Tử vi ngày 21/3/2019: Tuổi Ngọ tự tin, tuổi Thìn thiếu tập trung

15:08 | 20/03/2019

|
Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/3/2019, tuổi Sửu được cát tinh soi chiếu nên đường tài vận hanh thông, buôn bán kinh doanh thuận lợi, doanh thu không ngừng tăng tiến.

Tuổi Tí

Xem tử vi 12 con giáp, do ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Tí gặp trục trặc nhỏ. Người độc thân vì vẫn vương vấn chuyện cũ, người cũ nên chưa thoát khỏi những đám mây trong quá khứ, đóng cửa trái tim khiến tình cảm hiện tại khó lòng phát triển.

Trong khi đó người có đôi cần dành thời gian để chia sẻ về những vấn đề mình gặp phải với nửa kia để cùng tìm cách tháo gỡ. Bạn đừng nghĩ rằng người ta sẽ tự biết được những chuyện bạn gặp trong khi bạn không nói gì, phải biết rằng không phải ai cũng có khả năng thần giao cách cảm.

Công việc có điềm báo gặp phải rắc rối, trở ngại do có tiểu nhân chơi xấu hoặc người nào đó cố tình cản trở. Đây cũng là lý do chính khiến tuổi Tí không phát huy được khả năng của mình một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Sửu được cát tinh soi chiếu nên đường tài vận hanh thông, buôn bán kinh doanh thuận lợi, doanh thu không ngừng tăng tiến. Bản mệnh có thể tận dụng cơ hội này để mở rộng quy mô làm ăn hoặc đưa ra những sản phẩm mới tiếp cận đến khách hàng.

tu vi ngay 2132019 tuoi ngo tu tin tuoi thin thieu tap trung

Vì là ngày tam hợp nên đường tình duyên của con giáp này khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ. Bạn đang được tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên người mình yêu thương mà không phải lo lắng, suy nghĩ quá nhiều về những ngày tháng trong tương lai.

Nếu còn độc thân, tuổi Sửu hãy chủ động, tích cực tìm kiếm tình yêu cho mình hơn nữa. Thực ra không phải là do bạn không có duyên mà đơn giản chỉ là chưa gặp được đúng người, người ấy vẫn đang chờ bạn ở một nơi nào đó để cùng chung bước trong cuộc sống sau này.

Giờ tốt trong ngày: 13h –15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá ổn, có dấu hiệu thăng tiến mạnh. Bạn được cấp trên đánh giá cao về tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Có thể thời gian tới sẽ được giao thêm trọng trách mới nên sẽ khá bận rộn.

Tuy nhiên vì là ngày Dần Tị tương hại nên có điềm báo xui xẻo xảy ra trong chuyện tình cảm. Gia đình lục đục không yên vì những chuyện thị phi đeo bám, các thành viên trong nhà ai nấy cũng đều cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Chuyện trong gia đình mà ngay chính bản thân còn chưa rõ thì người ngoài sao tỏ tường được, nếu chính người thân mà không tin tưởng nhau lại nghe lời người ngoài thì hậu quả rất khó lường. Tuổi Dần đừng nghe theo những lời đơm đặt vô căn cứ mà phải tìm hiểu thật kỹ mọi chuyện trước khi phán quyết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới, công việc của tuổi Mão tuy có chút khúc mắc nhưng cũng may bản mệnh sớm tìm được cách giải quyết. Nhìn chung bạn có những năng lực tiềm ẩn mà trước đó chưa có cơ hội sử dụng, nên nay vừa thể hiện được lại tự cứu mình thoát khỏi cơn nguy khốn.

Song con giáp này khó tránh khỏi những rắc rối trong chuyện tình cảm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên sa sút nghiêm trọng, các cặp đôi không thực sự hòa hợp với nhau, mâu thuẫn liên tiếp nảy sinh bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt ngoài ý muốn.

Trong khi đó người độc thân nếu muốn cải thiện tình trạng của mình thì nên năng tiếp xúc với mọi người nhiều hơn để mở rộng mối quan hệ xã giao. Nếu bạn cứ ngại không muốn giao tiếp thì sẽ có rất ít cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp càng khó có người cùng tiến tới hôn nhân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay, công việc của tuổi Thìn không được suôn sẻ, có thể gặp phải những rắc rối không đâu. Ngoài những yếu tố khách quan thì cũng một phần do bản mệnh đang lơ là thiếu tập trung với công việc vì có nhiều mối quan tâm khác nữa.

tu vi ngay 2132019 tuoi ngo tu tin tuoi thin thieu tap trung

Bù lại vận tình duyên khá tốt nhờ ngũ hành tương sinh, con giáp này đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều, biết lo toan, chăm sóc cho nửa kia của mình, không để đối phương phải thiệt thòi. Tuy cuộc sống vật chất chưa được đầy đủ như ý nhưng tinh thần tình cảm rất tốt.

Nếu còn độc thân bạn đừng vội từ chối những lời mời, hẹn hò đi chơi. Hãy cho mình cơ hội để tìm hiểu người ta thì mới biết có hợp nhau hay không. Vận đào hoa đang nở, hãy thử vận may biết đâu đường tình lại rộng mở.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tị

Xem tử vi của 12 con giáp, tuổi Tị hôm nay có thể gặp một số chuyện không như ý, vận trình sa sút nghiêm trọng. Trong đó đáng kể nhất là tiền bạc làm ra không ít nhưng lại khó tích tụ, cứ hao hụt dần vì những chuyện không đâu nên chẳng thể nào giữ được.

Con giáp này nên bỏ bớt tâm lý thích hưởng thụ, dù đó là tiền bạc bạn kiếm được, tiêu xài thế nào là quyền của bạn nhưng cũng nên tính tới lúc khó khăn cơ hàn. Người vừa biết kiếm tiền lại biết tiết kiệm thì đó chính là chìa khóa dẫn tới thành công.

Ngoài ra tuổi Tị nên chú ý tới sức khỏe của mình trong hôm nay. Do ngũ hành Hỏa vượng gây ra hiện tượng nóng trong khiến bản mệnh ăn không ngon, ngủ không yên, đặc biệt là người bị bệnh tim càng nên chú ý, giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới, hôm nay là ngày tương hợp của tuổi Ngọ nên vận trình cũng tốt đẹp hơn. Bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên do chính những thành công mà mình đạt được.

Con giáp này cũng khá tự tin, dũng cảm bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Mặc dù trước đó bạn vẫn còn lo lắng nhiều thứ nên không dám ngỏ lời, song hôm nay lấy lại được dũng khí nên sẵn sàng tiến thêm một bước để có được một người yêu thương.

Người đã kết hôn nên giảm bớt cái tôi để tránh ảnh hưởng đến tình cảm hai người. Vẫn biết mỗi bạn đều có sở thích và ý kiến riêng nhưng khi chung sống cùng một mái nhà thì cần phải hòa hợp, nhường nhịn nhau để có được cuộc sống hạnh phúc như ý muốn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày, tuổi Mùi có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình trong ngày. Nếu nhận được lời giới thiệu từ những người quen thân thiết thì đừng từ chối, biết đâu bạn sẽ tìm thấy người sẽ cùng đi với mình suốt chặng đường còn lại.

tu vi ngay 2132019 tuoi ngo tu tin tuoi thin thieu tap trung

Con giáp này cũng có vận may tài lộc khi người kinh doanh, buôn bán có được mối khách hàng mới, mở rộng quy mô đầu tư, làm ăn phát đạt. Nhìn chung bạn làm gì cũng dễ dàng giành được thành công ngoài sức mong đợi.

Khi thu được tiền bạc chớ tiêu xài lãng phí mà phải có kế hoạch chi tiêu, đầu tư và tiết kiệm rõ ràng. Trong tương lai còn nhiều việc phải dùng đến tiền nên nếu bây giờ không có sự chuẩn bị kỹ càng thì rất có thể sẽ rơi vào cảnh túng thiếu mà không vay mượn được ai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp, vì Thân Tị nhị hợp nên vận trình trong ngày của tuổi Thân khá suôn sẻ và thuận lợi. Mọi công việc đều được bạn xử lý khéo léo, giải quyết mọi vấn đề nảy sinh bất ngờ nên công việc cũng được hoàn thành nhanh chóng, được cấp trên ghi nhận.

Công việc thuận kéo theo tài lộc tăng tiến, con giáp này có thêm thu nhập cho mình, chủ yếu đến từ công việc chính. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho công sức bạn đã vất vả bao lâu nay, nhờ vậy cũng có thêm động lực để làm việc.

Tuy nhiên tuổi Thân vẫn nên tiết kiệm một khoản đề phòng khi có chuyện bất ngờ xảy ra còn có tiền để xoay sở. Bạn có thể tìm hiểu thông tin và đầu tư tiền bạc để ngày càng sinh sôi nảy nở hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp, vận trình của tuổi Dậu hôm nay tươi sáng là nhờ tam hợp với địa chi ngày. Rất có thể bản mệnh sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình trong ngày, bằng chính sức hút của mình bạn đã khiến không ít người phải đắm say.

Thu nhập tăng lên cả người làm công ăn lương lẫn kinh doanh cũng đều có lộc lá. Nếu là dân kinh doanh thì có thể có cơ hội phát tài, nắm bắt được cơ hội ngay từ lúc mọi người còn chưa nhìn ra, người dám nghĩ dám làm thì thành công sẽ chẳng còn quá xa vời.

Trong khi người làm công ăn lương có thể cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn thường ngày một chút nhưng bù lại thu nhập dồi dào hơn. Tài lộc đến chủ yếu từ nghề tay trái, đồng nghĩa sẽ rất bận bịu, bạn phải sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi tránh mệt mỏi, mất sức.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, tuổi Tuất có thể gặp cả tin vui lẫn chuyện buồn. Vận trình báo hiệu công việc gặp phải rắc rối, có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bản mệnh phải hết sức tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt, kịp thời.

tu vi ngay 2132019 tuoi ngo tu tin tuoi thin thieu tap trung

Bù lại tình yêu thăng hoa cũng giúp cho con giáp này bớt phần chán nản. Người ấy luôn hiểu và thông cảm cho những điều bạn gặp phải, lúc nào cũng ở bên động viên và cố gắng hết sức để bạn thấy thoải mái mỗi khi hai người ở bên nhau.

Nếu còn độc thân thì tuổi Tuất cũng có thể gặp được nhân duyên ưng ý ngay trong những tình huống khó khăn. Chính lúc đó bạn mới cảm thấy đồng cảm và nảy sinh tình cảm với đối phương, sự chia sẻ khiến cho hai trái tim xích lại gần nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp, hôm nay là ngày tương hại nên điềm báo có những chuyện không mấy may mắn xảy ra với người tuổi Hợi. Ảnh hưởng lớn nhất của cục diện tương hại là trên vận trình tình cảm, tình yêu của hai người dần lạnh nhạt và có dấu hiệu rạn nứt, phải mất nhiều thời gian mới hàn gắn được.

May mắn công việc vẫn tiến triển bình thường, con giáp này không phải quá vất vả, chỉ cần tiến hành mọi việc theo kế hoạch thì có thể suôn sẻ vượt qua ngày, không tốn thời gian giải quyết các vấn đề phát sinh.

Sau thành công lần này tuổi Hợi sẽ có cơ hội thăng tiến, tuy nhiên áp lực sẽ dần tăng nên cần chuẩn bị trước tinh thần để không bị áp lực đè nén khiến mình không đứng vững. Bạn nên tin vào năng lực của mình vì bạn còn làm được nhiều điều hơn thế nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

tu vi ngay 2132019 tuoi ngo tu tin tuoi thin thieu tap trung Những biến cố khiến 12 con giáp trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn
tu vi ngay 2132019 tuoi ngo tu tin tuoi thin thieu tap trung Tử vi tuần mới (18/3 - 24/3): Tuổi Tuất ưu tư, tuổi Hợi thuận lợi
tu vi ngay 2132019 tuoi ngo tu tin tuoi thin thieu tap trung 4 con giáp giỏi kinh doanh, càng làm càng phát

An Chi

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...