Tử vi ngày 24/3/2020: Tuổi Tỵ thị phi vây quanh, tuổi Tuất khoản thu bất ngờ

11:55 | 23/03/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 24/3/2020, tuổi Tỵ gặp ngày tương hại điềm báo có tiểu nhân quấy rối, thị phi vây quanh nên tâm trí suy sụp đi nhiều. Người này cố tình đặt điều nói xấu dù bản mệnh không hề có ý hại ai nhưng đối phương vẫn cứ nhằm vào, thật chẳng có gì là không thể cả.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ Ba ngày 24/3/2020 cho thấy, Chính Quan chiếu mệnh là thời điểm rất thích hợp để tuổi Tý tham gia các hoạt động tranh cử. Bản mệnh có nhiều cơ hội sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí tốt, được nhiều người mong muốn và cả chính bản mệnh cũng mơ ước đã lâu.

Khi được giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan, tập thể, tuổi Tý nên chú ý tu tâm dưỡng tính, nghiêm khắc với bản thân, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý lắng nghe ý kiến của mọi người, không nên giữ suy nghĩ bảo thủ.

Ngũ hành tương sinh cũng khiến nhân duyên của tuổi Tý trong ngày thứ Ba này được nâng cao đáng kể. Bản mệnh không gặp phải những kẻ ném đá giấu tay, có âm mưu hạ thấp mình, vì thế hãy tự tin làm những việc trong chức trách của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 24/3/2020 hôm nay, tuổi Sửu có thể bị đe dọa do hung tinh gây cản trở. Bản mệnh cần phải làm việc thận trọng, nghiêm túc, không tham lam, vụ lợi, nếu không tất cả những cố gắng của bản mệnh sẽ có nguy cơ đổ sông đổ bể.

tu vi ngay 2432020 tuoi ty thi phi vay quanh tuoi tuat khoan thu bat ngo

Nếu là người làm trong lĩnh vực kinh doanh, tuổi Sửu cần phải chú ý hơn trước khi đưa ra những quyết định trọng đại. Chỉ cần lơ là một chút thôi, mà đưa ra quyết định sai lầm, con giáp này sẽ phải chịu cảnh tiền bạc thất thoát, khó khăn bù lỗ.

Hỏa sinh Thổ, trong ngày thứ Ba này tuổi Sửu nên tâm sự hoặc thảo luận với những người mình tin tưởng trước khi thực hiện bất cứ việc trọng đại nào. Đừng cho rằng mình có thể nhìn thấu mọi việc, nhiều khả năng người đứng ngoài cuộc sẽ tỉnh táo hơn bản mệnh nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 24/3/2020 hôm nay, vận trình tình duyên của tuổi Dần khởi sắc. Con giáp này còn độc thân sẽ rất đào hoa trong ngày. Bản mệnh có cơ hội tham gia nhiều buổi giao lưu, gặp gỡ nhờ thế mà có thể gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình trong thời điểm này.

Với những người đã kết hôn, tuổi Dần cần bớt thời gian làm việc để quan tâm tới những người thân của mình hơn. Con giáp này hãy lập một kế hoạch nghỉ xả hơi cuối tuần để vun đắp thêm tình cảm và sự thấu hiệu giữa các thành viên trong gia đình.

Thiên Ấn cũng giúp tuổi Dần minh mẫn, lý trí hơn trong ngày thứ Ba này. Con giáp này có thể tự tin đề xuất những ý kiến sáng tạo của mình, khi ứng phó với các tình huống khó xử cũng khá linh hoạt và khéo léo, mang sự quyết đoán của một người lãnh đạo. Tương lai của bản mệnh xán lạn vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 24/3/2020 hôm nay, công việc của tuổi Mão tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Xung quanh có xảy ra việc gì đi chằng thì bản mệnh vẫn chuyên tâm vào công việc. Về cơ bản con giáp này không gặp phải khó khăn nào quá lớn, chỉ cần tiến hành theo kế hoạch là ổn.

Trong ngày thứ Ba này tuổi Mão sẽ được quý nhân dẫn đường chỉ lối tìm kiếm hạnh phúc của đời mình. Đó có thể là người quen hoặc bạn bè giới thiệu, mai mối cho bản mệnh mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh cứ thử mở lòng tìm hiểu xem sao, cho trái tim thêm cơ hội để được yêu thương.

Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian ở bên nhau, tình cảm được hâm nóng sau một khoảng thời gian dài nguội lạnh vì bận rộn với cuộc sống. Con giáp này hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có. Bởi nửa kia chính là nguồn động lực giúp tuổi Mão phấn đấu hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 24/3/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Thìn có một ngày với nhiều điều may mắn. Nhờ tam hội cục che chở nên đường tình duyên trong ngày thứ Ba này khởi sắc, trải qua bao thăng trầm cuối cùng thì người yêu nhau cũng đến được với nhau. Ngày hạnh phúc của bản mệnh và đối phương sẽ chẳng còn xa.

Về phương diện tài lộc trong ngày hôm nay, chuyện làm ăn của tuổi Thìn cũng thuận lợi khiến cho tiền bạc không ngừng đổ về túi. Bản mệnh đã đánh trúng tâm lý khách hàng, cộng thêm chiến lược tiếp thị quảng cáo hấp dẫn, tinh tế nên có vẻ như không ai có thể chối từ được.

Khi có tiền bạc trong tay, ngoài việc để ra một khoản xoay vòng vốn làm ăn thì tuổi Thìn cũng nên tiết kiệm, để dành một khoản để phòng khi có trường hợp cần dùng tới. Những lúc cấp bách con giáp này mới thấy việc làm này có ý nghĩa như thế nào, vậy nên hãy bắt đầu thực hiện từ bây giờ đi.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 24/3/2020 hôm nay, tuổi Tỵ gặp ngày tương hại điềm báo có tiểu nhân quấy rối, thị phi vây quanh nên tâm trí suy sụp đi nhiều. Người này cố tình đặt điều nói xấu dù bản mệnh không hề có ý hại ai nhưng đối phương vẫn cứ nhằm vào, thật chẳng có gì là không thể cả.

tu vi ngay 2432020 tuoi ty thi phi vay quanh tuoi tuat khoan thu bat ngo

Tuổi Tỵ nên cố gắng giữ tỉnh táo để ứng phó với tình huống này. Cũng may bên cạnh con giáp này vẫn còn người có tâm, có năng lực hướng dẫn nên bản mệnh vẫn tìm được cách vượt qua cơn khủng hoảng, tự mình tìm được lối thoát để thoát khỏi mớ bòng bong rắc rối.

Cuộc sống vốn vậy, dù tuổi Tỵ không có ý xấu nhưng vẫn phải chuẩn bị tinh thần sẽ có người đâm sau lưng mình. Trong công việc bản mệnh cũng cần phải có phương án dự phòng, tránh tình trạng lúng túng không biết giải quyết như nào khi có vấn đề bất ngờ phát sinh.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 24/3/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Ngọ nhờ tương hợp với địa chi ngày nên giảm bớt được nhiều điều không như ý. Mọi việc tiến triển thuận lợi, bản mệnh cũng giành được sự tín nhiệm của cấp trên, các ý tưởng độc đáo cũng thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Tuy nhiên đường tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ Ba này có dấu hiệu hao tổn khá nhiều khi mà bản mệnh vội vàng tin theo những lời lừa gạt của kẻ không đáng tin. Kiến nghị con giáp này nên thận trọng trong nhưng chuyện liên quan tới tiền bạc, nhất là trong việc đầu tư hay cho vay.

Kiếp tài nhắc nhở tiền bạc không dễ gì kiếm được, trong khi lòng tham của con người là vô đáy. Kẻ xấu biết con giáp này có tiền nên bị lòng tham che mờ lý trí, muốn chiếm đoạn những gì mà tuổi Ngọ đã vất vả và tốn nhiều công sức để làm ra được.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay thứ Ba ngày 24/3/2020 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi không được suôn sẻ. Có thể là do bản mệnh bị phân tâm bởi nhiều chuyện ngoài lề nên thiếu tập trung với nhiệm vụ đang làm, dẫn tới sai sót ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Hôm nay cũng không phải là ngày may mắn của tuổi Mùi vì ngoài công việc bất ổn thì tình duyên của con giáp này cũng không còn được như ý. Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi dễ mâu thuẫn, vấn đề tuy nhỏ thôi nhưng vì đôi bên thiếu tin tưởng nhau nên mâu thuẫn ngày càng lớn hơn.

Hãy nhớ tình yêu cần nhất là lòng tin, nếu tuổi Mùi không thể tin tưởng ngay chính người mình yêu thì sao có thể nói lời yêu hay trở thành điểm tựa vững vàng cho nhau. Nếu muốn tổ ấm hạnh phúc thì chúng ta cần phải nỗ lực hết sức mới có thể đạt được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 24/3/2020 hôm nay Thân Dần tương xung, vận trình tình cảm của tuổi Thân vướng phải khá nhiều rắc rối khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền, chán nản và cũng không còn tâm trí để giải quyết các vấn đề khác. Có lẽ đây chính là sự mù quáng trong tình yêu mà nhiều người gặp phải.

Chúng ta vẫn thường mong cầu có tình yêu nhưng không phải ai cũng biết cách nâng niu và trân trọng nó. Tuổi Thân hãy khoan dung hơn với những lỗi lầm của đối phương, để nửa kia có cơ hội được thay đổi và rồi khi thời gian trôi đi thì tình yêu của hai người sẽ ngày càng sâu sắc hơn.

May là phương diện tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ Ba này không đến nỗi nào, chuyện làm ăn khá thuận lợi, kinh doanh phát tài nên thu về không ít lợi nhuận. Nhân cơ hội này bản mệnh hãy thử cân nhắc tới việc lấn sân sang một lĩnh vực mới, mở rộng quy mô kinh doanh xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Ba ngày 24/3/2020 thấy rằng, vận trình tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay rất khá, thu nhập ổn định nên bản mệnh hoàn toàn có thể mua sắm cho bản thân. Trong công việc tuổi Dậu luôn chỉn chu, cống hiến hết mình nên thành quả thu được cũng rất xứng đáng.

tu vi ngay 2432020 tuoi ty thi phi vay quanh tuoi tuat khoan thu bat ngo

Tuy nhiên vì mải làm ăn, kiếm tiền nên đôi khi tuổi Dậu cũng hay bỏ bê gia đình khiến tình cảm vợ chồng có phần phai nhạt. Lúc này bản mệnh mới biết dù có nhiều tiền đến mấy cũng chẳng thể bù đắp được những thiếu sót về tình cảm của chính mình.

Ngũ hành tương khắc cũng gây cản trở cho những người độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Nhân duyên kém sắc, đường đi gập ghềnh khiến con giáp này mãi chưa tìm được bến đậu của đời mình, có lẽ tuổi Dậu sẽ còn phải chịu cảnh cô đơn trong một thời gian dài nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày mới thứ Ba ngày 24/3/2020 nói rằng, tuổi Tuất gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong hầu hết các phương diện. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên của con giáp này nở rộ. Bản mệnh dễ dàng gặp được người tâm đầu ý hợp cùng chung bước trên chặng đường sau này.

Song nhiều người nghĩ rằng tình yêu dễ dàng có được thì không đáng để trân trọng, nếu con giáp này cũng nghĩ như vậy thì phải thay đổi ngay. May mắn lắm mới gặp được người phù hợp với mình, bởi là định mệnh nên mới gặp gỡ và yêu thương nhau.

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong ngày thứ Ba này cũng rất khởi sắc, Thực Thần phù trợ giúp bản mệnh nhận được một khoản thu nhập khá bất ngờ. Thực ra sự cố gắng trong suốt thời gian qua của con giáp này luôn được mọi người ghi nhận. Vì thế con giáp này không nên giữ thái độ quá tiêu cực mỗi khi gặp khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 24/3/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Hợi khó đoán biết, tuy là tương hợp với ngày nhưng vẫn có nguy cơ sa sút. Vận may tài lộc đến nên con giáp này dễ dàng kiếm được tiền bạc bằng chính sức mình mà không phải dựa dẫm vào ai hết. Tuy nhiên bản mệnh cần cẩn trọng trước nguy cơ hao tổn do kẻ tiểu nhân gây ra.

Thiên Quan cũng là cảnh báo những điềm xấu luôn rình rập xung quanh. Khi đối diện với những khó khăn bất ngờ xuất hiện, tuổi Hợi cần giữ bình tĩnh, tránh bị kích động. Bản mệnh hãy tin rằng mình có thực lực thì không phải sợ hãi gì hết, đừng hoảng loạn mà gây ra hành động bốc đồng.

Nhờ sự nâng đỡ của nhị hợp, tuổi Hợi phát triển được những mối quan hệ hài hòa, đặc biệt là với cấp trên và đồng nghiệp. Bằng sự khéo léo, tinh tế của mình, con giáp này rất được lòng mọi người xung quanh. Điều này sẽ rất tốt cho con đường sự nghiệp của bản mệnh sau này.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình