Tử vi ngày 25/7/2021: Tuổi Mão gặp họa phá tài, tuổi Tỵ điềm may tài lộc

14:50 | 24/07/2021

|
(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, tài thần xuất hiện báo hiệu điềm may tài lộc đang đến rất gần tuổi Tỵ. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, kế hoạch diễn ra suôn sẻ như dự kiến, nguồn lợi nhuận đem về rất khả quan khiến tâm trạng của con giáp này lâng lâng cả ngày.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, tuổi Tý được cát tinh nâng đỡ trong nên nhìn chung công việc diễn ra suôn sẻ theo đúng như kế hoạch. Con giáp này cũng không ngần ngại học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để hoàn thiện bản thân.

Nhiều vấn đề nảy sinh trong công việc cũng không thể làm khó được tuổi Tý khi mà con giáp này có năng lực, lại có tinh thần làm việc hăng say, luôn cố gắng không ngừng nghỉ để có được thành công.

Tuy nhiên ngũ hành Thủy Thổ xung khắc lại báo hiệu mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, tài tinh trợ mệnh, vận trình tài lộc của tuổi Sửu vô cùng thuận lợi. Con giáp này may mắn được Thần tài dõi theo mỗi bước đi, ban phát tiền bạc dư dả, đủ ăn đủ tiêu chẳng phải lo lắng nhiều.

Ai cũng biết việc kiếm tiền luôn khiến chúng ta căng thẳng và mệt mỏi, đôi lúc gây ra những áp lực vô hình đè nặng cuộc sống nhưng hôm nay mọi chuyện dường như không còn quá khó khăn nữa với tuổi Sửu nữa. Bản mệnh dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình.

Tuy nhiên, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này cần từ bỏ những suy nghĩ cố chấp, bảo thủ của mình thì mới tiến bộ nhanh hơn. Không thể phủ nhận năng lực làm việc chắc chắn và vững vàng của bản mệnh, nhưng nếu cứ không chịu tiếp thu cái mới, khăng khăng làm theo ý mình thì tuổi Sửu sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, cục diện tam hợp xuất hiện, tuổi Dần đừng ngần ngại mở rộng mối quan hệ của mình để tìm thêm cơ hội cho bản thân. Khi đó con giáp này mới có thể tìm được những mối làm ăn, khách hàng tiềm năng, gia tăng lợi nhuận.

Hung tinh cũng nhắc nhở tuổi Dần nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp nếu không dễ có xung đột. Luôn giữ thái độ lịch sự, hài hòa sẽ giúp con giáp này nhận được những cái nhìn thiện cảm hơn là một thái độ hống hách, coi mình là trung tâm vũ trụ.

Trong ngày Mộc khắc Thổ, con giáp này cần phải quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như con giáp này quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và mọi người dần phai nhạt.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, Tuất Mão nhị hợp, tuổi Mão đón một ngày hanh thông khi được bạn bè giúp đỡ, tìm được đồng sự đáng tin cậy, đối tác làm ăn uy tín, việc làm ăn buôn bán không có quá nhiều trở ngại, tiền bạc về tay cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên điểm báo hiểm họa phá tài rình rập, bất cứ lúc nào cũng có thể khiến công sức cày cuốc của con giáp này đổ sông đổ biển tức khắc nếu không đủ tỉnh táo. Bản mệnh cần thận trọng trong bất cứ giao dịch tài chính nào, đặc biệt là trước khi đặt bút ký văn kiện cần đọc cẩn thận các điều khoản.

Ngũ hành tương xung, đường tình duyên của con giáp này cũng trải qua nhiều trắc trở. Tuổi Mão tưởng chừng đã tìm thấy được hạnh phúc của cuộc đời mình nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy, đó hóa ra chỉ là những cảm xúc ngộ nhận nhất thời.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, Tuất Thìn tương xung gây không ít cản trở cho tuổi Thìn. Trong công việc, bản mệnh vấp phải sự đố kị, ghen ghét của đồng nghiệp, đối phương bất hợp tác khiến công việc đình trệ rất nhiều.

Tuy nhiên tài tinh xuất hiện lại đảm bảo nguồn tài chính ổn định cho con giáp này. Ví thế bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn và thực hiện những ý tưởng bản thân ấp ủ từ lâu.

Dù là người làm công ăn lương hay người buôn bán kinh doanh cũng có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền, đừng để cho cơ hội vụt qua tay, cũng hãy chăm chỉ làm việc, bởi chẳng có thành công nào là dễ dàng cả.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, tài thần xuất hiện báo hiệu điềm may tài lộc đang đến rất gần tuổi Tỵ. Chuyện hợp tác làm ăn có lợi, kế hoạch diễn ra suôn sẻ như dự kiến, nguồn lợi nhuận đem về rất khả quan khiến tâm trạng của con giáp này lâng lâng cả ngày.

Tử vi ngày 25/7/2021: Tuổi Mão gặp họa phá tài, tuổi Tỵ điềm may tài lộc

Nhân thời điểm này, tuổi Tỵ hãy lên kế hoạch để đầu tư để tăng lời sinh lãi, nhưng nhớ là phải tìm hiểu thông tin rõ ràng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Không phải cứ đâm đầu theo mọi người xung quanh thì sẽ thành công mà phải tỉnh táo xem xét vấn đề, không để những thông tin sai lệch làm cho mình mắc sai lầm.

Hỏa sinh Thổ, không chỉ tình duyên mà cả tình thân của con giáp này cũng rất tốt đẹp. Gia đình yên ấm tạo ra sự yên tâm rất lớn để bản mệnh cố gắng nhiều hơn nhằm mang tới những điều tốt nhất cho những người thân yêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, tuổi Ngọ gặp được cục diện tam hợp nên được lòng mọi người, may mắn phú quý đều đầy đủ. Hôm nay là một ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng tốt, bản mệnh nên tranh thủ cơ hội này để ký kết hợp đồng, thúc đẩy dự án, bắt đầu khởi nghiệp.

Quý nhân cũng giúp tuổi Ngọ giữ được đầu óc tỉnh táo, sáng suốt để giải quyết công việc một cách nhanh gọn và hiệu quả. Tự mình cố gắng chưa đủ đâu, hãy biết cách khéo léo trong giao tiếp để tranh thủ sự ủng hộ mọi người xung quanh, khi đó mệnh chủ sẽ được san sẻ bớt gánh nặng.

Ngũ hành tương sinh mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội để cải thiện tình trạng độc thân của mình. Nhờ đào hoa dẫn lối, tuổi Ngọ có thể sớm tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, cùng chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống, không còn phải chịu cảnh cô đơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, Tuất Mùi tương hình, tuổi Mùi có thể tự gây ra rắc rối cho bản thân bởi thái độ tự tin thái quá. Bản mệnh cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề nên không nghe lời khuyên bảo, đến khi trục trặc xảy ra mới hối hận.

Bù lại tài tinh mang tới tài lộc rủng rỉnh cho bản mệnh. Con giáp này không cần quá vất cũng có đủ tiền tiên pha, bản mệnh đang nhận lộc nhờ thời gian làm việc chăm chỉ lúc trước, rất xứng đáng. Đây là động lực lớn để thúc đẩy tuổi Mùi vươn xa hơn trong thời gian tới.

Tuy nhiên hôm nay Thổ khí vượng có thể gây ra một vài vấn đề về sức khỏe cho con giáp này. Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu suy giảm nhanh chóng đặc biệt là người không chú trọng bữa ăn, có tiền sử bệnh về dạ dày, tiêu hóa...

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, tuổi Thân vấp phải hung tinh nên cần phải thận trọng. Tiểu nhân ám hại, đố kị với những gì con giáp này đang có và lên kế hoạch để chiếm đoạt, phá hoại, không chịu được việc bản mệnh lợi thế hơn những kẻ đó.

Trong ngày Thổ sinh Kim, chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động. Người có đôi có cặp vẫn bình yên bên nửa kia, người độc thân thời điểm này vẫn chưa có cơ hội cải thiện đào hoa của mình. Con giáp này nên chủ động mở rộng mối quan hệ của mình xem sao.

Tử vi ngày của 12 con giáp cho biết theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào. Vì thế tuổi Thân cũng tránh giải quyết các việc quan trọng trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, tam hội mang đến cho tuổi Dậu sự hài hòa, vui vẻ, môi trường làm việc như ý trong ngày này. Bản mệnh là con giáp sáng tạo và thông minh, tinh tế, ngoài ra còn có khả năng gắn kết tập thể, khiến công việc tiến triển thuận lợi hơn hẳn thường ngày.

Cát tinh chiếu mệnh, tuổi Dậu luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho con giáp giàu kinh nghiệm này bất cứ nhiệm vụ gì.

Tuy nhiên tuổi Dậu hôm nay nên chú ý đến sức khỏe của mình. Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 25/7/2021, tuổi Tuất may mắn gặp được tài tinh nên tài lộc khởi sắc rõ rệt. Những người làm kinh doanh, nghề tay trái sẽ gặt hái được thành quả đáng giá. Nếu biết đầu tư đúng đắn, cũng có thể nhanh chóng thu được lợi nhuận.

Nếu đang muốn mở rộng kinh doanh, tuổi Tuất có thể chớp lấy cơ hội ngay lúc này, đừng để lãng phí. Trong ngày có Thần tài che chở nên công danh hanh thông, sự nghiệp tấn tới, tinh thần con giáp này vì thế mà lạc quan hơn.

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất lại không được may mắn như vậy do ảnh hưởng của ngũ hành Mộc khắc Thổ. Cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió nổi lên khiến tranh cãi liên miên, hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, không khí gia đình căng thẳng và nặng nề.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/7/2021 hôm nay, cát tinh che chở nên tuổi Hợi có cơ hội thể hiện tài năng, thậm chí có những việc người khác không làm được nhưng con giáp này làm rất trơn tru bởi bản mệnh luôn tự trau dồi kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Con giáp này có thể sẽ đón nhận những cơ hội chuyển mình khá lớn. Kèm theo đó là những khó khăn chồng chất khó khăn nhưng nó đồng thời cũng chính là thách thức để bản mệnh vượt qua giới hạn của chính mình và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tuy nhiên Thủy Thổ xung khắc nhắc nhở con giáp này nên xem lại cách cư xử với người thân của mình. Vợ chồng khắc khẩu, ai cũng muốn tranh cãi hơn thua tới cùng để bảo vệ quan điểm của bản thân. Con giáp này nên chủ động làm lành để không khí trong nhà bớt căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình