Tử vi ngày 3/4/2019: Tuổi Ngọ áp lực, tuổi Mùi may mắn

14:45 | 02/04/2019

|
Theo tử vi 12 con giáp ngày 3/4/2019, tuổi Sửu gặp ngày tương hại nên không mấy thoải mái, mặc dù vẫn có cát tinh soi chiếu nhưng điềm xui xẻo vẫn rõ rệt hơn.

Tuổi Tí

Tử vi hôm nay, trong ngày Tí Ngọ tương xung, vận trình của tuổi Tí nhìn chung ảm đạm, tin vui không có. Bản mệnh mệt mỏi và chán nản rất nhiều vì chuyện tình cảm không như ý, dù yêu hết mình nhưng cuối cùng lại trắng tay.

Người độc thân tuy có người theo đuổi nhưng cuối cùng lại không biết giữ cho mình một người duy nhất. Bạn mập mờ với nhiều mối quan hệ không rõ ràng nên có thể đánh mất những điều trân quý, dù đó là định mệnh nhưng cũng chẳng thể níu giữ.

Công việc trong ngày không có nhiều thay đổi, tuổi Tí vì muốn hoàn thành hết mọi việc nên vẫn cố làm thêm, kết quả là dễ bị phân tâm, mắc phải những sai sót không đáng có mà biến thành hậu quả lớn sau này.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu gặp ngày tương hại nên không mấy thoải mái, mặc dù vẫn có cát tinh soi chiếu nhưng điềm xui xẻo vẫn rõ rệt hơn. Tính khí thay đổi thất thường khiến chuyện tình cảm đang tốt đẹp lại trở nên nghiêm trọng.

tu vi ngay 342019 tuoi ngo ap luc tuoi mui may man

Con giáp này dễ dàng nổi cáu với nửa kia vì những chuyện không đáng, tuy sau đó bạn cũng có nhận ra bản thân mình hơi quá nhưng vì cái tôi lớn nên không nói ra được lời xin lỗi đối phương, chỉ biết dùng hành động để bù đắp lỗi lầm.

Cũng may công việc gặp khá nhiều thuận lợi, tuổi Sửu được cấp trên ủng hộ nhiệt tình vì những ý tưởng độc đáo, mới lạ khi triển khai kế hoạch. Nhìn chung mọi việc cứ tiến hành như dự định mà không gặp phải bất kỳ khó khăn hay rắc rối nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay của tuổi Dần là một ngày cực kỳ may mắn, cát khí lan tràn. Vì tam hợp với địa chi ngày nên đường công danh khởi sắc, được trao cho những cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân một cách xuất sắc nhất có thể.

Vận tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, người buôn bán kinh doanh có cơ hội phát tài, được nhiều khách hàng tìm tới, chất lượng sản phẩm của bạn đã được công nhận và đánh giá cao trên thị trường, từ đó mở ra bước tiến mới xa hơn trong tương lai.

Còn với những người làm công ăn lương cũng có cơ hội cải thiện thu nhập cho mình bằng nghề tay trái hoặc nhận thêm việc ngoài giờ. Tuổi Dần biết tận dụng thời gian rảnh rỗi và những tài năng sẵn có để kiếm nhiều tiền hơn, giúp việc chi tiêu trong cuộc sống ngày càng cải thiện.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Hôm nay không phải là ngày tốt lành với tuổi Mão vì là ngày tương phá. Công việc có thể gặp phải những sự cố nghiêm trọng, mối quan hệ với đồng nghiệp, cộng sự cũng dễ nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn trong quá trình làm việc cùng nhau.

Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc mà con giáp này đang làm, khi không đồng nhất được ý kiến với nhau thì khó có thể hợp tác hiệu quả được, đồng thời cũng dẫn tới không ít hệ lụy tồi tệ khác. Kiến nghị tuổi Mão làm việc với ai cũng phải cố gắng hết sức để đạt được sự hài hòa nhất có thể.

Thu nhập trong ngày của bản mệnh tăng lên rõ rệt, nguồn thu chủ yếu là từ công việc chính mà bạn đang đảm nghiệm. Bạn luôn cố gắng hết mình để mọi nhiệm vụ được hoàn thành nhanh chóng, nhờ vậy mà kết quả đạt được rất đáng để tuyên dương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới, tuổi Thìn có quý nhân dẫn dắt nên dù công việc đang trong giai đoạn rối ren thì vẫn có thể hóa giải được và khả năng thành công không nhỏ. Bản mệnh luôn tin tưởng và kiên trì theo đuổi lý tưởng mà mình đã lựa chọn, không bao giờ có ý định bỏ cuộc.

tu vi ngay 342019 tuoi ngo ap luc tuoi mui may man

Chuyện tình cảm nhờ ngũ hành tương sinh mà trở nên hài hòa, thuận lợi hơn. Con giáp này tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, ngay từ phút đầu tiên bạn đã biết rằng người ấy là định mệnh của mình và hai người sinh ra chính là để giành cho nhau.

Với những bạn đã có đôi có cặp rồi cũng sẽ có những giây phút vui vẻ bên nhau. Một vài cặp đôi còn như được chìm đắm trong men say tình ái, điều mà ai cũng mong muốn có được. Tuổi Thìn hãy trân trọng hạnh phúc mà bạn đang có, đừng để tới lúc tiếc nuối thì đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tị

Tử vi 12 con giáp, ngày Tị Ngọ tương hội là thời điểm tốt để tuổi Tị bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Nếu đó là người mà bạn dành tình cảm đã lâu thì khả năng cũng sẽ được hồi đáp lại, người yêu nhau cuối cùng sẽ được ở bên nhau.

Tuy nhiên về phần công việc lại kém suôn sẻ vì có tiểu nhân cản trở đường công danh phát triển. Con giáp này đánh giá sai sự việc do những ảo giác của tiểu nhân bày ra với mục đích hạ bệ vị trí mà bạn đang có.

Vì vậy, tuổi Tị phải thận trọng hơn trong việc kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ xã hội. Nếu chưa hiểu rõ về con người họ thì đừng vội tin tưởng bởi chính sự cả tin đó sẽ làm hại bạn cùng gia đình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới, trong ngày tự hình, tuổi Ngọ sẽ phải gánh chịu nhiều áp lực vô hình trên đôi vai của mình. Nếu bản mệnh không cải thiện tính cực đoan của mình thì có thể sẽ khiến những người bên cạnh đều buồn khổ theo mà bản thân cũng không vui vẻ gì.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này được cát tinh trợ lực nên khá hơn rất nhiều. Bạn cảm thấy mình đã tìm được một công việc phù hợp, luôn hào hứng với nghề nghiệp, đồng thời coi mỗi lần thành công chính là một lần khảo nghiệm khả năng của bản thân mình.

Hãy cố gắng phát huy năng lực nhiều hơn nữa, lựa chọn cho mình hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Đây sẽ là bước đệm để bạn đạt được những thứ mà mình muốn, tuy nhiên phải cố gắng hết sức để công việc được suôn sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay có thể may mắn hơn người khác là vì thế nhị hợp với địa chi ngày. Nhân duyên khởi sắc, tình cảm nở rộ tạo cơ hội để bản mệnh tìm thấy người tâm đầu ý hợp cùng chung bước xây dựng hạnh phúc sau này.

tu vi ngay 342019 tuoi ngo ap luc tuoi mui may man

Người đã có gia đình hôm nay cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho người ấy nhiều đến thế nào. Bạn biết rằng không phải ai cũng may mắn lấy được người mình yêu, vì thế được sống bên người mình yêu thương là điều hạnh phúc vô bờ bến.

Về phần công việc cũng thuận lợi hơn nhiều so với ngày trước đó, một số khó khăn đã được tháo gỡ, giảm thiểu mức ảnh hưởng và thiệt hại xuống tới mức thấp nhất có thể. Tuổi Mùi luôn đảm bảo công việc tiến triển đều đặn và không làm gián đoạn nó.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, những người tuổi Thân có quý nhân giúp sức nên đường công danh sự nghiệp đạt được nhiều bước tiến mới. Bản mệnh là người có năng lực, có sáng tạo nên khi được hỗ trợ thêm lòng tin và dũng cảm vào việc mình đang làm thì sẽ dễ giành được thành công.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì nhiều lý do, thậm chí có người còn nóng nảy đòi chia tay luôn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh để sau này không phải hối tiếc về những quyết định thiếu tỉnh táo của mình.

Những người độc thân tuy không đặt ra quá nhiều yêu cầu về nửa kia nhưng mọi người đều cho rằng bạn có điều kiện quá tốt để có được người yêu mình, họ cũng e ngại bạn sẽ nghĩ bị người khác lợi dụng nên không muốn mai mối, giới thiệu người khác cho mà để tình cảm diễn ra tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu phải đề phòng họa mất tiền trong ngày hôm nay đến mức chẳng còn một xu dính túi. Có thể vì bạn cả tin nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà dâng hết tiền cho kẻ xấu. Hãy cố gắng giữ tâm trí tỉnh táo để không mắc bẫy của những kẻ xấu xa kia.

Vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm gặp nhiều bất ổn. Mặc dù bạn và người ấy ở cạnh nhau nhưng lại không bày tỏ tình cảm với đối phương nhiều, cũng không dùng nhiều hành động quan tâm tới nửa kia nên dần dà tình yêu cũng dễ bị phai màu.

Trong khi đó những người độc thân vẫn muốn tận hưởng cảm giác tự do một mình, tạm thời chưa muốn bước chân vào mối quan hệ mới. Có lẽ là do bạn chưa sẵn sàng để chăm sóc cho một người nào đó, bạn sợ hãi chính mình sẽ khiến người ấy bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Vận trình hôm nay của tuổi Tuất khá tươi sáng vì tam hợp với địa chi ngày. Nhân duyên nở rộ, bản mệnh trở nên cuốn hút hơn nên chẳng mấy chốc mà thoát khỏi kiếp độc thân, sẽ có người ở bên cùng chia sẻ và tâm sự mọi buồn vui trong cuộc sống.

tu vi ngay 342019 tuoi ngo ap luc tuoi mui may man

Người có đôi có cặp thì không phải mong ngóng gì từ đối phương nữa bởi tình cảm của hai bạn đang tiến triển vượt bậc, chẳng mấy chốc sẽ về chung một nhà. Thời gian này cũng rất thích hợp để tổ chức hôn lễ và nhận được những lời chúc phúc từ phía gia đình và bạn bè.

Công việc về cơ bản cũng không có nhiều trở ngại, tuổi Tuất cứ thong thả làm những điều mình thích hoặc có dự định, nếu có ý tưởng mới phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai thì cứ mạnh dạn tiến hành.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp, hôm nay là ngày cực kỳ thuận lợi cho những người làm nghề kinh doanh buôn bán. Tuổi Hợi kiếm tiền không mấy khó khăn, dù sẽ phải tốn thời gian làm thêm ngoài giờ hay đi lại nhiều thì cũng đáng vì số tiền kiếm được sẽ giúp bạn không phải lo lắng chi tiêu trong một thời gian dài.

Tuy nhiên vì thiếu thời gian dành cho gia đình nên mối quan hệ vợ chồng, tình yêu đôi lứa ngày càng căng thẳng, nhiều mâu thuẫn. Bạn và người ấy thường xuyên nảy sinh tranh cãi về chuyện chăm sóc gia đình, con cái, đối nội đối ngoại vì không tìm được tiếng nói chung.

Người độc thân cũng vì mải kiếm tiền mà quên mất phải tìm một người cùng chung bước chung đôi. Mặc dù gia đình thúc giục nhiều nhưng bạn vẫn bỏ ngoài tai, một mình một ý vì cho rằng không ai có thể sống thay cho mình hết cuộc đời này được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tí

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

tu vi ngay 342019 tuoi ngo ap luc tuoi mui may man

Tử vi tháng 4/2019: Top 4 con giáp vượng vận đào hoa
tu vi ngay 342019 tuoi ngo ap luc tuoi mui may man

Những biến cố khiến 12 con giáp trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn
tu vi ngay 342019 tuoi ngo ap luc tuoi mui may man

Tử vi tuần mới (1/4 - 7/4): Tuổi Thân cứng nhắc, tuổi Tuất khó khăn

An Chi