Tử vi tháng 4/2019: Top 4 con giáp vượng vận đào hoa

07:00 | 27/03/2019

|
Đây là 4 con giáp có vận đào hoa cực vượng, tình duyên vô số, tình yêu rực rỡ vô cùng

Tuổi Ngọ

Theo dõi tử vi 12 con giáp 2019, trong tháng này người tuổi Ngọ trong chuyện tình cảm sẽ gặp được vô vàn điều may mắn. Bản mệnh dễ đón tin hỉ trong gia đình, họ hàng, có thể là thêm người thêm vui.

Những người tuổi Ngọ đã có nửa kia dần cảm nhận được sự thăng tiến trong chuyện tình cảm. Nếu bản mệnh tuổi Ngọ cảm thấy đã đủ tin tưởng nhau thì hãy về ra mắt 2 bên gia đình để tính chuyện về chung 1 nhà, để tình cảm được tăng thêm thân mật.

tu vi thang 42019 top 4 con giap vuong van dao hoa

Những người tuổi Ngọ còn độc thân thì đừng mãi chôn mình trong cô độc. Bản mệnh hãy mở lòng mình, hãy chủ động theo đuổi người mình thầm thương yêu. Bản mệnh có thể sẽ thấy mình đắm chìm trong cơn sóng tình yêu một cách bất ngờ.

Với những người tuổi Ngọ đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng hòa hợp, những mâu thuẫn trước kia nhanh chóng được hóa giải. Tình cảm vợ chồng của người tuổi Ngọ ngày càng thêm thắm thiết, mặn nồng hơn. Nếu bản mệnh tuổi Ngọ và nửa kia của mình đang muốn có thiên thần nhỏ thì trong tháng 4/2019 này sẽ là thời điểm vô cùng tốt để bắt đầu kế hoạch.

Tuổi Tí

Người tuổi Tí trong tháng 4/2019 được Thần Tình yêu che chở, vận đào hoa rực rỡ, nhân duyên vượng sắc. Người tuổi Tí đắm say trong chuyện tình yêu của riêng mình, sắp tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

Trong tháng này, tình yêu của bản mệnh được người thân và bạn bè xung quanh ủng hộ, không gặp phải rào cản gì quá lớn. Điều đó là niềm hạnh phúc đáng mơ ước bản mệnh sẽ sớm được thỏa nguyện.

Đối với người tuổi Tí đã có gia đình thì vợ chồng hòa thuận, đồng lòng với nhau, những khó khăn trước mắt không còn là vấn đề khi cả hai trái tim đều cùng chung một nhịp đập. “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn”, bản mệnh tuổi Tí và người ấy quyết tâm cùng chiến đấu để có được một cuộc sống ấm no, hạnh phúc như hằng mơ ước.

Đối với người tuổi Tí còn độc thân thì trong tháng 4 này bản mệnh may mắn được vận đào hoa cực vượng, bạn có thể sẽ gặp được mối nhân duyên tốt mà chính bản thân bạn không thể ngờ được. Bản mệnh sẽ có nhiều mơ mộng về câu chuyện tình yêu, nhưng rồi bạn cũng sẽ sớm rung động trái tim trước tình cảm chân thành, nồng nhiệt của người ấy.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần đang đắm say trong vị ngọt ngào của tình yêu khi những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được hóa giải. Bản mệnh và người ấy tin tưởng vào tình cảm giữa hai người, không hề có chút nào lo lắng, nghi ngờ về tương lai.

Có 1 người ở bên làm hậu phương vững chắc, làm bến cảng để chở che mỗi khi dông bão, người tuổi Dần thực sự thấy mình là người may mắn, hạnh phúc khi đã tìm được một nửa của đời mình.

tu vi thang 42019 top 4 con giap vuong van dao hoa

Với những người tuổi Dần đã có đôi có cặp, chuyện kết hôn với các bạn không còn quá xa xôi nữa. Thời gian yêu đương tìm hiểu lâu hay chóng không quan trọng, quan trọng là cả hai bạn đã cảm thấy đến lúc đưa mối quan hệ lên tầm cao hơn, để cuộc sống của 2 người gắn kết với nhau ở mức độ tốt hơn.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tháng này là con giáp cực vượng đào hoa, bản mệnh không cần lo lắng về chuyện tình cảm. Đối với người tuổi Thân còn độc thân thì trong tháng này có thể sẽ gặp được nhiều đối tượng thích hợp để tiến tới chuyện hôn nhân. Bản mệnh cần phải tỉnh táo để lựa chọn người phù hợp với mình.

Trong tháng 4 này, với những người tuổi Thân đã có đôi có cặp sẽ tìm được tiếng nói chung, có nhiều mục tiêu để cùng nhau hướng đến. Điều quan trọng nhất là giữa con giáp này và người ấy có được sự đồng điệu trong tâm hồn, tình cảm giữa hai người ngày càng thăng hoa rực rỡ.

Có thể trong thời điểm này bản mệnh chưa tính tới chuyện kết hôn nhưng khi tình cảm của cả hai người đã quá lớn, khó khăn gì cũng có thể vượt qua. Người tuổi Thân đừng quá căng thẳng về những chuyện có thể xảy ra sau đời sống hôn nhân, tình yêu có thể giúp hai bạn chiến thắng tất cả.

Đối với người tuổi Thân đã kết hôn thì trong tháng này, các cặp vợ chồng nếu có ý định đón Heo vàng năm Kỷ Hợi 2019 thì thời điểm này hãy tích cực tiến hành kế hoạch của mình, khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Tình cảm vợ chồng cũng sẽ ngày càng ấm áp, nồng nàn hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

tu vi thang 42019 top 4 con giap vuong van dao hoa Top 3 con giáp trời sinh quyến rũ, có sức hút nhất với người khác phái
tu vi thang 42019 top 4 con giap vuong van dao hoa 3 con giáp may mắn gặp năm tam hợp 2019, phát tài, thịnh vượng sung túc
tu vi thang 42019 top 4 con giap vuong van dao hoa Độ tuổi vui vẻ, hạnh phúc nhất của 12 con giáp

An Chi