-->

Tử vi ngày 22/6/2021: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị hại chẳng hay

14:50 | 21/06/2021

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn với các mối quan hệ trong công việc, tiền bạc. Cẩn thận kẻo tin lầm người mà bị hại lúc nào chẳng hay. Kẻ tiểu nhân đang bày mưu tính kế để tước đoạt những thứ bản mệnh có được trong tay.

Tuổi Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của tuổi Tý rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào.

Hôm nay tuổi Tý còn có lộc ăn uống. Con giáp này đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào nên cảm thấy tinh thần phấn chấn, tươi vui cả một ngày. Một phần là do tính cách bản mệnh thoáng đạt, tích cực nên mọi chuyện mới nhẹ nhàng như vậy.

Bên cạnh đó, cục diện lục hợp quý nhân che chở cho vận trình của tuổi Tý, mang đến cho con giáp này nhân duyên cực tốt. Đây là tín hiệu đáng mừng cho những người độc thân, dễ có cơ hội tìm được một nửa mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Sửu đưa ra được những ý tưởng độc đáo, phá vỡ thế bế tắc trước mắt. Con giáp này luôn kiên trì với con đường mình đã chọn nên gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Tử vi ngày 22/6/2021: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị hại chẳng hay

Những biểu hiện xuất sắc gần đây của tuổi Sửu giúp ích rất nhiều cho con đường sự nghiệp tương lai. Dù có trắc trở đến đâu, con giáp này cũng không để cho khó khăn cản trở những kế hoạch của mình. Ngày thăng chức, tăng lương đang đến rất gần rồi.

Thổ khí vượng sẽ ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của tuổi Sửu, tác động xấu đến chức năng tiêu hóa. Bản mệnh nên chú ý để chăm sóc sức khỏe cho mình thật tốt, tránh lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần đang rất ổn định vững vàng, điều này giúp con giáp này cảm thấy vô cùng an tâm. Bản mệnh có thu nhập từ công việc chính, không phải lo lắng về những vấn đề thường nhật.

Tuy nhiên, tuổi Dần cũng cần phải lưu tâm đến chuyện quản lý và sử dụng tiền bạc. Đừng nghĩ rằng có nhiều tiền trong tay thì có thể thoải mái chi tiêu thiếu suy nghĩ. Miệng ăn núi lở, không biết tính toán thì tiền núi cũng có ngày cạn kiệt.

Thổ Mộc xung khắc còn cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Dần có phần không được suôn sẻ. Để giảm bớt mâu thuẫn giữa cả hai, con giáp này nên giảm bớt cái tôi của mình xuống mới mong rạn nứt không kéo dài.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Mão đang có rất nhiều tham vọng trong lòng và ấp ủ những kế hoạch để biến chúng thành ý tưởng khả thi nhằm nhanh chóng thu tài lộc về nhà. Người làm kinh doanh nên tận dụng thời cơ để phát triển quy mô làm ăn.

Có điều con giáp này cần phải lưu ý mối quan hệ với tuổi Dậu, tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Chớ nên tin người thái quá, nhất là trong chuyện liên quan đến tiền bạc càng phải thận trọng hơn.

Ngoài ra, vận trình tình cảm của tuổi Mão lại gặp không ít trắc trở. Một phần nguyên nhân vì con giáp này tất bật với công việc, phần khác vì không mấy để ý tới cảm xúc của đối phương. Bản mệnh cả nể, lo cho bạn bè, người thân hơn cả nửa kia, khiến tình cảm trục trặc mãi không thôi.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Thìn nếu muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì nhớ nên tập trung vào lĩnh vực thế mạnh thay vì tham lam làm tất cả mọi thứ. Có như vậy con giáp này mới có thể giành lấy cơ hội hiếm có cho sự nghiệp thăng hoa.

Trong ngày hôm nay, tuổi Thìn cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói của mình. Dù không có ác ý nhưng con giáp này rất dễ khiến cho đối phương tổn thương bởi những hành động vô tình đến vô tâm, tưởng là đùa nhưng lại rất vô duyên của mình.

Thổ khí vượng là dấu hiệu cho thấy tuổi Thìn cần chú tâm chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bản mệnh đang quá tập trung vào chuyện gây dựng sự nghiệp mà quên rằng khi không có sức khỏe thì không thể làm được việc gì.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Tỵ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, áp lực công việc mà tuổi Tỵ đang phải chịu sẽ được giảm nhẹ bớt phần nào. Dù vất vả đến đâu cũng hay coi như đó là cơ hội để phát huy tài năng. Nên nhớ, có cạnh tranh mới có sự phát triển, cơ hội tốt phải tự mình nỗ lực giành lấy.

Tử vi ngày 22/6/2021: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị hại chẳng hay

Nhất là khi những cơ hội để thể hiện năng lực bản thân đang đến ngay trước mắt bản mệnh. Muốn thăng tiến thì tuổi Tỵ phải cho thấy thế mạnh của mình. Một khi làm được, vấn đề tài chính sẽ không còn là nỗi lo của con giáp này nữa.

Hỏa sinh Thổ, đường tình duyên thắm sắc. Người độc thân sẽ sớm tìm người mình thương, bỏ lại sau lưng những nỗi đau quá khứ để hướng tới hạnh phúc trước mắt.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Ngọ cần phải thận trọng hơn với các mối quan hệ trong công việc, tiền bạc. Cẩn thận kẻo tin lầm người mà bị hại lúc nào chẳng hay. Kẻ tiểu nhân đang bày mưu tính kế để tước đoạt những thứ bản mệnh có được trong tay.

Sửu Ngọ tương hại gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của con giáp này. Tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt, gia đạo bất an, các cặp vợ chồng dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt không đáng nói.

Trong ngày này, bản mệnh cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình. Đừng vì quá tham công tiếc viẹc mà làm quên ăn quên nghỉ. Đến lúc cơ thể quá mỏi mệt sẽ buộc phải vực dậy nên tốt nhật phải chăm sóc bản thân ngay từ bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, Sửu Mùi tương xung mang đến một ngày bất ổn dành cho tuổi Mùi cả về công việc lẫn tình cảm.

Trong công việc, mặc dù có tài nhưng sự nóng vội dễ khiến bản mệnh mất đi sự tỉnh táo, chẳng còn bình tĩnh để đưa ra quyết định đúng đắn mà dễ bị cảm xúc chi phối, đưa ra những lựa chọn lạc lối không thể nào hiểu nổi. Con giáp này cần tự điều chỉnh và kiểm soát cảm xúc bản thân.

Về mặt tình cảm, tuổi Mùi có điềm báo đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Con giáp này có thể sẽ gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Vợ chồng lục đục, nhiều mâu thuẫn xảy ra khiến cho tình cảm phôi phai, có thể sẽ nảy sinh tình cảm ngoài luồng.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021, tuổi Thân nên cẩn trọng trong chi tiêu bởi bản mệnh rất dễ sơ suất, để mất tiền oan vì những khoản chi không rõ lý do. Trong ngày hôm nay, con giáp này cũng không nên quá tin tưởng người ngoài kẻo bị lừa gạt.

Mù quáng tin theo những lời lừa gạt của kẻ xấu, tuổi Thân có thể sẽ mắc bẫy của những kẻ tiểu nhân. Tiền bạc kiếm được không phải dễ dàng, đừng tùy tiện vung tiền qua cửa sổ, lãng phí tiền bạc một cách không xứng đáng như vậy.

Ngũ hành tương sinh bù lại một chút may mắn khi chuyện tình cảm rất êm ấm. Những khó khăn thử thách càng khiến cho tình cảm đôi bên thêm nồng nhiệt. Tình cảm được hun đúc qua thời gian trở nên mạnh mẽ và bền vững, hai người thậm chí tính đến chuyện trăm năm về chung một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tinh thần làm việc của tuổi Dậu phơi phới, đầy nhiệt huyết, không thấy chán nản hay mệt mỏi. Một phần vì con giáp này đã tìm ra định hướng rõ ràng cho công việc, phần khác vì được cấp trên tạo điều kiện hết mình, cảm giác làm gì cũng thuận.

Tử vi ngày 22/6/2021: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Ngọ bị hại chẳng hay

Mối quan hệ giữa tuổi Dậu và đồng nghiệp được cải thiện đáng kể, có người từ thế đối đầu đã chuyển sang nghị hòa. Điều này sẽ đóng góp đáng kể trong việc thăng tiến cũng như phát triển sự nghiệp của con giáp này.

Hôm nay còn là một ngày may mắn với tuổi Dậu khi được tam hợp nâng đỡ. Con giáp này được quý nhân che chở, đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, người có duyên có phận rồi cũng sẽ về lại bên nhau sau bao trắc trở chia cách.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, Sửu Tuất tương hình, công việc của tuổi Tuất không mấy suôn sẻ. Sự cố chấp và cứng nhắc của con giáp này khiến việc hợp tác làm việc chung với mọi người thiếu tính liên kết, công việc dễ đi vào thế bí nhưng bản mệnh lại không chịu thừa nhận nguyên nhân xuất phát từ phía mình.

Có lẽ tuổi Tuất nên tự kiểm điểm lại bản thân khi nhận được những lời góp ý của mọi người. Một người góp ý thì có thể là ý kiến chủ quan của đối phương, nhưng nếu như hầu hết mọi người đều lên tiếng thì quả thực con giáp này không thể không nhìn lại chính mình.

Thổ khí vượng nhắc nhở tuổi Tuất không nên chủ quan với sức khỏe của mình. Khi thấy cơ thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, con giáp này nên thăm khám sớm để có hướng chữa trị kịp thời.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 22/6/2021 hôm nay, tuổi Hợi công việc kém phần suôn sẻ, nhiều chuyện rắc rối xảy ra. Con giáp này cần suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định về bất cứ việc gì, công việc không thể hành động theo cảm tính.

Có thể sẽ mất nhiều thời gian để tuổi Hợi có thể khẳng định được vị thế của mình, nhất là khi mà ở thời điểm hiện tại con giáp này không xác định được mục tiêu phấn đấu trong tương lai của mình nên dễ lầm đường lạc lối, không biết mình đi về đâu.

Thủy Thổ xung khắc, tình duyên chưa tới, tuổi Hợi chưa tìm được ai để cùng mình chung bước sớm hôm, chia sẻ buồn vui mỗi ngày. Cũng đừng quá buồn, ai cũng sẽ có một người dành riêng cho mình, sớm muộn gì cũng sẽ có được hạnh phúc thuộc về riêng con giáp này mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình