Tử vi ngày 25/2/2020: Tuổi Ngọ tin vui bất ngờ, tuổi Tuất đạt thành tựu mới

11:55 | 24/02/2020

|
Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 25/2/2020, tuổi Tuất có thể đạt được một số thành tựu mới trong sự nghiệp nhờ sự nhanh nhạy, mạnh mẽ và quyết đoán. Bản mệnh biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 con giáp cho thấy, vận trình tài lộc của tuổi Tý khá sáng, thu nhập từ công việc chính không tồi. Nhìn chung nguồn thu này đủ để bản mệnh chi trả phần lớn những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, thậm chí còn đủ dư dôi để đầu tư kinh doanh mở rộng theo hướng khác.

Tuy nhiên, do ngày ngũ hành xung khắc nên đường tình duyên của tuổi Tý trong ngày hôm nay không được lý tưởng cho lắm. Bản mệnh vẫn đang tìm kiếm những người tâm đầu ý hợp, đủ tin tưởng để trao gửi tình cảm của mình nhưng có vẻ như con giáp này vẫn chưa toại nguyện được mong muốn.

Trong khi đó những người đã có đôi có cặp lại vội vã muốn nâng cấp mối quan hệ của mình mà đốt cháy giai đoạn, không quan tâm tới cảm nhận của nửa kia. Điều này đã khiến cho tuổi Tý và đối phương không tìm được điểm chung cũng như sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 25/2/2020 hôm nay, tuổi Sửu có năng lực, quyết đoán và làm việc rất mạnh mẽ. Nhờ vậy, công việc tiến triển nhanh chóng, suôn sẻ với hiệu suất đáng nể, cấp trên cũng dành những lời khen ngợi hết mực cho tuổi Sửu, thậm chí còn có cơ hội được thăng chức, tăng lương.

tu vi ngay 2522020 tuoi ngo tin vui bat ngo tuoi tuat dat thanh tuu moi

Song về phương diện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày thứ Ba này kém hài hòa, các mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt cho lắm, tính tự phụ gây ra không ít sóng gió thị phi, không chỉ làm con giáp này mất điểm mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp, không ai muốn hợp tác thì công việc khó mà thuận lợi được.

Vì mải tập trung cho công việc mà con giáp này quên mất việc luyện tập, rèn luyện sức khỏe. Đây cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu xuống dốc và ngày càng rõ rệt. Tuổi Sửu cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, dù bận rộn tới đâu cũng nên chăm lo cho bản thân mình trước đã.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 25/2/2020, trong ngày tam hợp, tuổi Dần đón nhận nhiều điều tốt lành, nhất là trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương ngày càng sâu sắc, thân thiết, gắn bó, không chỉ tình yêu mà còn có tình bạn, tình thân, vô cùng hạnh phúc. Cả hai không còn tranh cãi, mâu thuẫn nhiều như trước nữa.

Ngoài ra, tin vui cũng đến với tuổi Dần độc thân bởi bản mệnh có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu. Đôi khi chỉ là một ánh mắt, nụ cười hay sự vô tình nào đó đã khiến con giáp này và đối phương phải lòng nhau, tuy nhiên tiếp tục phát triển như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của chính con giáp này.

Về phương diện công danh sự nghiệp trong ngày thứ Ba này, tuổi Dần giải quyết công việc khá nhẹ nhàng, chỉ hoàn thành nốt những việc dang dở chứ không phát sinh nhiệm vụ mới. Xong việc sớm, bản mệnh có thể thoải mái thả lỏng và dành thời gian cho những sở thích nho nhỏ của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 25/2/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Mão thuận lợi, nhân cơ hội này bản mệnh có thể phát triển công việc, mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh, tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Dù nguồn thu chính chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng các nguồn thu phụ khá dồi dào nên tiền tiêu rủng rỉnh, không phải nghĩ ngợi nhiều.

Cát tinh hỗ trợ giúp con giáp này hóa giải các mâu thuẫn giữa vợ chồng hay các cặp đôi đang yêu. Tài chính đang rủng rỉnh, ngưởi tuổi Mão hãy mua một món quà ý nghĩa để tặng nửa kia của mình, có thể là một hiện vật hoặc vào bếp trổ tài nấu nướng, chắc chắn đối phương sẽ rất cảm động.

Sức khỏe của tuổi Mão trong ngày thứ Ba này suy giảm hơn do ngũ hành tương xung, cần chú ý điều chỉnh thời gian làm việc cho hợp lý. Dù bận rộn đến mấy cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi và vui chơi giải trí, cân bằng dinh dưỡng, chế độ rèn luyện tốt sẽ giúp bản mệnh duy trì thể lực ổn định, đề kháng trước bệnh tật.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Thìn gặp cục diện Thìn Tuất tương xung, con giáp này gặp khúc mắc trong các mối quan hệ xã giao. Bản mệnh mắc lỗi khi giao tiếp với người khác, làm đối phương cảm thấy không được tôn trọng, có ấn tượng không tốt về mình, do đó nên kiệm lời, giữ mồm giữ miệng, nói ít làm nhiều.

Vì quan hệ xã giao không được tốt nên tuổi Thìn chớ nên tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng, gặp gỡ tư vấn khách hàng vì kết quả không mấy khả quan. Thay vào đó hãy dành thời gian chuẩn bị những công việc liên quan thật kỹ càng, chờ thời cơ tốt thì tiến hành sẽ gặp hái được thành tích cao hơn.

Về phương diện tình cảm riêng tư của tuổi Thìn trong ngày thứ Ba này, bản mệnh nên kìm chế bản tính hiếu thắng của mình lại, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi không có chuyện ai thắng, ai thua, nếu bản mệnh cứ muốn mình là người giành quyền kiểm soát, khả năng lớn sẽ gây ra tổn thương cho cả mình lẫn nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 25/2/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ rộng mở, cơ hội thăng tiến cực kỳ tốt. Bản mệnh cứ thoải mái vận dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tỏa sáng. Nhất là người đang làm quản lý, lãnh đạo thì đây là ngày để con giáp này thể hiện bản lĩnh cũng như chiếm được lòng tin của cấp dưới.

tu vi ngay 2522020 tuoi ngo tin vui bat ngo tuoi tuat dat thanh tuu moi

Ngoài ưu điểm là mạnh mẽ và nhanh nhẹn thì tuổi Tỵ còn phải học cách tiết chế cảm xúc, tránh nổi giận vô cớ để rồi nói ra những điều không hay, làm mất giá trị bản thân. Càng có địa vị thì càng phải thận trọng, hành động đi đôi với chức trách nhiệm vụ thì mọi người mới nể phục.

Nếu cảm thấy tâm trạng có phần bất ổn, tuổi Tỵ nên tìm cách giải tỏa tinh thần bằng cách đi ra ngoài vận động thân thể, vừa khỏe người lại giảm căng thẳng, áp lực rất tốt. Chỉ cần ra ngoài thay đổi không khí là bản mệnh thấy khác hẳn rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ Ba ngày 25/2/2020 cho thấy hôm nay, tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình tình cảm có nhiều tin vui bất ngờ. Bản mệnh nhận được sự quan tâm, chăm sóc tận tình cùng tình yêu thương ngọt ngào đến từ nửa kia, tình yêu xuất phát từ hai phía nên đạt được sự thăng hoa trong cảm xúc.

Người độc thân nếu muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng cô đơn thì nên dũng cảm bước qua những nỗi đau trong quá khứ, mạnh dạn tiến tới với người trong thực tại. Vận đào hoa đang nở rộ nên đây chính là thời điểm thích hợp để tuổi Ngọ làm nên một cuộc tình mới nồng nàn.

Công việc và sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày thứ Ba này cũng khá thuận lợi và suôn sẻ. Bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đã đề ra là cũng có thể đạt được mục tiêu rồi, song đừng để cho mình trở nên trì trệ hay thiếu sáng tạo là được.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 25/2/2020 hôm nay, tuổi Mùi trong ngày Mùi Tuất tương phá, chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Người đã kết hôn thì vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, cũng vì quá hiểu nhau nên càng dễ làm tổn thương nhau vì những lời nói trong lúc nóng giận.

Người ta vẫn nói yêu thương nhau mới khó chứ phá thì dễ lắm, nếu tuổi Mùi không muốn tình cảm trôi đi trong tiếc nuối thì đừng làm như vậy. Chỉ sau khi mất đi rồi thì con giáp này mới thấy hối hận vì để mất người mình yêu thương, khi cô đơn vây quanh thì cũng đã muộn.

Đường tài lộc của tuổi Mùi trong ngày thứ Ba này cũng không khả quan cho lắm bởi có điềm báo hao hụt, mất mát. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được cuối cùng bản mệnh lại để bị lừa gạt mất, tin người không xứng đáng nên mới bị hãm hại, cướp mất tiền của như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thứ Ba ngày 25/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Thân nhờ cục diện Thân Tuất tương hội nên đạt được những bước tiến mới trong công việc cũng như sự nghiệp. Bản mệnh được một người nào đó có kinh nghiệm định hướng đường đi nước bước, phát huy được khả năng của mình.

May mắn cũng đến với tuổi Thân trong ngày thứ Ba này về vận trình tài lộc. Mặc dù con đường lập nghiệp không hề dễ dàng chút nào nhưng con giáp này sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh đủ để chi tiêu thoải mái trong thời gian tới. Bản mệnh có thể gia tăng nguồn thu nhập của mình nhờ nghề tay trái.

Người theo nghiệp buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn thuận lợi thấy rõ, phát tài phát lộc, tạo tiền đề để thực hiện những kế hoạch trong tương lai. Tuy nhiên, tuổi Thân phải thận trọng từng đường đi nước bước kẻo có thể mắc sai lầm mà đánh mất tiền bạc trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 25/2/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Dậu có dấu hiệu giảm sút trong ngày Tuất Dậu tương hại. Bản mệnh nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này.

tu vi ngay 2522020 tuoi ngo tin vui bat ngo tuoi tuat dat thanh tuu moi

Trong tình yêu, không phải lúc nào trao tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn. Sẽ có một lúc tuổi Dậu phải đối mặt với việc bị người mình tin tưởng nhất phản bội hay chơi xấu sau lưng mà không hề hay biết, đến lúc nhận ra thì cả tiền bạc lẫn tình cảm đều đã mất đi.

Không chỉ dừng lại ở đó, tuổi Dậu còn đen đủi hơn khi không tập trung vào công việc mà mắc phải sai lầm và gây ra những hậu quả khó lòng sửa chữa. Tốt hơn hết con giáp này nên chấn chỉnh lại tinh thần càng sớm càng tốt, lấy lại năng lượng để quay trở lại với công việc đi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 25/2/2020 hôm nay, tuổi Tuất có thể đạt được một số thành tựu mới trong sự nghiệp nhờ sự nhanh nhạy, mạnh mẽ và quyết đoán. Bản mệnh biết cơ hội luôn đến với tất cả mọi người, biết rõ điều mình muốn là gì nên không bao giờ bỏ lỡ khi vận may đã tới gần. Công việc nhờ thế mà hanh thông, rộng mở hơn cả.

Có vẻ như tuổi Tuất sẽ tìm được hướng đi mới cho công việc, tạo ra không gian phát triển trong tương lai cho mình. Những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn được áp dụng, con giáp này từng bước đi tới vị trí xứng đáng với năng lực của bản thân. Vận tài lộc cũng khởi sắc, dồi dào.

Tuy nhiên trong ngày thứ Ba này tuổi Tuất vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng quá mải mê với công việc mà buông lơi chính mình hay các mối quan tâm khác. Bản mệnh có thể gặp chút vấn đề về đường tiêu hóa, chớ nên coi thường mà nên tìm cách điều trị sớm nếu không muốn bệnh trở nặng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Ba ngày 25/2/2020 cho thấy hôm nay, vận trình của tuổi Hợi khá tốt. Việc buôn bán kinh doanh khá thuận lợi, hàng hóa đã bắt đầu bán chạy hơn so với thời gian trước đó. Bản mệnh cũng dần quen với guồng quay công việc, bắt đầu nhận được nhiều lời đề nghị làm ăn hấp dẫn hơn trong năm này.

Đối với những người làm công ăn lương hay làm văn phòng thì công việc có đôi chút khác biệt, nhưng về cơ bản thì tài vận cũng khởi sắc, tiền bạc không đến nỗi khó khăn quá. Ngoài công việc chính thì tuổi Hợi cũng có thêm nghề tay nên đời sống cũng bớt khó khăn phần nào.

Đường tình duyên của tuổi Hợi trong ngày hôm nay ảm đạm do ngũ hành tương xung, người độc thân vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn như thế nào. Trong khi đó người có đôi lại gặp phải khúc mắc liên quan tới chuyện gia đình, vợ chồng hay bất đồng quan điểm vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...