Tử vi ngày 23/3/2020: Tuổi Dần cẩn trọng tiền bạc, tuổi Ngọ niềm vui bất ngờ

11:55 | 22/03/2020

|
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/3/2020, tuổi Dần nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù bản mệnh có nhiều tiền đến mấy cũng không nên khoe khoang vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 23/3/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tý có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong công việc, hãy tận dụng để thay đổi vị trí cho mình. Đặc biệt là con giáp này đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, luật sư… sẽ có dịp mở mang tầm nhìn nghề nghiệp cũng như cơ hội kiếm tiền cho mình.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm của tuổi Tý trong ngày mới này thuận lợi, có thể sẽ hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia. Vợ chồng sau những biến cố khó khăn thì cũng có được khoảng thời gian sóng yên bể lặng mà bình tâm hâm nóng lại tình cảm hôn nhân. Rạn nứt là không tránh khỏi nhưng vết thương nào rồi cũng sẽ lành, miễn là tình yêu còn đó.

Thiên Ấn xuất hiện, những vướng mắc trong công việc mà tuổi Tý đang gặp phải sẽ nhanh chóng được giải quyết với khả năng và sự ứng biến linh hoạt của bản mệnh. Đồng nghiệp xung quanh sẽ phải trầm trồ trước khả năng của bản mệnh đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 23/3/2020 hôm nay, tuổi Sửu không nên tranh chấp với người khác về bất cứ việc gì. Con giáp này hãy nhớ khi tâm sân hận nổi lên thì phải cố lấy lại sự bình tĩnh nhất định. Có như vậy thì mới tránh được những hậu quả do sự nóng giận của mình gây ra.

tu vi ngay 2332020 tuoi dan can trong tien bac tuoi ngo niem vui bat ngo

Ngày Sửu Thổ tự hình nên hôm nay tuổi Sửu dễ bị rối trí không dám đối mặt với thực tại. Tuổi Sửu có xu hướng tìm đến công việc để trốn tránh những vấn đề thường nhật nhưng cuối cùng công việc cũng gặp khó khăn vì tâm trạng không ổn định.

Con giáp này hãy cố gắng lấy lại sự thăng bằng cho bản thân trước khi bắt tay vào làm việc. Ngoài ra cũng nên thiết lập lối sống khoa học, lành mạnh, hạn chế những thói quen xấu không có lợi cho cơ thể như uống nước có ga, cafe hay thuốc lá, rượu bia…

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/3/2020 hôm nay, tuổi Dần nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Dù bản mệnh có nhiều tiền đến mấy cũng không nên khoe khoang vì có thể khiến kẻ tiểu nhân ganh tỵ mà nảy sinh lòng tham, nhất là khi đối phương quá cần hoặc đang gặp khó khăn tài chính.

Trong ngày thứ Hai này nếu tuổi Dần có dự định tiến hành những việc quan trọng thì nên xem xét thời gian kỹ lưỡng, chọn giờ lành, giờ hoàng đạo để tiến hành thì mọi việc sẽ thuận lợi và trôi chảy hơn. Còn nếu không chắc chắn thì bản mệnh có thể chờ ngày khác tốt để tránh xui xẻo không đáng có.

Về phương diện tình cảm của tuổi Dần trong ngày hôm nay không được như ý, thế nhưng bản mệnh cũng không nên tốn thời gian vào nó vì cũng chỉ tốn công vô ích mà thôi. Bản mệnh nên tập trung giải quyết vấn đề riêng tư thì đầu óc mới minh mẫn để làm việc và tận hưởng cuộc sống được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi con giáp thứ Hai ngày 23/3/2020 nói rằng hôm nay, tuổi Mão có thể gặp phải những khúc mắc trong tình cảm như anh em bất hòa, đồng nghiệp mâu thuẫn… Mọi người không đồng nhất ý kiến với nhau nên dễ dẫn đến tranh cãi, tuy nhiên cần phải biết bỏ qua cho nhau vì đã là người thân thiết thì sao có thể tránh mặt nhau mãi.

Cuộc sống xung quanh luôn vận động và biến đổi, vì vậy có thể hôm nay tuổi Mão vẫn sung túc đủ nhưng ngày mai sẽ có những thay đổi bất ngờ. Điều quan trọng là con giáp này phải biết cách biến khó khăn thành động lực để làm việc và kiếm được nhiều tiền hơn.

Không ít người vì áp lực công việc hay cuộc sống mà tìm tới rượu bia, thuốc lá để giải tỏa. Tuy nhiên những thức này chính là tác nhân khiến tuổi Mão già đi trông thấy, chúng tác động vào tế bào và nội tạng khiến da bị lão hóa nhanh chóng, do đó hãy dần loại bỏ thói quen không tốt này.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 23/3/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn hanh thông thuận lợi vô cùng vì có quý nhân giúp sức. Ngoài ra, bản mệnh cũng là người siêng năm, chăm chỉ nên các khoản thu nhập tăng lên. Hãy cố gắng duy trì thói quen tốt này và đừng quên tiết kiệm tiền.

Trong ngày Thìn Sửu tương phá, điềm báo có chuyện không hay xảy ra khi tiến hành các việc quan trọng, bị tiểu nhân quấy phá nên công việc bị cản trở. Có thể bình thường tuổi Thìn không mấy quan tâm nhưng vẫn nên hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm và chuyên môn.

Một mối quan hệ muốn có được hạnh phúc thì hai người phải biết chấp nhận sự khác biệt của đối phương và thích ứng với chúng. Hãy cùng nhau làm những việc theo sở thích chung thì đối phương cũng sẵn lòng hỗ trợ những đam mê của bản mệnh mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 23/3/2020 hôm nay, tuổi Tỵ có thể gặp chút khó khăn trong công việc, tuy nhiên hãy nhớ khó khăn chỉ là thử thách bản lĩnh của con giáp này mà thôi. Chỉ cần bản mệnh vượt qua được thì sẽ thấy mọi thứ vô cùng dễ dàng, thậm chí không biết bản thân mình có thể làm được như vậy.
tu vi ngay 2332020 tuoi dan can trong tien bac tuoi ngo niem vui bat ngo

Tiền rất quan trọng và cũng là động lực phấn đấu cho mọi người nhưng đừng bao giờ để mục đích cuối cùng chỉ là tiền. Nếu tuổi Tỵ coi tiền là công cụ thì sẽ không bị phụ thuộc quá nhiều vào nó và bản mệnh sẽ nhận ra cuộc sống còn nhiều điều giá trị hơn thế.

Ngày tam hợp nên tuổi Tỵ cuối cùng cũng có những giây phút bình yên vào cuối ngày. Tuy nhiên con giáp này nên dành thời gian ở bên người thân của mình, đừng mải mê công việc hay bản thân quá. Tuổi Tỵ có thể vui chơi cùng con cái hay giúp người bạn đời của mình làm việc nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay thứ Hai ngày 23/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Ngọ đón niềm vui bất ngờ như được mời ăn uống hoặc nhận được một món tiền. Có người may mắn hơn còn được tăng lương, nâng cao vị trí của mình trong mắt cấp trên. Tuy nhiên hãy cứ giữ mức chi tiêu như hiện tại bởi nếu tiêu nhiều quá bản mệnh sẽ phải hối hận vì quyết định của mình.

Ngày tương hại nên trong ngày thứ Hai này tuổi Ngọ có phần nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Con giáp này có thể nói ra những lời khó nghe, thiếu suy nghĩ và làm tổn thương người khác. Tuy không cố ý nhưng những lời nói đó cũng đủ khiến đối phương chạnh lòng và tự ti về bản thân.

Bản mệnh cần phải luôn giữ bình tĩnh chứ đừng quá căng thẳng và tạo áp lực cho mình cũng như những người xung quanh, nhất là với những người thân yêu nhất. Cuộc sống vốn đã rất nhiều áp lực rồi, nếu tuổi Ngọ còn đổ lỗi, trút giận lên người mình yêu thương cũng chẳng khiến mọi thứ tốt đẹp hơn đâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 23/3/2020 hôm nay, Thiên Tài cho thấy vận trình tài lộc của tuổi Mùi vô cùng vượng phát, tiền bạc dồi dào. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền cả, thế nên bản mệnh hãy cứ nỗ lực làm việc hết sức mình.

Để cải thiện tình hình tài chính thì không có việc nào khả quan hơn là việc tuổi Mùi dồn tâm huyết vào việc đang làm. Nhiệt huyết được đánh giá cao đồng nghĩa cơ hội tăng lương cao, lúc này bản mệnh sẽ dành tiền cho sở thích cá nhân và điều đó lại khiến tâm trạng vui hơn, làm việc năng suất hơn.

Ảnh hưởng của cục diện Mùi Sửu lục xung không tốt đến mối quan hệ tình cảm gia đình và tình yêu đôi lứa. Bản mệnh hãy cố gắng giữ im lặng một chút thì mọi việc sẽ êm ấm mà thôi. Hôn nhân hạnh phúc đôi khi chỉ là hai người cảm thấy thoải mái khi im lặng bên cạnh nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 23/3/2020 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Thân đón nhận tin vui về đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh đã có những bước tiến vượt bậc khi thể hiện năng lực làm việc thực sự của mình. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng cống hiến vì để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những nỗ lực đó đều được cấp trên để mắt tới và công nhận.

Vận trình tình duyên của tuổi Thân trong ngày thứ Hai tới cũng khởi sắc. Bản mệnh đừng quá căng thẳng hay lo lắng nếu đến giờ vẫn còn phòng không gối chiếc, ai rồi cũng sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu hợp ý với mình.

Thời tiết thay đổi thất thường khiến tuổi Thân luôn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, kiệt sức… Bản mệnh nên điều chỉnh bản thân để thích nghi với hoàn cảnh chứ đừng nên bỏ bữa. Bên cạnh đó, tuổi Thân cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng và dẻo dai cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Hai ngày 23/3/2020 hôm nay, tuổi Dậu thẳng thắn, cương nghị nên đôi khi dễ làm mất lòng người khác vì những lời nói bộc trực của mình. Nhiều người nghĩ rằng con giáp này không hòa nhập nhưng thực ra là bản mệnh đang muốn tập trung hoặc ngại thể hiện cảm xúc cá nhân mà thôi.

tu vi ngay 2332020 tuoi dan can trong tien bac tuoi ngo niem vui bat ngo

Tam hợp quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình duyên của tuổi Dậu trong ngày thứ Hai này khởi sắc, đào hoa nở rộ. Dù là người độc thân hay đã có đôi thì cũng đều đón tin vui. Các cặp vợ chồng đã dần tìm lại được tiếng nói chung và yêu thương nhau nhiều hơn sau những biến cố đã qua.

Người độc thân hãy nhận lời mối mai, làm quen mà người thân giới thiệu. Đâu cần phải đặt nặng kết quả cuối cùng mà tự gây căng thẳng cho bản thân và đối phương, cứ coi như kết bạn làm quen thôi. Song tuổi Dậu cần đề phòng họa tiểu nhân đang tới gần.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 23/3/2020 hôm nay, tuổi Tuất gặp ngày tương xung nên bản mệnh có suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực, chuyện bé xé to, làm quan trọng hóa vấn đề lên. Tuy nhiên mọi thứ đều chỉ là tạm thời, con giáp này cần biết bỏ ra những thứ không cần thiết sẽ thấy mọi việc đơn giản hơn.

Tuổi Tuất cần phải khéo léo hơn trong cách đối nhân xử thế. Không chỉ đơn giản là vì công việc đâu, còn là vì cuộc sống tình cảm riêng tư nữa. Không đến mức lừa lọc nhau nhưng cũng đừng thẳng thắn quá mức đến mức thô lỗ, bỗ bã. Hãy thể hiện tình cảm của mình một cách văn minh.

Chính Tài nhập cục, vận trình tài lộc của tuổi Tuất đang khá ổn định, không phải suy nghĩ quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Nguồn thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính nên con giáp này cần phải tập trung hơn để tránh sai sót có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 23/3/2020 nói rằng hôm nay, tuổi Hợi có những cơ hội thử thách bản thân khi bản mệnh cảm giác mọi người đang quay lưng lại với mình. Mọi điều trong cuộc sống đều có thể xảy ra, con giáp này cần sự tỉnh táo để không mù quáng tin người.

Chính Ấn giúp cho tuổi Hợi vượt qua thử thách của cấp trên và ngồi vào vị trí xứng đáng với năng lực của mình. Bản mệnh xác định rõ mục tiêu nên cứ thế mà tiến bước thôi, đừng lo lắng quá nhiều. Về phương diện tài lộc, sau khi đã dành một khoản tiết kiệm và thanh toán hết những khoản nợ mà vẫn còn dư một chút thì hãy thử tìm hiểu các cơ hội đầu tư khác.

Tam hội cục nâng đỡ sẽ có được nhiều điều may mắn. Đó là khi mà tuổi Hợi sẽ nhận được lời tỏ tình, hay chính tình cảm của bản mệnh được đối phương chấp nhận. Đừng vội nghĩ rằng mình vô duyên nên chưa có đôi có cặp, chỉ là chưa tìm được người thực sự phù hợp mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình