Tử vi tuần mới (1/4 - 7/4): Tuổi Thân cứng nhắc, tuổi Tuất khó khăn

10:20 | 01/04/2019

|
Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết, vận trình của tuổi Tí không được tốt cho lắm, có thể gặp phải những sự cố ngoài ý muốn.

Tuổi Tí

Tử vi tuổi Tí tuần này, vận trình của bạn không được tốt cho lắm, có thể gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Công việc cũng bị ngáng trở, một vài kế hoạch hay dự định mà bạn đang có ý định thực hiện khó lòng trở thành hiện thực.

Điềm báo trong tuần có tiểu nhân đeo bám, quấy nhiều, dù bản mệnh chẳng làm gì có hại cho ai nhưng vẫn bị vướng vào chuyện thị phi. Kẻ xấu đang đặt điều nói những chuyện không đúng sự thật nhằm phá hoại uy tín của bạn, nên khó lòng có được vị trí như mong muốn.

Bù lại tình hình tài chính khá ổn vì con giáp này có các nguồn thu nhập khá, cả công việc chính và phụ đều tăng tiến theo chiều hướng tích cực. Người buôn bán kinh doanh gặp nhiều thuận lợi về chuyện buôn bán nên tài lộc về tay.

Đường tình duyên tuần này khá ảm đạm, người độc thân chưa có cơ hội tìm được người để bản thân sẵn sàng từ bỏ cuộc sống độc thân hiện tại. Trong khi đó mối quan hệ của những người có đôi có cặp lại rơi vào khoảng lặng, mặc dù trước đó vẫn đang phát triển bình thường.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu, tuần này bạn đón nhận khá nhiều tin vui. Công việc tiến triển thuận lợi, tốt đẹp, bản mệnh cũng nhận được sự ủng hộ từ phía cấp trên vì có năng lực và khá quyết đoán trong công việc.

tu vi tuan moi 14 74 tuoi than cung nhac tuoi tuat kho khan

Tuy nhiên có thể bản mệnh sẽ phải đi lại nhiều, vất vả hơn so với mọi người vì tính chất công việc. Song phải bỏ công sức thì mới thu về được thành quả nên đừng lo lắng quá, bạn cứ làm hết sức mình thì cuối cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Công việc bận rộn nhưng cũng không ảnh hưởng tới tình cảm, thậm chí mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn được củng cố thắm thiết hơn. Những người độc thân có thể thông qua mối quan hệ trong công việc mà tìm được nửa kia cho mình.

Điểm yếu nhất trong tuần chính là vận tài lộc có chiều hướng giảm, không được tốt vì có dấu hiệu bị thất thoát tiền bạc trong tay. Mặc dù thu nhập không thấp nhưng vì tuổi Sửu tin người quá mà đem tiền bạc tiêu tán đi mất, cần hết sức tỉnh táo.

Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tuần này, đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, có chút khởi sắc nhưng lại vướng phải phiền phức, rắc rối. Tuy bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình nhưng cuối cùng lại bị cản trở khiến mọi việc khó thành công như ý muốn.

Song tình hình tài lộc lại rất khả quan, đây là tuần mà bạn sẽ thu được không ít tiền bạc, ngoài thu nhập chính còn có thu nhập phụ cùng tăng. Lúc này nên có tài chính rõ ràng để tránh việc không biết phải sử dụng sao cho phải, cuối cùng lại chi tiêu lãng phí, đầu tư vô tội vạ.

Đường tình duyên không có nhiều thay đổi, lúc thăng lúc trầm. Có những lúc rất ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không hiếm khi bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi chẳng đáng có. Đây cũng là một phần nguyên nhân khiến mối quan hệ dần trở nên nguội lạnh. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của đời mình. Vận đào hoa đang nở rộ, trợ giúp cho người tuổi Dần rất nhiều trên con đường tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi, bằng chính những gì mình có, bạn sẽ thu hút được người khác phái mà không phải ai cũng có được.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tuần, vận trình hung cát đan xen, bản mệnh nên chú ý trong quá trình đi lại để tránh gặp tai nạn bất ngờ. Công việc vào đầu tuần cũng có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn, bản mệnh đã tháo gỡ được không ít khúc mắc mình đang gặp phải.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi có thể mắc phải những sai sót không đáng có do bị phân tâm bởi nhiều chuyện. Con giáp này không đủ tinh thần tập trung vào những việc mình đang làm nên phải sắp xếp thời gian làm việc sao cho hợp lý hơn.

Về phần tài lộc khá sáng, nguồn thu nhập của tuổi Mão trong tuần này dồi dào, ngoài thu nhập chính thì còn có cơ hội làm ăn bên ngoài. Nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ không phải lo lắng về tiền bạc trong thời gian tới mà vẫn có của ăn của để.

Riêng về chuyện tình cảm thì khó nói trước, mối quan hệ giữa các cặp đôi không nảy sinh nhiều vấn đề, mọi việc vẫn trong tầm kiểm soát. Tuy nhiên với người độc thân thì chưa tìm được người cùng chung bước đi trên con đường hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tuần này, bạn có thể thành công trên nhiều phương diện khiến bất cứ ai biết cũng phải ngưỡng mộ. Nhất là về tình cảm, có thể đón tin vui bất ngờ, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, chẳng mấy chốc mà đi tới chuyện trăm năm.

tu vi tuan moi 14 74 tuoi than cung nhac tuoi tuat kho khan

Người độc thân cũng có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn không phải tìm kiếm ở đâu xa mà người đó lại ở rất gần bên cạnh, chỉ cần bạn mở lòng mình để đối phương có cơ hội thì chắc chắc sẽ tìm thấy tình yêu ngay bên cạnh mình.

Công việc không được tốt lắm vào đầu tuần là do tuổi Thìn lơ là nên hay mắc lỗi, từ đó tạo sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng gây ra không ít rắc rối. Cũng may bên cạnh vẫn có quý nhân trợ giúp nên mới vượt qua được cơn hiểm nghèo và không phải chịu quá nhiều ảnh hưởng.

Vận tài lộc không mấy khả quan, mặc dù không có dấu hiệu hao tài nhưng cũng chẳng có cơ hội kiếm tiền nên cuối cùng cũng ảnh hưởng tới chi tiêu. Bạn nên có một khoản tiết kiệm để phòng trừ những lúc gặp phải chuyện không may thì còn có một khoản để lo liệu.

Tuổi Tị

Tử vi tuổi Tị tuần này, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị tuần này khá tốt, có thể đạt được một số thành tựu trong công việc. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng giao phó thêm một số trọng trách và cơ hội thể hiện năng lực, nếu cố gắng có thể sẽ giành được vị trí xứng đáng.

Nhờ có cát tinh trợ giúp nên con giáp này có thể tự tin thực hiện những việc mình muốn một cách tốt nhất, đạt được hiệu quả cao nhất. Khi công việc suôn sẻ thì thành quả đầu tiên bạn nhìn thấy chính là năng lực được cải thiện và được đánh giá cao hơn.

Song tuần này đường tài lộc có phần bấp bênh, có dấu hiệu hao phá tài lộc vào đầu tuần, nhưng may mắn từ giữa tuần trở đi thì bản mệnh có thêm nguồn thu cho mình, có thể là từ công việc chính hoặc là từ công việc làm thêm.

Chuyện tình cảm không được lý tưởng, vì không có quý nhân nâng đỡ nên tuổi Tị vướng phải những rắc rối với nửa kia của mình. Thực ra bạn không hề cố ý mà nó còn là do vấn đề khách quan và chủ quan cùng tác động, khiến người ấy hiểu lầm và muốn chấm dứt.

Tuổi Ngọ

Xem tử vi tuổi Ngọ tuần này, bạn đón tin vui về đường công danh sự nghiệp, bản mệnh được thăng quan tiến chức cộng thêm sự trợ giúp của quý nhân, tạo điều kiện để bạn tìm ra hướng đi mới cho mình trong tương lai.

Tài lộc tăng tiến vào cuối tuần còn đầu tuần hầu như không có gì. Nếu con giáp này có kế hoạch làm ăn kinh doanh hay những dự án nào liên quan đến tài chính thì có thể đợi tới cuối tuần hãy tiến hành, mượn cát khí để tăng khả năng thành công.

Đường tình duyên ảm đạm, đào hoa kém sắc nên duyên mỏng đến rồi lại đi, người độc thân không giữ được tình yêu bên mình. Song tuổi Ngọ hãy cứ thoải mái, đừng lo nghĩ quá nhiều bởi nhân duyên không thể cưỡng cầu, chỉ khi nào bạn gặp được người phù hợp thì sẽ có duyên tiếp nối.

Trong khi đó những người đã có đôi gặp phải một số vấn đề về gia đình, vợ chồng hay xung khắc về những chuyện xoay quanh cuộc sống hàng ngày. Bạn nên tìm cách giải quyết triệt để chứ đừng giữ trong lòng để rồi nảy sinh nhiều vấn đề lớn hơn. Hai bạn có thể dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với nhau sẽ không còn hiểu lầm nữa.

Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tuần này, vận trình của bạn khá lý tưởng, tình duyên khởi sắc, đón nhận nhiều tin vui. Các cặp đôi chẳng mấy mà về chung một nhà hoặc nếu mới cưới thì sẽ có thêm thành viên mới, kết thúc những ngày mong ngóng chờ đợi.

tu vi tuan moi 14 74 tuoi than cung nhac tuoi tuat kho khan

Những người độc thân cũng có thể tìm được người phù hợp với mình thông qua sự mai mối, giới thiệu của người quen. Bạn không nên e ngại chuyện mai mối mà hãy coi đó chỉ là cuộc gặp gỡ đơn giản để có thêm bạn bè, tâm trạng sẽ vui vẻ và thoải mái hơn nhiều.

Đường tài lộc khá bấp bênh, tiền kiếm được nhưng chưa nằm ấm chỗ đã có nguy cơ hao tổn. Có thể tuổi Mùi sẽ tiêu tốn một khoản tiền đầu tư cho sức khỏe, bạn bên chú ý khi xuất hành hoặc chăm sóc bản thân tốt hơn.

Về phần công việc vẫn tiến triển đều đều, con giáp này có uy tín cao tại nơi làm việc, hợp tác vui vẻ với đồng nghiệp nên công việc không gặp khúc mắc gì. Tuy nhiên trong một vài trường hợp vẫn phải đề phòng có tiểu nhân ghen ghét chơi xấu bất cứ lúc nào.

Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tuần này, vận trình của bạn tốt hơn nhiều, một phần là do những hung hiểm đã giảm đi, tài lộc dồi dào. Nhìn chung cả thu nhập chính và phụ đều gia tăng, người nào theo nghiệp buôn bán thì tài lộc đầy nhà.

Tuy nhiên bản mệnh không nên cứng nhắc quá trong công việc cũng như bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, nên linh hoạt sẽ tốt hơn. Bạn có chính kiến là tốt nhưng không có nghĩa là bỏ qua mọi lời khuyên can của mọi người, đến lúc gặp họa thì khó bề kêu ai.

Công việc trong những ngày đầu tuần không được tốt là do con giáp này không chú tâm vào việc đang làm. Cũng may từ giữa tuần trở đi bạn lấy lại tinh thần nên vận trình khá dần lên. Mọi mâu thuẫn dần được gỡ bỏ, tạo được ấn tượng tốt với lãnh đạo và cấp trên.

Đường tình duyên bình ổn, không có nhiều biến động xảy ra, tuy nhiên tuổi Thân nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Ban đừng ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mà không màng tới những khổ sở của người khác, tình cảm được vun đắp thì mới bền vững, lâu dài.

Tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu tuần này, vận trình của bạn khó đoán trước được điều gì, đầu tuần có vẻ hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh. Cơ hội kiếm tiền không ít, nếu bản mệnh nắm bắt tốt thì sẽ tăng cơ hội làm giàu cho mình.

Tuy nhiên vận trình bắt đầu sa sút từ giữa tuần trở đi, lúc này hãy cố gắng cân đối chi tiêu sao cho hợp lý để tránh tình trạng lúc có thì tiêu xài hoang phí, mua sắm vô tội vạ đến lúc thì lại cháy túi, chẳng còn đồng nào mà tiêu. Tuy là rồi sẽ qua thôi nhưng sẽ phải chịu khổ không ít ngày.

Công việc lúc khó lúc thuận nhưng chủ yếu khó khăn vào thời điểm đầu tuần, nếu tuổi Dậu tập trung tinh thần và khả năng vào việc đang làm thì vẫn giải quyết được vấn đề. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội để thăng tiến, cải thiện vị trí hiện tại.

Phương diện tình cảm vẫn duy trì ở trạng thái hiện tại, người có đôi vẫn quan tâm và chăm sóc nhau như lúc bình thường. Tất nhiên sẽ khó tránh khỏi việc giận hờn, tranh cãi nhưng về cơ bản thì hai bạn vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp dành cho nhau.

Tuổi Tuất

Xem tử vi tuổi Tuất tuần này, công việc có chiều hướng bất định, lúc lên lúc xuống. Tuy nhiên không đến mức sa sút quá vì bản mệnh có quý nhân giúp sức nên vẫn lật ngược được tình thế, khó khăn đến mấy cũng tìm được cách để giải quyết.

tu vi tuan moi 14 74 tuoi than cung nhac tuoi tuat kho khan

Chuyện tình cảm tiến triển báo hiệu con giáp này sẽ đạt được những điều mình mong muốn. Mối quan hệ giữa các cặp đôi không vấp phải trở ngại nào từ cả hai phía, cũng là điều kiện thuận lợi để hai bạn thăng cấp mối quan hệ cho mình.

Tài lộc ảm đạm, có điềm hao tốn, tiền bạc kiếm được chưa giữ được bao lâu mà cuối cùng lại tiêu tán, không giữ được đồng nào. Tuổi Tuất phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, tránh làm những việc xốc nổi, bốc đồng.

Ngoài ra tuần này bản mệnh có thể gặp phải những chuyện không ưng ý, dẫn tới nóng giận mà hành sự thiếu thận trọng, gây ra tai họa. Hãy cố gắng giữ an toàn cho bản thân là trên hết bởi mọi chuyện rồi sẽ giải quyết được, đừng vì một phút nóng giận mà sau này phải hối tiếc.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tuần này, vận trình của bạn không tốt lắm, có thể xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. Công việc không suôn sẻ thuận lợi vì nhiều yếu tố khách quan, dù bản thân đã nỗ lực và cố gắng nhiều nhưng cũng khó xoay chuyển tình thế.

Song hãy coi đó chính là cơ hội để mình thể hiện khả năng làm việc cũng như tinh thần trách nhiệm. Trước tiên bạn hãy cứ tập trung hết sức mình vào công việc đã được giao, đừng để các việc bên ngoài làm phân tâm mà gây ra sai sót.

Tài lộc khởi sắc vào đầu tuần, tuổi Hợi tìm được những cơ hội kiếm tiền mới và cải thiện thu nhập cho mình. Tuy nhiên vận thế có thể đảo ngược vào cuối tuần, phải hết sức thận trọng nếu không muốn đánh mất thứ mình đang có.

Đường tình duyên ảm đạm, vận đào hoa kém sắc, nếu còn độc thân thì có lẽ phải đợi qua thời gian này bạn mới có thể tìm được người phù hợp với mình. Trong khi đó người có đôi lại gặp phải nhiều vấn đề khiến bạn không muốn tiếp tục với mối quan hệ hiện tại.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

tu vi tuan moi 14 74 tuoi than cung nhac tuoi tuat kho khan

Những biến cố khiến 12 con giáp trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn
tu vi tuan moi 14 74 tuoi than cung nhac tuoi tuat kho khan

3 con giáp "bùng nổ" tài vận, sự nghiệp trong năm 2019
tu vi tuan moi 14 74 tuoi than cung nhac tuoi tuat kho khan

Tử vi tháng 4/2019: Top 4 con giáp vượng vận đào hoa

An Chi