Tử vi ngày 26/7/2021: Tuổi Tý gặp được quý nhân, tuổi Mùi phát tài bất ngờ

14:50 | 25/07/2021

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi dễ phát tài lớn nhờ công việc kinh doanh, buôn bán. Con giáp này hãy tiếp tục tin tưởng vào tương lai và cố gắng hơn nữa, bởi sớm muộn gì cũng nhận được thành quả xứng đáng với công sức.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tý tiến triển thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của tam hội. Thậm chí con giáp này có cơ hội gặp được quý nhân và đối phương sẽ giúp bản mệnh khắc phục được những khó khăn tồn đọng trong suốt thời gian qua, cũng như định hướng trong thời gian tới.

Nếu nghiêm túc làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này cũng có thể nhận được sự tán thưởng của cấp trên và tin tưởng của đồng nghiệp. Hãy nhớ mọi cố gắng của bản mệnh giờ phút này sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng trong tương lai.

Trên phương diện tình cảm, Thủy sinh Mộc cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới phát triển rất tốt đẹp. Nếu còn độc thân, con giáp này hãy mở rộng lòng mình và lắng nghe trái tim lên tiếng, rất có thể tuổi Tý sẽ tìm được người ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tài tinh chiếu mệnh, tuổi Sửu dễ phát tài nhờ nghề tay trái của mình. Cho dù chỉ là công việc làm thêm nhưng nếu con giáp này đã dành nhiều tâm huyết vào đó thì tất nhiên sẽ được nhận một phần thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên, dù đạt được thành công lớn đến mức nào, con giáp này cũng không nên ba hoa, khoác lác quá nhiều về thành tích của mình. Tuổi Sửu vẫn cần phải tiếp tục khiêm tốn học hỏi điều hay từ người khác, bởi những gì bản mệnh đã biết vốn mới chỉ là một phần rất nhỏ bé mà thôi.

Thổ khắc Thủy nhắc nhở bản mệnh quan tâm đến gia đình hơn, không nên dồn tất cả thời gian cho sự nghiệp của mình. Cho dù có bận rộn đến đâu cũng hãy cố gắng dành một thời điểm bất kỳ trong ngày để quây quần bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tuổi Dần có thể vướng phải nhiều rắc rối chốn công sở. Con giáp này dễ tranh cãi với đồng nghiệp, cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, không nên có những hành động gây tổn thương hòa khí với mọi người.

Hôm nay cục diện tương phá tác động lớn đến phương diện tình cảm của tuổi Dần. Đặc biệt, nếu đã lập gia đình, con giáp này cần phải quan tâm và tâm sự với nửa kia nhiều hơn để tình cảm đôi bên không trở nên lạnh nhạt, đôi bên chỉ ở với nhau vì trách nhiệm.

Những người còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như mong muốn. Con giáp này khó tìm được người phù hợp, cho dù hiện tại bản mệnh có đang mở lòng với mọi người và quanh bản mệnh vốn chẳng thiếu người để ý đi chăng nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tuổi Mão luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Tuy nhiên, con giáp này nên tránh việc quá mơ mộng và lý tưởng hóa mọi việc để không cảm thấy chán nản, thậm chí là muốn từ bỏ nếu công việc gặp khó khăn.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Mão phát triển tốt đẹp. Con giáp này luôn chân thành, nhiệt tình giúp đỡ mọi người mà không hề toan tính. Vì vậy mà chắc chắn, bản mệnh cũng sẽ được mọi người sẵn sàng giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Trong ngày Thủy sinh Mộc, gia đình của tuổi Mão cũng có bầu không khí rất yên bình và ấm áp. Con giáp này và nửa kia của mình luôn thẳng thắn mọi chuyện với nhau, nhờ vậy mà vợ chồng ngày một gắn kết, tin tưởng nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, có những dấu hiệu may mắn đối với tuổi Thìn trên con đường tài lộc. Con giáp này có thể được thưởng nóng hoặc tăng lương vì những cố gắng không mệt mỏi. Có thể thấy rằng sức lao động của bản mệnh đã được đền đáp xứng đáng.

Nếu là người làm sản xuất, kinh doanh, con giáp này có thể tìm được những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng, giúp cho mình có cơ hội mở rộng thị trường hoặc tăng lượng tiêu thụ. Có thể nói đây là một trong những thành công đáng kể vào thời điểm này.

Tuy nhiên trong ngày Thổ khắc Thủy, tử vi ngày của con giáp khuyên tuổi Thìn cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia nếu đôi bên có bất đồng ý kiến. Bản mệnh đừng khăng khăng với ý kiến cá nhân, bởi biết đâu những điều con giáp này tưởng là đúng cũng chẳng chính xác.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tuổi Tỵ không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp của mình. Bản mệnh dễ gây mất lòng, thậm chí là tổn thương những người xung quanh mình một cách vô ý vì cách hành xử không chừng mực.

Con giáp này cũng trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Để đi tới thành công, bản mệnh cần phải có lòng kiên nhẫn và có một lộ trình rõ ràng, không thể nóng lòng mong thành công đến với mình ngay lập tức.

Tuổi Tỵ vốn là một người thông minh, có chí tiến thủ, vì vậy nếu muốn khẳng định vị thế, hãy biết tận dụng và phát huy điểm mạnh của mình. Cùng với đó, nếu là người làm ăn, con giáp này không nên quá tham lam, chạy theo cách làm giàu không chính đáng.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, việc làm ăn của tuổi Ngọ có dấu hiệu phát triển rất tốt. Nhất là người làm nghề tự do, có thể tìm được những hợp đồng hoặc những mối hợp tác hứa hẹn. Với người làm công ăn lương, bản mệnh cần tiếp tục cố gắng phấn đấu và chờ đợi.

Tuy nhiên hôm nay Thủy khắc Hỏa cho thấy tuổi Ngọ rất dễ chiến tranh với nửa kia vì những quan điểm bất đồng. Vợ chồng không tránh khỏi những khi mâu thuẫn, lục đục, những điều cần làm lúc này không phải là hơn thua bằng lời nói.

Một khi rắc rối nảy sinh, dù là ai đúng ai sai, bản mệnh cũng nên chủ động làm hoà. Vợ chồng cùng sống dưới một mái nhà, mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng, ảnh hưởng đến tất cả các thành viên.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tuổi Mùi dễ phát tài lớn nhờ công việc kinh doanh, buôn bán. Con giáp này hãy tiếp tục tin tưởng vào tương lai và cố gắng hơn nữa, bởi sớm muộn gì cũng nhận được thành quả xứng đáng với công sức.

Hôm nay còn là một ngày cực kì may mắn khi con giáp này có khả năng phát tài bất ngờ. Tuổi Mùi có thể thử vận may của mình trong các trò may rủi, tuy nhiên không nên quá phụ thuộc vào điều này. Hãy làm giàu dựa trên sức lao động chân chính của mình.

Ngày mới hôm nay cũng là ngày rất tốt để ký kết hợp đồng, buôn bán, vì thế mà vận may của bản mệnh lại càng nhân lên gấp bội. Tuy nhiên, con giáp này cần tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tuổi Thân phải trải qua một ngày không mấy yên ổn. Kẻ tiểu nhân có thể khiến bản mệnh vướng phải những chuyện thị phi không mong muốn. Những ai không hiểu rõ sẽ dễ hiểu lầm về con giáp này.

Bản mệnh đừng quá nóng nảy và vội vàng tìm cách phản bác, bởi trên thực tế thì lời nói suông cũng chẳng đem lại nhiều ích lợi. Hãy chứng minh bản thân mình bằng những hành động cụ thể. Chắc hẳn khi trắng đen đã rõ ràng, sẽ chẳng có ai hạ bệ được con giáp này.

May mắn trong ngày hôm nay có Kim sinh Thủy, bản mệnh luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Vì vậy, nếu gặp phải bế tắc, đừng ngại ngần tâm sự với đối phương, hai người có thể cùng nhau tìm ra cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tuổi Dậu không nên quá nóng nảy hoặc hiếu thắng, đặc biệt là những ai làm trong môi trường công sở. Có những khi con giáp này phải học cách thỏa hiệp để công việc được tiến triển suôn sẻ hơn.

Bù lại trong ngày Kim sinh Thủy, mối nhân duyên của người độc thân khá tốt đẹp. Bản mệnh thể hiện được sức hút của mình và được nhiều đối tượng tiềm năng theo đuổi. Hãy cho mọi người cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với mình nhiều hơn.

Nếu đã có gia đình, con giáp này luôn tin tưởng nửa kia, cho dù có nghe thấy những lời điều tiếng đi chăng nữa. Bản mệnh biết rằng sự tin tưởng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ vợ chồng.

Giờ tốt trong ngày:1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tài tinh hứa hẹn một tương lai tươi sáng nếu tuổi Tuất luôn làm việc với tinh thần chăm chỉ, cần cù như hiện tại. Bên cạnh đó, hãy tự tin hơn và đưa ra những mục tiêu tham vọng, bởi con giáp này vốn là một người có tài.

Những ai luôn nỗ lực không ngừng trong công việc sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Con giáp này có thể được cất nhắc lên vị trí thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng khả quan trong tương lai.

Tuy nhiên Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này cần phải quan tâm nhiều hơn nữa tới con cái của mình. Đừng để đến khi mối quan hệ của mình và các con đang dần trở nên xa cách. Hãy bớt thời gian cho công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/7/2021 hôm nay, tuổi Hợi dễ có tư tưởng bi quan và tiêu cực. Tuy nhiên, dù có bất cứ khó khăn nào bày ra trước mắt, bản mệnh cũng nên học cách đối diện với sự thật và đừng tìm cách đổ lỗi cho người khác.

bản mệnh là người nhanh nhẹn và quyết đoán, tuy nhiên đôi khi, con giáp này lại quá nóng vội, đưa ra những quyết định không chính xác. Có thể đây chính là một trong những nguyên nhân khiến con giáp này khó gặt hái được thành công hơn người khác.

Nếu có kế hoạch xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Đông Nam để gặp Tài thần. Đây là 2 hướng tốt nhất trong ngày, đem lại nhiều may mắn, giúp công việc của con giáp này gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình