Tử vi ngày 22/6/2019: Tuổi Dần rủng rỉnh tiền bạc, tuổi Mùi thừa thắng xông lên

13:26 | 21/06/2019

|
Theo tử vi ngày 22/6/2019 của 12 con giáp, tuổi Ngọ sẽ đón tin vui về chuyện công việc trong khoảng thời gian sắp tới.  

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2019 cho thấy công việc của người tuổi Tý ngày hôm nay gặp phải khó khăn, trở ngại, nhiều vấn đề rắc rối xảy ra khiến bạn không xoay sở kịp. Con giáp này cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định, đặc biệt không nên hành động theo cảm tính.

Nếu làm điều mình muốn một cách tùy tiện mà không cân nhắc hậu quả về sau có thể sẽ khiến tuổi Tý phải đối mặt với những rắc rối vượt ngoài tầm kiểm soát. Vì thế con giáp này không nên đặt cảm tính lên trước mà quên đi những nhắc nhở của lí trí. Thậm chí bạn sẽ phải nhận lấy thất bại nếu không xử lý khéo léo.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt. Mối quan hệ dần đi vào bế tắc khi không ai chịu nhường nhịn và lắng nghe. Cả hai đều cảm thấy mình phải hy sinh quá nhiều, thiếu đi sự bao dung.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 22/6/2019 dự báo vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Sửu có những bước tiến mới vượt bậc. Con giáp này có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ trong ngày hôm nay. Bạn thể hiện tốt năng lực của mình nên được ưu ái và đánh giá cao, thậm chí là cất nhắc lên vị trí mới trong công việc.

tu vi ngay 2262019 tuoi dan rung rinh tien bac tuoi mui thua thang xong len

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý. Người độc thân không dám thổ lộ tình cảm của mình, bạn còn thiếu tự tin ở bản thân nên giữ mãi nỗi niềm trong lòng mà không dám bày tỏ. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt đâu, nếu bạn không biết nắm bắt thì sẽ tuột mất.

Người có đôi thì xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm trong cuộc sống. Thay vì lắng nghe tích cực những suy nghĩ của đối phương thì cả hai lại chọn cách kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình một đến cùng khiến tình cảm trở nên rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày 22/6/2019 của 12 con giáp, ngày mới báo hiệu tài lộc dồi dào đến với người tuổi Dần, thu nhập có chuyển biến tích cực, con giáp này khá rủng rỉnh nên không phải lo lắng quá nhiều. Người kinh doanh sẽ có khách hàng và đơn hàng cứ đến tới tấp, lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể.

Người làm văn phòng cũng có cơ hội phát huy khả năng của mình, công việc phụ cũng gặt hái không ít thành quả tốt đẹp. Tử vi hằng ngày chỉ nhắc bạn, khi thu nhập tốt cũng chính là lúc nên có những kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hợp lý để không phung phí tiền bạc.

Hôm nay, sức khỏe của tuổi Dần không được tốt cho lắm. Chức năng gan của con giáp này có dấu hiệu giảm sút bởi những đồ uống có chất kích thích như rượu, bia. Tốt hơn hết bạn cần hạn chế những thức ăn, nước uống có hại cho sức khỏe, nên bổ sung các loại rau củ, hoa quả có tính mát để giải nhiệt trong mùa hè.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi của 12 con giáp ngày 22/6/2019 dự báo, thứ 7 hôm nay tuổi Mão đón nhận tin vui trong công việc. Hơn thế nữa con giáp này lại được quý nhân nâng đỡ cho nên bản mệnh vượt qua những khó khăn, trở ngại và tìm được lối đi đúng đắn, sáng suốt và phát triển tốt khả năng của mình trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tài chính vững vàng, ổn định, tuy nguồn thu chủ yếu dựa vào công việc chính nhưng nó cũng rất xứng đáng với công sức, bạn đã bỏ ra và bù đắp lại những vất vả trước đó. Để có được những đồng tiền mồ hôi nước mắt này con giáp này đã rất cố gắng và nỗ lực hết mình.

Chính vì kiếm tiền không dễ dàng nên khi có được một khoản tiền dư ra, tuổi Sửu nên nghĩ đến việc dùng nó để đầu tư sinh lời vào các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên con giáp này cần phải suy nghĩ, tìm hiệu thật kĩ càng, nếu cảm thấy chưa đủ thì nên tham khảo ý kiến từ những người có chuyên môn để không tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới 22/6/2019, tuổi Thìn trong hôm nay có những cơ hội thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Con giáp này nên biết nắm bắt, tận dung cơ hội này để phát huy được khả năng của bản thân nhiều hơn, có được sự nhìn nhận, chú ý và tin tưởng của cấp trên trong tương lai.

Tuy nhiên công việc không thể tránh khỏi những lúc không được như mong muốn, nhưng đừng xem khó khăn, thử thách là thứ gây cản trở mà hãy coi nó là động lực để bạn cố gắng phấn đấu và gặt hái thành công. Vượt qua được khó khăn thì bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá cho mình.

Vận trình tình duyên của tuổi Thìn hôm nay rất tốt đẹp với những chuyển biến tích cực. Con giáp này có thể tìm thấy tình yêu của đời mình và có được niềm hạnh phúc từ những điều nhỏ bé. Tất cả bởi vì con giáp này đang đắm chìm trong tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2019 dự báo tuổi Tỵ hôm nay sẽ gặp thị phi trong công việc bởi điềm báo xuất hiện kẻ tiểu nhân đang nhăm nhe bày mưu, tính kế để chiếm đoạt những thứ mà bạn đang có. Con giáp này phải cẩn trọng với các mối quan hệ xã giao, tỉnh táo để tránh tin tưởng nhầm người, bị lợi dụng lúc nào không hay.

tu vi ngay 2262019 tuoi dan rung rinh tien bac tuoi mui thua thang xong len

Thực tế, môi trường làm việc công sở vốn dĩ luôn có nhiều thị phi, vì vậy tuổi Tỵ không nên dễ dàng đặt niềm tin của mình mà không có sự kiểm chứng hay chỉ vì cả nể người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên tham gia vào những chuyện bao đồng mà hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Vận trình tình cảm trong này hôm nay sa sút. Tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt, gia đạo bất an, các cặp vợ chồng thì dễ dàng nảy sinh xung đột, cãi vãi vì những vấn đề không cần thiết. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của người tuổi Tỵ hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tuổi Ngọ

Theo tử vi ngày 22/6/2019 của 12 con giáp, tuổi Ngọ sẽ đón tin vui về chuyện công việc trong khoảng thời gian sắp tới. Đây là cơ hội tuyệt vời để con giáp này cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua thử thách, thể hiện khả năng sáng tạo và giành được sự tin tưởng của cấp trên.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay có nhiều tiến triển, khả năng con giáp này được quý nhân chỉ dường, dẫn lối nên có thể sẽ tìm được nửa kia lý tưởng cho mình. Người độc thân hãy mở rộng cánh cửa trái tim mình để đón nhận những niềm vui, hạnh phúc mới và để cho những tổn thương xưa cũ qua đi.

Người có đôi sẽ có một ngày thứ 7 khá ngọt ngào, đôi bên cùng quan tâm, chăm sóc cho nhau. Mặc dù mới gặp nhau hôm qua nhưng dường như thời gian đó là chưa đủ để cả hai người cảm thấy thôi nhung nhớ. Mối quan hệ ngày càng được thắt chặt, bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 22/6/2019 của 12 con giáp dự báo, người tuổi Mùi đã đến lúc cần phải thừa thắng xông lên trong công việc. Bản mệnh cần phát huy hết sức mình, tận dụng những cơ hội để giành được vị trí cao hơn trên cuộc đua danh lợi này. Chớ nên để những công sức bấy lâu nay của mình trở nên lãng phí.

Tuy nhiên phương diện tình cảm lại dậm chân lại chỗ, có thể do tuổi Mùi bị cuốn vào công việc mà quên mất rằng vẫn còn có nhiều mối quan tâm khác như gia đình, bạn bè, hay người yêu. Biết được sự bất cân bằng này, tuổi Mùi hãy chú ý để dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn tới gia đình, người thân của mình.

Người còn độc thân thì đừng nên quá khắt khe với bản thân mình bởi bạn xứng đáng có được hạnh phúc, được yêu thương. Đừng để tình yêu phải chờ đợi quá lâu chỉ vì bạn không dám tin vào chính bản thân mình. Có lẽ bạn không biết có rất nhiều người thầm thương, trộm nhớ bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2019, vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân hung cát đen xen. Con giáp này có được quý nhân giúp cho vững tâm hơn, từ đó phấn đấu và gặt hái được nhiều thành quả lớn. Đường công danh sự nghiệp thuận lợi, dễ dàng thăng tiến, vì vậy tuổi Thân đừng để cơ hội này trôi qua.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm gặp nhiều trở ngại, người còn độc thân thì chưa tìm được nửa kia phù hợp. Đôi khi con giáp này thường đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn, cầu toàn nhưng không biết rằng bản thân cũng chưa thực sự hoàn hảo đến thế.

Trong khi đó người có đôi lại không có được sự ủng hộ của gia đình, người thân, gây ra nhiều mâu thuẫn, sóng gió. Tử vi hằng ngày khuyên bạn, nếu thực sự yêu thương và quyết tâm thì hãy chứng minh tình cảm thực sự của mình, đừng vội vàng từ bỏ bởi những rào cản trước mắt, hạnh phúc vẫn đang chờ đón bạn ở phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 22/6/2019 của 12 con giáp dự báo ngày mới này tuổi Dậu không phải không có vận tài lộc, nhưng tài khí khó bề tích tụ, vừa đến đã đi mất. Vì thế con giáp này cần phải quản lý chặt túi tiền của mình, ngoài ra phải cẩn trọng trước khi quyết định bất cứ việc gì.

tu vi ngay 2262019 tuoi dan rung rinh tien bac tuoi mui thua thang xong len

Nếu như mù quáng tin theo những lời mời gọi ngon ngọt từ kẻ xấu, tuổi Dậu có thể sẽ mắc bẫy. Những đồng tiền không dễ dàng kiếm được, đó chính là mồ hôi công sức của bạn bấy lâu này, vì vậy đừng tùy tiện ném tiền qua cửa sổ, mất tiền một cách không xứng đáng như vậy.

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu thứ 7 này phải đối mặt với sự bất ổn. Bạn và đối phương dường như chưa có được tiếng nói chung, thỏa thuận nên dễ nảy sinh cãi vã, bất đồng khó có thể hỏa giải. Tử vi ngày mới khuyên nhắc rằng, đôi bên cần phải nhún nhường, hạ bớt cái tôi của mình xuống nếu không muốn mối quan hệ trở nên rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Theo tử vi của 12 con giáp ngày 22/6/2019, thời gian tới tuổi Tuất bền bỉ, quyết tâm nên có thể vượt qua những thử thách trước mắt. Mặc dù còn nhiều khó khăn và rắc rối cần phải tháo gỡ nhưng tuổi Tuất sẽ chinh phục những đỉnh cao hơn và đạt được thành công trên con đường sự nghiệp.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng đang có được những bước tiến mới trong mối quan hệ yêu đương của mình. Tình cảm của con giáp này và đối phương đạt đến độ chín nhất định, bạn cũng đã có những quyết định về tương lai của hai người, tính tới chuyện trăm năm, cùng về chung một mái nhà.

Người còn độc thân cũng đừng quá lo lắng khi mình chưa tìm được nửa kia phù hợp bởi sẽ chẳng còn lâu nữa đâu người ấy cũng sẽ xuất hiện. Tử vi hằng ngày khuyên bạn, hãy để cho những tổn thương, đau khổ trong quá khứ qua đi, mở cửa trái tìm để đón nhận tình cảm mới. Suy nghĩ về tương lai tốt đẹp hơn là điều con giáp này nên làm lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2019 cho biết, vận tài lộc tuổi Hợi ngày mới này vô cùng vượng, tiền bạc áo ạt đổ đầy vào túi. Người kinh doanh thì phát đạt, có cơ hội đầu tư mở rộng hơn, hứa hẹn con đường thuận lợi, suôn sẻ. Nhờ đó người con giáp này tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ cho những dự định tương lai sắp tới.

Trong ngày mới, may mắn liên tiếp kéo đến với tuổi Hợi. Con giáp này được quý nhân phù trợ, che chở, đường tình duyên nhờ đó mà cũng trở nên khởi sắc hơn, vận đào hoa vượng, người có duyên có phận rồi cũng sẽ về lại bên nhau sau bao nhiêu trở ngại chia xa.

Chính những thử thách, khó khăn đó càng khiến cho tình cảm của đôi lứa thêm bền chặt và nồng nhiệt hơn. Tình yêu được vun vén, bồi dưỡng theo thời gian trở nên mạnh mẽ và bền vừng, như không gì có thể chia cách được hai người. Trước mắt chính là tương lai hạnh phúc mà con giáp này xứng đáng có được.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Hải Bình

tu vi ngay 2262019 tuoi dan rung rinh tien bac tuoi mui thua thang xong lenTử vi thứ Bảy ngày 22/6/2019 của 12 cung hoàng đạo

loading...