Tử vi ngày 23/11/2023: Tuổi Dần vướng vào rắc rối, tuổi Mùi phát tài nhờ may

13:00 | 22/11/2023

|
(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Dần tự cô lập bản thân với tập thể. Con giáp này khăng khăng làm mọi việc theo ý mình, vì thế mà rất dễ vướng vào rắc rối khó có thể tự mình giải quyết.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Tý dễ vướng vào rắc rối với kẻ tiểu nhân, khiến công việc khó có thể tiến triển suôn sẻ. Con giáp này cần cẩn thận trong việc đưa ra các quyết định.

Vận trình tài chính cũng chưa có tiến triển nào đáng kể. Để có thể tránh rơi vào cảnh cháy túi, tuổi Tý cần nhắc nhở bản thân hạn chế chi tiêu, tránh thói ham vui, chơi bời phóng đãng hoặc dễ dàng tin theo lời rủ rê đầu tư của kẻ xấu.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa vợ chồng bản mệnh rất ổn định. Hai người luôn trao đổi với nhau mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà, vì thế mà những mâu thuẫn giảm bớt đáng kể. Hai người đều biết tiết chế cái tôi của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 23/11/2023: Tuổi Dần vướng vào rắc rối, tuổi Mùi phát tài nhờ may

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Sửu có dấu hiệu phát triển ổn định. Con giáp này biết mình muốn gì nên luôn tập trung vào mục tiêu, ngay cả khi mọi người làm biếng hoặc cố tình trốn tránh trách nhiệm.

Vận trình tài lộc nhìn chung ổn định, người buôn bán vẫn duy trì những mối khách hàng trước đó. Thời điểm này, bản mệnh có thể tranh thủ mở rộng mối quan hệ với bạn hàng, đối tác, để dần dần khiến việc làm ăn phát triển lớn hơn.

Tuy nhiên, dù có đang tập trung theo đuổi các mục tiêu, tuổi Sửu cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên cả nghỉ ngơi, đến khi cơ thể có dấu hiệu cảnh báo thì đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Dần tự cô lập bản thân với tập thể. Con giáp này khăng khăng làm mọi việc theo ý mình, vì thế mà rất dễ vướng vào rắc rối khó có thể tự mình giải quyết.

Điều tuổi Dần cần làm trong ngày hôm nay là thay đổi góc độ quan sát vấn đề, thử lắng nghe quan điểm của đồng nghiệp, bạn bè xung quanh. Có thể bản mệnh đang sai lầm ở một khâu nào đó mà chưa nhận ra.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân không nên vội vàng đến với người khác, đặc biệt là khi bản mệnh còn chưa hiểu rõ về đối phương. Nếu bản mệnh quá vội vã trong chuyện tình cảm thì sau này khó tránh khỏi những tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Mão thường xuyên rơi vào trạng thái thiếu tập trung, nếu không nóng nảy, bốc đồng thì cũng ham vui, không muốn làm việc. Chính vì vậy, con giáp này có thể không hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Thậm chí, những người ít kinh nghiệm còn dễ nghe theo lời xúi giục của người xấu, làm ra những hành động sai trái hoặc đưa ra những quyết định sai lầm. Con giáp này cần học cách đánh giá vấn đề toàn diện hơn, chớ nên ngây thơ tin theo lời nói một chiều của người khác.

Về mặt tình cảm, người còn độc thân không quá quan tâm đến chuyện tình cảm bởi bản mệnh thích dành thời gian cho các kế hoạch cá nhân hơn. Dù người khác có chủ động tiếp cận, bản mệnh cũng sẽ tìm cách từ chối dứt khoát.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, đem tới những tác động tích cực cho sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này thường nhanh chóng nhìn nhận được các cơ hội để nắm bắt nhanh hơn hẳn mọi người.

Ngoài ra, con giáp này còn có cơ hội được người giàu kinh nghiệm hơn dìu dắt và truyền thụ kiến thức. Hãy khiêm tốn học hỏi, bản mệnh sẽ biết thêm được những điều đáng quý không có ở bất cứ sách vở nào.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt mọi việc trừ việc liên quan đến động thổ. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc và thực hiện cho phù hợp để có thể gặp được nhiều may mắn, khiến mọi việc diễn ra thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 23/11/2023: Tuổi Dần vướng vào rắc rối, tuổi Mùi phát tài nhờ may

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Tỵ dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên. Con giáp này không muốn làm theo những yêu cầu vô lý của đối phương nên quyết định sẽ đứng lên phản kháng.

Tuy nhiên, dù sao cũng cần phải chú ý cách hành xử của mình, chớ nên nóng nảy quá mức khiến mọi người xung quanh đều rơi vào cảnh khó xử. Tốt nhất, hãy bình tĩnh để cùng phân tích vấn đề và tìm ra cách giải quyết lý trí.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, trên phương diện tài lộc, tuổi Ngọ làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá. Con giáp này có chỗ đứng trên thị trường nên chẳng bao giờ lo không có khách hàng.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ của tuổi Ngọ và nửa kia xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Bản mệnh có tính khí nóng nảy, cực đoan, suy nghĩ cố chấp nên chẳng muốn nghe lời giải thích của đối phương.

Nếu tuổi Ngọ không chú ý đến cách hành xử, nói năng của mình thì mâu thuẫn xảy ra là điều tất yếu. Đây chính là cơ hội để kẻ thứ ba chen chân, phá vỡ hạnh phúc mà bản mệnh đang có đấy. Nếu còn quý trọng nửa kia, hãy tìm cách hàn gắn quan hệ ngay.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Mùi có một túi tiền rủng rỉnh. Thậm chí, nhiều người có cơ hội phát tài nhờ vào may mắn. Tuy nhiên, bản mệnh không nên tiêu xài hoang phí khoản tiền từ trên trời rơi xuống này.

Tốt nhất, hãy có cách đầu tư và sử dụng hợp lý, để tiền đẻ ra tiền. Còn nếu bản mệnh chỉ nghĩ đến việc chơi bời, hưởng thụ thì dù có núi vàng, núi bạc, bản mệnh cũng sẽ chẳng thể nào giàu có và phát triển bền vững được.

Vận trình tình cảm của người độc thân chuyển biến tích cực. Con giáp này nhận ra người luôn lặng thầm quan tâm và giúp đỡ mình suốt bấy lâu. Nếu có thiện cảm với đối phương, bản mệnh có thể cho người đó cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Thân dần học được cách lập kế hoạch cho công việc của mình, chính vì vậy mà dù có bận rộn thế nào đi nữa, bản mệnh cũng vẫn có thể giải quyết được công việc một cách tuần tự.

Phong cách làm việc khoa học của tuổi Thân được lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá rất cao. Cấp trên có thể giao nhiệm vụ trọng đại cho bản mệnh, mọi người xung quanh cũng sẽ không ngại giúp một tay, để bản mệnh có thể gặt hái thành công nhanh chóng.

Tuy nhiên, tuổi Thân dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Con giáp này nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 23/11/2023: Tuổi Dần vướng vào rắc rối, tuổi Mùi phát tài nhờ may

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Dậu thường có những suy nghĩ bi quan khi đối diện với khó khăn. Con giáp này cho rằng mình không đủ khả năng để vượt qua thử thách nên rất dễ đưa ra quyết định đầu hàng.

Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh có thể dễ dàng nhận ra rằng các kế hoạch của mình đang tiến triển không suôn sẻ như dự định. Có lẽ bản mệnh cần thay đổi cách thức tiếp cận vấn đề, không nên lặp đi lặp lại mãi một hình thức kinh doanh.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Tuất đau đầu vì công việc không tiến triển suôn sẻ như dự kiến. Nhiều đối thủ cạnh tranh xuất hiện có thể khiến bản mệnh đánh mất lợi thế ban đầu, thậm chí trở thành người tụt hậu.

Những lúc thế này, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc, đồng thời tự động viên tinh thần của mình để hăng hái hơn khi đối diện khó khăn. Có thể thông qua quá trình phấn đấu, tuổi Tuất sẽ xác định được điểm mạnh của mình.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mới này, tuổi Tuất nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Tây Bắc và Tài Thần hướng Đông Nam.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 23/11/2023 hôm nay, tuổi Hợi tìm ra con đường mới để khẳng định bản thân, gây ấn tượng với lãnh đạo trong ngày hôm nay. Dù có công việc khó đến mấy, bản mệnh cũng có thể bình tĩnh để tìm ra cách giải quyết.

Thêm vào đó, tinh thần quyết tâm, cố gắng của bản mệnh hẳn sẽ khiến quý nhân chú ý. Đối phương có thể chỉ điểm cho bản mệnh, thậm chí giới thiệu thêm cho bản mệnh những cơ hội đáng quý, để bản mệnh phát triển nhanh chóng hơn.

Về mặt tình cảm, người đã lập gia đình được sống trong bầu không khí hài hòa và hạnh phúc. Con giáp này biết cân bằng cuộc sống và sự nghiệp, nhờ đó mà có thời gian quan tâm và chăm sóc bạn đời của mình chu đáo hơn trước…

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình