Tử vi ngày 6/6/2021: Tuổi Tý gặp họa bất ngờ, tuổi Sửu vận khí lên cao

14:50 | 05/06/2021

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, tam hợp xuất hiện nâng đỡ rất nhiều cho đường tài lộc của tuổi Sửu. Vận khí lên cao, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay Dậu Tý tương phá, tuổi Tý nên cẩn trọng vì có điềm báo dễ gặp họa bất ngờ. Trong công việc, con giáp này nhớ cẩn thận nếu không sẽ có kẻ ném đá giấu tay, dễ gây ra hiểu nhầm, xích mích nội bộ.

May mắn có cát tinh xuất hiện, tuổi Tý dù gặp khó khăn nhưng hoàn toàn có thể tự mình giải quyết mà không cần nhờ cậy đến ai, chỉ cần thay đổi cách suy nghĩ theo hướng khác, đừng đi theo lối mòn mãi nữa.

Ngũ hành tương sinh báo tin vui về đường tình duyên của con giáp này. Người độc thân sớm tìm được một nửa phù hợp, các cặp đôi dần tính tới chuyện thành người thân một nhà khi tình cảm ngày càng dạt dào và cả hai luôn lo lắng và chăm sóc cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, tam hợp xuất hiện nâng đỡ rất nhiều cho đường tài lộc của tuổi Sửu. Vận khí lên cao, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Tử vi ngày 6/6/2021: Tuổi Tý gặp họa bất ngờ, tuổi Sửu vận khí lên cao

Tài tinh độ mệnh, việc hợp tác kinh doanh có lợi, nguồn thu đem về đủ để con giáp này triển khai thêm những kế hoạch kinh doanh sắp tới. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần phải xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình để không khiến tiền bạc thất thoát dễ dàng.

Trong ngày Thổ sinh Kim, mối quan hệ giữa tuổi Sửu và người nhà vô cùng tốt đẹp. Cho dù có bận rộn đến đâu, con giáp này cũng không quên dành thời gian cho gia đình. Con giáp này biết rằng tình cảm gia đình vô cùng thiêng liêng và là tài sản quý giá nhất mà không gì có thể đánh đổi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dần gặp nhiều trở ngại. Điềm báo cho thấy có thể con giáp này sẽ mắc phải sai lầm và đánh mất tài lộc trong tay vì thiếu kiến thức mà mù quáng đâm theo lợi nhuận.

Lợi nhuận cao đi đôi với tính mạo hiểm cao, nếu bất chấp tất cả, khả năng con giáp này mất tất cả cũng là rất lớn. Bản mệnh cũng nên có một khoản tiết kiệm đề phòng những khi thất thế, sa cơ lỡ vận còn có để chi dùng.

Kim khắc Mộc, tình cảm của con giáp này và nửa kia khó mà được yên bình trong ngày mới này. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nào đó. Bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương và thử thay đổi góc độ suy nghĩ xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, Mão Dậu tương xung nhắc nhở tuổi Mão cần tập trung giải quyết các nhiệm vụ và cả rắc rối trong công việc. Thời điểm này, công việc có thể gặp nhiều trở ngại, nếu con giáp này còn giữ thái độ dửng dưng thì rất có thể sẽ bị phê bình thậm chí trách phạt.

Ngày mới cho thấy sự quyết đoán hôm nay của con giáp này sẽ đem đến khoản tiền lớn trong các kế hoạch đầu tư của mình. Tuổi Mão có những ý tưởng mới lạ và độc đáo, không phải ai cũng có thể chấp nhận, nhưng mạo hiểm có khi lại dẫn đến thành công.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Mộc Kim xung khắc, bản mệnh có thể sẽ gặp phải những chuyện buồn tình cảm. Đôi lứa có nhiều hiểu lầm, nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi. Dù yêu thương nhau nhưng cái tôi quá lớn khiến không ai là người chịu xuống nước và làm lành với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, tuổi Thìn được lục hợp che chở nên công việc thuận lợi, hợp tác làm ăn khá. Lúc này con giáp này có thể bàn bạc những kế hoạch cho tương lai, nhất là những kế hoạch lâu dài.

Tài tinh ở bên, thu nhập chính của con giáp này khá ổn định và không cần phải quá lo lắng về việc kiếm tiền. Thay vào đó, hãy tập trung làm việc của mình cho thật tốt, bản mệnh sẽ sớm đạt được kết quả xứng đáng với công sức của bản thân.

Ngũ hành tương sinh mang tin vui đến cho chuyện tình cảm của người độc thân, sẽ có cơ hội gặp gỡ được đối tượng vừa ý. Người có đôi có thể yên tâm rằng nửa kia vẫn luôn sẵn sàng bên cạnh, cùng mình vượt qua những khó khăn phía trước. Hôm nay quả là một ngày may mắn với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, tuổi Tỵ được tam hợp nâng đỡ nên sự nghiệp có những bước tiến khá xa. Quý nhân giúp giáp này có nhiều cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, tạo dựng cho mình những mối quan hệ tốt làm nền tảng cho phát triển sau này.

Tử vi ngày 6/6/2021: Tuổi Tý gặp họa bất ngờ, tuổi Sửu vận khí lên cao

Tuy nhiên tuổi Tỵ cũng nhắc nhở cần để ý hơn đến xung quanh mình hơn thay vì chỉ tập trung làm việc như thế. Vầng hào quang mà con giáp này tỏa ra đang khiến những kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở và sẽ tìm cách để đạp đổ công sức của bản mệnh.

Ngũ hành xung khắc, mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia không mấy yên ổn vì đôi bên thiếu sự tương tác với nhau. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ mọi nỗi niềm với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng có nói ra người ấy cũng không giúp được gì.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ được tài tinh che chở nên không cần lo lắng chuyện tiền bạc. Con giáp này nếu theo nghiệp làm ăn buôn bán thì càng phát tài phát lộc, tiền bạc nhiều không đếm xuể.

Tài thần ở hướng Đông Nam, nếu có ý định cầu tài, khai trương mở cửa hàng hay khởi nghiệp trong ngày hôm nay thì đừng bỏ qua hướng may mắn này để mọi việc được hanh thông và vượng phát hơn.

Tuy nhiên trong ngày Hỏa khắc Kim, các cặp đôi cần đề phòng kẻ thứ ba xuất hiện, chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình. Đừng để những lần giận dỗi, hiểu lầm trở thành cơ hội để người khác phá hoại hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày:11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, tài tinh ghé thăm mang lại vượng vận tài lộc cho tuổi Mùi, thậm được nhận thưởng, có khoản tiền lớn bất ngờ. Thế nhưng đừng vội mừng vì đó là những khoản tiền không bền lâu, con giáp này cần có kế hoạch cụ thể để nguồn tài lộc sinh sôi hơn nữa.

Nhân cơ hội phát tài nhanh, may mắn đang đến, con giáp này không nên ngồi không hưởng thụ mà cần chăm chỉ làm ăn hơn để có của ăn của để. Nhất định bản mệnh không nên ba hoa, nếu không sẽ có kẻ xấu ghen tị mà tìm cách lừa gạt, chiếm đoạt của mình.

Về phương diện tình cảm, Thổ sinh Kim, tình duyên thắm sắc, đào hoa nở rộ tạo cơ hội cho người độc thân dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh đừng vội hoài nghi mà bỏ lỡ mất duyên đẹp, bởi khi tình yêu chân thành tới thì chẳng có gì là không có thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay là một ngày làm việc hiệu quả của tuổi Thân. Con giáp này luôn cống hiến hết mình, không quản ngại khó khăn để giành lấy thành công, đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Nếu tiếp tục giữ được phong độ hiện tại, tuổi Thân chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, con đường thăng tiến của con giáp này nhờ vậy cũng rộng mở. Đến lúc đó thì còn lo gì thu nhập không được như mức mong đợi nữa?

Tuy nhiên hôm nay Kim khí vượng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của con giáp này, nhất là những người có tiền sử các bệnh về hô hấp. Thời tiết nắng mưa bất chợt, nếu không nghỉ ngơi và sinh hoạt điều độ, bản mệnh có thể sinh ốm đau bệnh tật bất cứ lúc nào.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay Dậu Dậu tự hình, tuổi Dậu dễ sinh cảm giác buồn phiền vì không hài lòng với nhiều việc. Hãy chắc rằng bản mệnh đang không đổ lỗi cho hoàn cảnh và tự nhìn nhận ra vấn đề của mình cũng như xử lý mọi việc.

Tử vi ngày 6/6/2021: Tuổi Tý gặp họa bất ngờ, tuổi Sửu vận khí lên cao

Hung tinh giáng họa khiến con giáp này dễ bị tiểu nhân gây khó dễ trong công việc, khó có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao trong khoảng thời gian quy định. Điều này sẽ mang tới kha khá rắc rối.

Tuổi Dậu có thể phải trải qua nhiều thử thách trong công việc, hãy vững tin vào chính bản thân mình và nỗ lực để có thể chứng minh năng lực của bản thân trong bất cứ tình huống nào. Yên tâm bản mệnh có thể sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ phía đồng nghiệp của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, do ảnh hưởng của cục diện tương hại, tuổi Tuất cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Những lời đồn đoán, đặt điều sai trái về bản thân mình có thể khiến bản mệnh khó chịu, thậm chí tổn thương.

Tài tinh nâng đỡ con giáp này trên con đường tìm kiếm tài lộc của mình. Người làm công ăn lương được hưởng những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào. Bản mệnh là người có tình toán và đầu óc kinh doanh nên tiết kiệm và đầu tư hợp lý với số tiền mình có.

Trong ngày ngũ hành Thổ sinh Kim báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng êm đềm. Cả con giáp này và đối phương dù đều bận rộn công việc riêng nhưng không quên dành thời gian quan tâm và vun vén tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 6/6/2021 hôm nay, tuổi Hợi nếu giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ sẽ có một tương lai tươi sáng. Con giáp này là người có tài, vì thế, hãy biết phát huy điểm mạnh và đưa ra những mục tiêu tham vọng mà vẫn phù hợp với khả năng của mình.

Vì luôn nỗ lực không ngừng trong công việc nên nhiều khả năng, con giáp này sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng ngay trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể được cất nhắc lên vị trí xứng đáng hơn hoặc nhận được lời khích lệ của cấp trên.

Ngũ hành tương sinh mang đến vận đào hoa khá vượng cho tuổi Hợi. Đôi lứa bên nhau tình cảm thắm thiết không rời, tình cảm có phần thăng cấp, chuyện vui sắp tới. Người độc thân nên mở rộng lòng mình, đón nhận tình cảm mà người khác dành cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình