Tử vi ngày 30/3/2020: Tuổi Mão nên thận trọng, tuổi Ngọ phần thưởng hậu hĩnh

11:55 | 29/03/2020

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/3/2020 là lúc tuổi Ngọ nhận được phần thưởng hậu hĩnh sau những ngày làm việc cần cù chăm chỉ. Có thể là lời khen ngợi, đánh giá cao năng lực nhưng cũng có thể là tiền thưởng, vật chất.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 30/3/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý được mọi người yêu mến vì tính tình thẳng thắn nhưng có vẻ như bản mệnh lại lợi dụng những lời nói đó để làm tổn thương người khác. Đối phương cũng vì bị công kích mà phản ứng lại dữ dội, vì vậy nên kiềm chế bản thân để tránh xảy ra những tình huống không đáng có.

Đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Hai này được tam hội cục che chở nên tiến triển hài hòa hơn, bản mệnh cũng có cơ hội hiểu thêm về một nửa của mình. Bản mệnh và đối phương ý thức được việc xây dựng, vun vén tình cảm nên dù trải qua nhiều thử thách nhưng vẫn ở bên nhau, chấp nhận mọi ưu khuyết điểm của nhau.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được vượng, bản mệnh chẳng cầu nguồn thu tăng mà chỉ mong không giảm đã là tốt lắm rồi. Con giáp này cần thận trọng trong những quyết định tài chính của mình, cẩn thận kẻo tin lầm kẻ xấu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 30/3/2020 hôm nay, tuổi Sửu có một ngày làm việc khá thư thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Về cơ bản con giáp này xử lý nhanh gọn mọi vấn đề gặp phải vì đều nằm trong khả năng, không có điều gì có thể làm khó được bản mệnh trong thời gian này.

tu vi ngay 3032020 tuoi thin vuong nhieu thi phi tuoi ngo phan thuong hau hinh

Nhiều người cho rằng vẻ bề ngoài không mấy quan trọng nhưng thực tế nó chính là điều phản ánh con tuổi Sửu khi đối phương chưa có cơ hội tiếp xúc và đủ để hiểu về bản mệnh. Cách ăn mặc nói lên tính cách và sở thích của con giáp này, do đó có thể gây ấn tượng bằng việc lựa chọn trang phục phù hợp.

Về phương diện tình cảm trong ngày thứ Hai này, tuổi Sửu không thực sự cảm nhận được sự quan tâm của đối phương đối với mình. Có những lúc bản mệnh thực sự thấy cô đơn khi mà nửa kia không hiểu được suy nghĩ của mình. Người độc thân có những nỗi niềm riêng không biết phải tỏ bày cùng ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 30/3/2020 hôm nay, tuổi Dần sẽ nhận được lời mời ăn uống. Tuy nhiên lộc ăn uống này thích hợp với những người làm nghề tự do hơn là dân văn phòng bởi có thể qua đó con giáp này sẽ nhận thêm được dự án hay hợp đồng béo bở.

Ngày Dần Thân tương xung nên tuổi Dần có thể cảm thấy khó chịu vì người mình từng giúp đỡ không những không biết ơn mà còn quay ra chơi xấu sau lưng. Con giáp này đừng quá vô tư mà chia sẻ chuyện cá nhân, nó có thể trở thành điểm yếu để họ hãm hại.

Con giáp này đang phải đối mặt với những tổn thương trong chuyện tình cảm khi có kẻ thứ 3 có ý định chen chân vào gia đình mình. Tình cảm vợ chồng dần phai nhạt theo năm tháng, bản mệnh cảm thấy mọi chuyện hiện giờ chỉ là vì trách nhiệm mà thôi. Hãy tìm cách hâm nóng lại mối quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi con giáp ngày hôm nay thứ Hai ngày 30/3/2020 cho thấy, tuổi Mão nên thận trọng với công việc vì có thể gặp những sự cố khó lường, thì bị khiển trách, kiểm điểm, nặng thì bị mất chức hoặc thôi việc… Dù biến cố là gì bản mệnh cũng đừng bi quan, hãy mạnh mẽ hơn để chứng minh bản thân còn làm được nhiều điều hơn.

Ngũ hành tương xung nên trong ngày thứ Hai này tuổi Mão phải nỗ lực rất nhiều mới giữ được hòa khí trong gia đình. Tuy mỗi người đều có công việc riêng nhưng khi có việc chung thì mọi người đều nên chung tay góp sức dù ít hay nhiều, có như vậy thì tình cảm mới duy trì lâu bền và gắn bó được.

Tuổi Mão cũng có những niềm đam mê và thú vui riêng nhưng nếu có ai đó đang cố bắt ép con giáp này thay đổi hoặc từ bỏ những sở thích hay niềm đam mê của chính mình thì bản mệnh cũng nên xem xét lại mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/3/2020 hôm nay tuổi Thìn có thể gặp phải những chuyện không hay trong cuộc sống của mình. Dù không muốn nhưng điều đó cũng đủ khiến con giáp này cảm thấy mệt mỏi, những lời gièm pha dị nghị, đâm thọc sau lưng làm lung lay tinh thần của bản mệnh.

Tuy nhiên vì là ngày tam hợp nên dù vướng phải nhiều chuyện thị phi nhưng công việc vẫn tiến triển thuận lợi, các dự án có dấu hiệu tích cực, phù hợp để ký kết hợp đồng mới. Song tuổi Thìn nên chọn những người đáng tin cậy để hợp tác, phòng tránh nguy cơ rủi ro đến với mình.

Tình duyên của tuổi Thìn trong ngày hôm nay thắm sắc, đào hoa nở rộ, bản mệnh cầu duyên thì dễ được như ý. Hãy mở lòng mình mà đón nhận. Tuy nhiên có cảnh báo gặp phải tiểu nhân. Kẻ tiểu nhân thừa lúc bản mệnh đang say đắm trong tình yêu, có phần xao nhãng với công việc mà ra tay hãm hại.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai đầu tuần mới này tuổi Tỵ gặp ngày lục hợp nên biết sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, hiệu suất tăng lên đáng kể, thời gian còn lại dành để phát triển kỹ năng khác trong công việc. Cố gắng duy trì tình trạng này, bản mệnh sẽ thấy bất ngờ với thành quả đạt được trong thời gian tới.

tu vi ngay 3032020 tuoi thin vuong nhieu thi phi tuoi ngo phan thuong hau hinh

Tuổi Tỵ đón nhận tin vui tài lộc trong ngày hôm nay, có người thì được cho tiền, trúng thưởng hoặc làm ăn thu lợi nhuận lớn. Tuy số tiền tăng lên trông thấy nhưng đừng vội nghĩ tới chuyện mua sắm thỏa thích, bởi khi hưng phấn lên thì bản mệnh rất khó kiểm soát việc chi tiêu, có thể lạm cả vào tiền tích lũy.

Trong thời gian cao điểm của dịch bệnh, tuổi Tỵ hãy nhớ hạn chế đi ra ngoài, giữ vệ sinh đúng quy cách. Bên cạnh đó, con giáp này nên bổ sung đủ nước và không nên nêm nếm quá nhiều gia vị vào thức ăn để tăng khẩu vị.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 30/3/2020 hôm nay là lúc tuổi Ngọ được phần thưởng hậu hĩnh sau những ngày làm việc cần cù chăm chỉ. Đó có thể là những lời khen ngợi quan trọng, được đánh giá cao năng lực nhưng cũng có thể là tiền thưởng, vật chất.

Tuy vậy, tử vi hằng ngày khuyên bản mệnh hãy cố gắng hơn nữa để phát huy năng lực và tăng thêm thu nhập. Nếu thấy mình đã thành công mà dừng lại thì khi người khác tiến lên bản mệnh sẽ thành người thụt lùi. Ngoài ra hôm nay, không thực sự là ngày quá tốt để tuổi Ngọ tiến hành các việc trọng đại.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung nên vận trình tình duyên của tuổi Ngọ có phần ảm đạm. Người độc thân cũng thấy mệt mỏi khi bị mọi người hỏi quá nhiều đến chuyện yêu đương hay gia đình giục giã việc kết hôn, điều này khiến bản mệnh thấy phiền và vô cùng khó chịu dù biết đó là ý tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày thứ Hai này vẫn tiến triển khá suôn sẻ. Có thể sẽ có chút trở ngại, khó khăn nhất định nhưng đừng lo vì sẽ có người hướng chỉ đường dẫn lối, giúp bản mệnh vượt qua. Ngược lại nếu như ai đó cần hỗ trợ thì cũng đừng ngại giúp một tay.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tuổi Mùi cũng vì lòng tốt mà bị đối phương giận hờn, hiểu lầm. Con giáp này nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng lại bị đối phương nghi ngờ rằng có ý với người ta, mối quan hệ nảy sinh những khúc mắc, hiểu lầm.

Lời khuyên dành cho tuổi Mùi trong ngày thứ Hai này là nên giữ khoảng cách với người khác giới. Tuy con giáp này cũng chỉ là do lòng tốt, muốn giúp đỡ mọi người xung quanh thôi nhưng đứng để chuyện đó ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại, khiến người mình yêu thương phải chạnh lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Theo tử ất vi con giáp thứ Hai ngày 30/3/2020 hôm nay, tuổi Thân sẽ có cơ hội nâng cao năng lực và kỹ năng trong công việc của mình trong ngày mới này. Nhất là với lĩnh vực mà con giáp này dành nhiều tâm huyết và đam mê. Sự nhanh nhạy và khôn khéo của bản mệnh càng được bộc lộ rõ ràng, nhờ vậy mà càng tự tin hơn vào hướng đi và con đường mình đã chọn.

Nếu muốn làm việc hiệu quả thì tuổi Thân phải chuẩn xác ngay từ lúc đầu đó chính là làm việc đúng giờ. Dù đó là việc gì đi nữa thì con giáp này cũng nên giữ thói quen đúng giờ vì từ thói quen nhỏ này sẽ mang lại những thói quen tốt đẹp khác, cải thiện cuộc sống thú vị hơn.

Trong ngày thứ Hai này có điềm báo cơ may phát tài đang đến rất gần tuổi Thân rồi đó. Nếu bản mệnh nắm bắt thời cơ tốt thì có thể thu về được khoản tiền không hề nhỏ. Tuy nhiên khi kiếm được thì cũng phải khiêm tốn một chút để tránh kẻ xấu công kích, hãy học cách ẩn mình giữa cuộc sống rẫy nguy cơ này.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, thứ Hai ngày 30/3/2020 hôm nay tuổi Dậu có thể gây ấn tượng mạnh với những người tiếp xúc trong ngày. Có thể bản mệnh không chú ý cho lắm nhưng điều đó sẽ là nền tảng tốt để đánh dấu những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp.

tu vi ngay 3032020 tuoi thin vuong nhieu thi phi tuoi ngo phan thuong hau hinh

Con giáp này cũng trở nên hài hòa hơn trong cách đối nhân xử thế, được mọi người yêu mến và giúp đỡ nhiều hơn. Tuổi Dậu nhận ra rằng khi mình biết đặt vào vị trí của người khác thì có thể thấu hiểu đối phương và cuối cùng cũng chẳng muốn trách cứ cả những người đã từng có ý xấu với bản mệnh.

Tam hội cục che chở, những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình dần dần được tháo gỡ. Tuổi Dậu và đối phương đều biết được cái sai của mình. Những cuộc cãi vã chẳng những không khiến cho tình cảm sứt mẻ mà còn khiến cho hai người lại gần nhau hơn. Đôi bên không để bụng những chuyện đã qua mà chỉ hướng tới tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tuất trong ngày thứ Hai này có thể gặp phải những sự cố ngoài mong muốn nhưng điều đó không quan trọng bằng cách bản mệnh xử lý tình huống khó khăn như thế nào. Dù sự việc có xấu tới đâu cũng đừng bi quan quá, hãy coi nó là động lực để thử thách bản thân và nỗ lực vượt qua tất cả.

Khi suy nghĩ thông suốt vấn đề rồi thì cũng là lúc tuổi Tuất có người giúp đỡ. Con giáp này biết rõ điều gì nên làm và không nên làm nên tránh được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Nhờ đó mà bản mệnh cũng đúc rút được kinh nghiệm và hướng giải quyết chính đáng nhất.

Thân Tuất tương hội, có những vấn đề không phải quá lớn, chỉ là chúng ta tự làm phức tạp nó lên mà thôi. Con giáp này hiểu được điều đó nên gạt bỏ cái tôi của mình mà đứng ra nhận lỗi. Chuyện ai đúng ai sai đâu có quá quan trọng, quan trọng là giữ được người mình yêu ở bên cạnh mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi con giáp thứ Hai ngày 30/3/2020 hôm nay, tuổi Hợi gặp phải nhiều điều không như ý như tình cảm gia đình bất hòa, đồng nghiệp chia bè chia phái… Tuy nhiên đó là những điều rất đỗi bình thường trong cuộc sống, con giáp này hãy cho qua đi vì sang ngày mới thì bản mệnh cũng chẳng còn bận tâm tới nó nữa.

Song tuổi Hợi không khỏi đau lòng khi mà người mình yêu thương lại chẳng hề hiểu cho mình. Tình yêu không khiến cho bản mệnh thấy hạnh phúc. Những nỗi đau trong lòng khiến cho bản mệnh trở nên trầm lặng và không muốn chia sẻ cùng ai. Thay vì im lặng hãy thẳng thắn chia sẻ với đối phương.

Ngày Hợi Thân tương hại nên trong ngày hôm nay tuổi Hợi có thể vướng phải những chuyện thị phi từ trên trời rơi xuống, lúc này bản mệnh phải mạnh mẽ lên nếu không kẻ xấu càng có cơ hội muốn hại mình thêm nữa. Trước hết hãy tìm ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề rồi sau đó mới giải quyết triệt để được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình