Tử vi ngày 23/2/2020: Tuổi Thìn thăng hoa rực rỡ, tuổi Mùi tụt dốc không phanh

11:52 | 22/02/2020

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/2/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tụt dốc không phanh. Bản mệnh cần phải tập trung nhiều cho công việc kẻo sai lầm nối tiếp sai lầm, thậm chí sẽ dồn con giáp này đứng trước bờ vực thất bại, khó bề vớt vát lại những thành công trong quá khứ.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 23/2/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình tươi sáng hơn hẳn. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi mang lại nguồn tiền bạc dồi dào, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên dễ dàng kiếm được tiền của về tay.

Tuy nhiên, để có được điều này tuổi Tý cũng phải đánh đổi không ít thứ. Đôi khi vì mải chạy theo sức hút của đồng tiền mà bỏ quên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Con giáp này nên bắt đầu tìm cách cân bằng mọi thứ, gạt bỏ những khúc mắc để có được hạnh phúc lâu dài.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày hôm nay đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh được cấp trên ưu ái giao cho thêm nhiều trọng trách quan trọng. Có thể điều này sẽ gây mệt mỏi và căng thẳng nhưng nếu vượt qua được thì chắc chắc thành quả trong tương lai sẽ khiến bản mệnh hài lòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/2/2020 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu gặp phải nhiều cản trở, cũng dễ bị thất bại trong công việc. Nguyên nhân của việc này xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là do thời điểm này bản mệnh đang không ổn định về tinh thần.

tu vi ngay 2322020 tuoi thin thang hoa ruc ro tuoi mui tut doc khong phanh

Do ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng có nhiều biến động. Người độc thân tuy gặp đối tượng người phù hợp nhưng giữa bản mệnh và đối phương vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách nên chưa thực sự đến được với nhau, chưa thể hiện rõ tình cảm cho đối phương biết.

Tuổi Sửu cảm thấy hoang mang vì mối quan hệ tình cảm của mình vẫn rất đỗi xa vời. Có lẽ bản mệnh nên kiểm điểm lại bản thân xem đã thực sự mở lòng để đón nhận tình cảm mới hay chưa. Hãy suy nghĩ thoáng ra, hạnh phúc đang chờ đợi tuổi Sửu ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng Chủ nhật ngày 23/2/2020 hôm nay, tuổi Dần đối mặt với cục diện Dần Thân tương xung nên vận trình tình cảm nảy sinh nhiều xung đột, tranh cãi. Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không hiểu ý nhau nhưng lại không chịu mở lòng chia sẻ, mâu thuẫn ngày càng chồng chất, lâu dần trái tim cũng thành nguội lạnh.

Người độc thân tuy có vận đào hoa nhưng lại chưa biết cách để thúc đẩy nhân duyên cho mình. Trong ngày mới này tuổi Dần có cơ hội nhưng lại bỏ lỡ, có tiếc nuối cũng muộn màng, bản mệnh nên tập trung hơn vào chuyện tình cảm nếu không muốn nước chảy bèo trôi, cuối cùng chẳng nên cơ sự gì.

Phương diện sự nghiệp, công việc của tuổi Dần có phần tươi sáng hơn. Khi gặp khó khăn bản mệnh cũng giải quyết nhanh chóng, thể hiện được bản lĩnh của mình khi chinh phục những trở ngại trên con đường tiến tới thành công. Hãy cứ mạnh dạn và tự tin như thế này chắc chắn con giáp này sẽ đón nhận thêm nhiều cơ hội mới hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 23/2/2020 của 12 con giáp, đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mão đang có chiều hướng tăng tiến. Có được thành quả này cũng không phải là điều dễ dàng gì bởi bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng rất nhiều công sức và tâm trí, phải dồn hết sự tập trung mới có được như bây giờ.

Mặc dù công việc mang lại nhiều niềm vui nhưng cũng không đủ để khỏa lấp đi nỗi buồn vì chuyện tình cảm không được như ý. Ngũ hành tương xung khiến mối quan hệ giữa tuổi Mão và đối phương lục đục, rắc rối nảy sinh trong khi không ai chịu xuống nước trước để nhường nhịn đối phương.

Người độc thân thì vẫn đang mải mê với công việc mà xao nhãng chuyện yêu đương. Sống trong sự cô đơn quá lâu cũng khiến bản mệnh dần quen với cảm giác đó, khi có người nhắc đến chuyện kết hôn thì lại cảm thấy tiếc nuối khoảng thời gian tự do, không phải chịu trách nhiệm với ai.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 23/2/2020 hôm nay, tuổi Thìn được tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình thăng hoa rực rỡ. Mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Đây là thời gian con giáp này có thể tạm gác công việc bận rộn lại để chiều chuộng bản thân một chút với những cảm xúc lãng mạn, tích cực, với những thứ mà mình yêu thích.

Trong ngày hôm nay tuổi Thìn được quý nhân soi đường chỉ lối tìm thấy mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh cần chủ động tìm kiếm và giành lấy hạnh phúc cho mình, biết đâu đối phương cũng có tình cảm với mình thì sao. Vì thế, con giáp này hãy nhân cơ hội tốt mà bày tỏ lòng mình để sớm có người chung đôi.

Vận may của tuổi Thìn trong ngày Chủ nhật tới còn ở phương diện tài lộc, người buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài phát lộc, tiền bạc đầy tay. Nhìn chung, công việc của con giáp này đã đi vào quỹ đạo ổn định, lợi nhuận thu về cũng không còn bấp bênh nữa mà còn tăng gấp đôi gấp ba, rất đáng để mong chờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/2/2020 hôm nay, tuổi Tỵ gặp lục hợp nên công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Bản mệnh đã tìm được hướng đi mới và thể hiện được khả năng sáng tạo khiến ai nấy cũng đều nể phục. Hơn nữa, lãnh đạo cũng đưa ra nhiều dự định mới trong tương lai giúp con giáp này phát huy năng lực tiềm ẩn của mình.

tu vi ngay 2322020 tuoi thin thang hoa ruc ro tuoi mui tut doc khong phanh

Tuy nhiên, đôi khi tuổi Tỵ lại có phần cứng nhắc và vô tâm, chỉ nghĩ cho bản thân nên tình cảm mới bị lận đận như vậy. Bản mệnh cần học cách chia sẻ và dành sự quan tâm cũng như tình cảm nồng này cho người mình yêu chứ đừng chỉ biết đón nhận hạnh phúc đến với mình.

Ngoài ra, trong ngày mới này tuổi Tỵ cũng nên quan tâm đến tâm tư, tình cảm của nửa kia nhiều hơn một chút. Khi bản mệnh trao đi tình yêu thì sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc trong mắt đối phương, ngược lại con giáp này cũng sẽ nhận được những ái ôm nồng ấm, cái nhìn âu yếm và được che chở, yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 23/2/2020 của 12 con giáp nói rằng, tuổi Ngọ nên thận trọng với những quyết định liên quan tới vấn đề tiền bạc. Có thể vì tin người thái quá mà bản mệnh phải trả giá khá đắt, cuối cùng con giáp này mới là người phải gánh chịu sự đau đớn, tổn thất lớn không thể ngờ.

Người ta vẫn nói cách nhanh nhất để giàu có chính là buôn bán kinh doanh, tuy nhiên không phải ai làm ăn cũng giàu, nhất là khi chọn lựa đối tác thì tuổi Ngọ cần phải có con mắt tinh tường, nhìn thấu đối phương có phải là người đáng tin hay không. Nếu không thì tiền bạc đều có nguy cơ tiêu tan và bị lừa gạt bất cứ lúc nào.

Phương diện tình cảm của tuổi Ngọ cũng không được thuận lợi vì ngũ hành tương xung, người đã có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn khiến quan hệ dần rạn nứt. Tình cảm xây dựng thì khó chứ phá thì dễ vô cùng nên đôi khi vì ở bên nhau quá lâu sẽ mất đi cảm giác tươi mới, cuối cùng để lỡ mất người có thể mang lại hạnh phúc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/2/2020 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi tụt dốc không phanh. Bản mệnh cần phải tập trung nhiều cho công việc kẻo sai lầm nối tiếp sai lầm, thậm chí sẽ dồn con giáp này đứng trước bờ vực thất bại, khó bề vớt vát lại những thành công trong quá khứ.

Nguyên nhân khiến tuổi Mùi trong ngày hôm nay trở nên xao lãng, mất tinh thần như vậy là do chuyện tình cảm không được như ý. Đối phương không thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn mà con giáp này đang gặp phải, hơn nữa còn liên tục kiếm chuyện càng khiến tuổi Mùi mệt mỏi mà không biết chia sẻ cùng ai.

Đối với tuổi Mùi còn độc thân vẫn đóng cửa trái tim, gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ mà bỏ lỡ mất tình yêu mới trong thực tại. Người ta đã tỏ tình rồi mà bản mệnh vẫn cảm thấy mông lung không biết nên lựa chọn làm sao, không có đủ dũng khí để quyết định nên có thể đánh nhân duyên.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Thân

Tử vi con giáp hôm nay Chủ nhật ngày 23/2/2020 dự báo, đường tài lộc của tuổi Thân trong ngày mới khởi sắc lên trông thấy, tiền bạc đang theo nhau đổ về túi. Người làm công ăn lương cũng có lộc bất ngờ, tuy công việc có phần vất vả, mệt nhọc hơn nhưng bù lại bản mệnh sẽ có một khoản thu nhập không nhỏ trong tay.

Người làm ăn buôn bán có tài lộc bất ngờ, khách hàng ra vào tấp nập. Bản mệnh biết rõ thế mạnh của mình ở đâu nên tìm ra phương hướng phát triển đúng đắn, đánh trúng thị trường nhờ vậy lợi nhuận tăng lên trông thấy. Nhờ thế mà cuộc sống của con giáp này cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Ngũ hành kim vượng nhắc nhở tuổi Thân trong ngày Chủ nhật này nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dù kiếm được nhiều tiền đến mấy nhưng sức khỏe không tốt thì cũng vô ích. Bản mệnh có thể gặp các vấn đề về hô hấp, nên cần chú ý theo dõi những biến động bất thường trong thời gian này.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/2/2020 hôm nay, tuổi Dậu sẽ đón những tin tức khá vui. Bản mệnh sẽ được quý nhân dắt mối sợi dây tơ hồng nên duyên đôi lứa. Người độc thân có khả năng sẽ gặp được định mệnh của đời mình, tạo nên nên câu chuyện tình yêu vô cùng ngọt ngào và say đắm.

tu vi ngay 2322020 tuoi thin thang hoa ruc ro tuoi mui tut doc khong phanh

Ngoài ra, trong ngày hôm nay tuổi Dậu cũng đón nhận những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Có được điều này cũng nhờ bản mệnh chăm chỉ làm việc không ngừng nghỉ. Con giáp này cũng có được niềm hứng khởi và động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Tuổi Dậu có đôi cũng có thêm cơ hội để gắn kết tình cảm mặn nồng hơn, dù trải qua nhiều khó khăn vất vả bên ngoài nhưng chỉ cần sau khi trở về tổ ấm gia đình thì bản mệnh lại cảm thấy mình được sống lại, năng lượng tràn trề và chỉ muốn được ở bên đối phương mãi thôi, không điều gì có thể chia lìa.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày Chủ nhật 23/2/2020 cho thấy hôm nay, tuổi Tuất có nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng độc thân, lẻ loi. Nhìn chung, năm nay bản mệnh sẽ nhận được nhiều tín hiệu đào hoa, chỉ cần chú ý nắm bắt thời cơ thì tìm duyên ngày càng tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, Tam hội cục nâng đỡ, con giáp này có thể cải thiện, hàn gắn những mối quan hệ đã từng có dấu hiệu rạn nứt.

Phương diện tài lộc của tuổi Tuất trong ngày Chủ nhật này cũng khởi sắc rõ ràng, do đó bản mệnh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày này. Thậm chí ngay cả bản thân con giáp này cũng không ngờ được rằng mình lại may mắn đến thế. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng đây là nhờ có những nỗ lực không ngừng mà có được.

Tuổi Tuất nhìn thấy cơ hội kinh doanh từ khi mọi người còn chưa nhìn thấy, bản thân con giáp này cũng rất mạnh dạn, quyết đoán, dám bỏ vốn đầu tư nên tiền bạc sinh sôi nảy nở lên gấp nhiều lần, tài lộc nhiều không đếm xuể, đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái trong thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 23/2/2020 hôm nay, vận trình của tuổi Hợi không được tốt cho lắm. Do gặp ngày tương hại nên phương diện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ, những lời đồn đại, thị phi của người ngoài đủ khiến bản mệnh và nửa kia phải chịu tổn thương.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay bị tiểu nhân quấy phá, bản mệnh trở thành tâm điểm bị bàn tán vì những chuyện không đâu. Con giáp này không muốn tranh cãi hay sân si gì nhiều, chỉ mặc kệ cho thiên hạ muốn nói gì thì nói, cũng may không bị ảnh hưởng nhiều đến công việc.

Hôm nay tuổi Hợi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng vì nhiều chuyện xảy ra. Lúc này, sẽ thật tốt nếu bản mệnh có thể dành thời gian cho bản thân, thông qua việc nghỉ ngơi, ăn uống sao cho hợp lý nhằm có được sức khỏe ổn định nhất, hoặc đơn giản là dành cho bản thân mình những phút riêng tư thư giãn.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

loading...