Hợi. Bản mệnh có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp khó khăn. Tuy nhiên, con giáp này không nên suy nghĩ quá bi quan.

Trên phương diện tình cảm, người đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Sau một ngày đi làm vất vả thì gia đình chính là nơi chốn giúp con giáp này hoàn toàn thả lỏng, quên đi những chuyện không vui ngoài xã hội.

Người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu đáng mừng từ những người khác. Con người không có ai hoàn hảo, bản mệnh nên có cái nhìn tích cực hơn để nhận ra được những ưu điểm của mọi người và cho đối phương cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình