-->

Tử vi ngày 1/7/2020: Tuổi Ngọ tương lai thăng tiến, tuổi Dậu tiểu nhân hãm hại

14:48 | 30/06/2020

|
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/7/2020, tuổi Dậu đang đứng trước nguy cơ rất lớn trong sự nghiệp của mình. Có điềm báo con giáp này gặp phải kẻ tiểu nhân giật dây sau lưng để hãm hại.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, tuổi Tý có vận trình vô cùng hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh có thể phát huy được tài năng của mình, sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thăng tiến. Con giáp này luôn cố gắng không ngừng nghỉ để chứng tỏ bản thân và đạt được thành công.

Tuy nhiên, đôi khi tuổi Tý vẫn quá ham mê tự do và không muốn chịu sự gò bó. Dù điều này giúp bản mệnh có khả năng sáng tạo nhưng có phần thiếu đi sự kỷ luật. Dù bản mệnh ở vị trí nào, hay ở đâu thì mọi chuyện đều phải tuân theo quy tắc đã đặt ra và không thể làm việc chỉ theo ý của mình.

Không khí trong nhà khá căng thẳng, con giáp này cảm thấy mệt mỏi khi về đến nhà cũng không được yên thân, cứ phải mệt mỏi đấu trí với nhau. Dường như đôi bên đã quên rằng mình là một gia đình mà cứ phải tranh cãi xem ai đúng ai sai, chứng tỏ ai mới là người thông minh hơn, tài giỏi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có phần khó khăn khi mà mọi kế hoạch đều không mang lại kết quả như ý. Con giáp này phải vùi mình vào làm việc bởi những vấn đề phát sinh. Thời gian nghỉ ngơi đã ít nay còn càng ít hơn, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn buông xuôi thôi.

tu vi ngay 172020 tuoi ngo tuong lai thang tien tuoi dau tieu nhan ham hai

Bù lại, đường tình duyên của tuổi Sửu khá tốt đẹp. Các cặp vợ chồng đồng sức đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống đồng để xây dựng hạnh phúc gia đình, đó có lẽ là điều mà ai cũng đều mong muốn nhưng không phải ai cũng may mắn có được.

Mối quan hệ nào đều khó tránh khỏi những lúc cơm không lành, canh không ngọt nhưng đã là vợ chồng thì phải thương yêu, nhường nhịn lẫn nhau. Hai người cũng đã trải qua những giai đoạn khó khăn với nhiều mâu thuẫn và căng thẳng, nhưng tình yêu thương sẽ giúp hạnh phúc gia đình bền lâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, tuổi Dần gặp chút rắc rối về tiền bạc. Mặc dù có tiền nhưng lại chẳng thể giữ nổi trong tay. Con giáp này yêu thích những thứ xa xỉ, lộng lẫy, chính vì thế mà đôi khi cố gắng mua những thứ không thực sự cần thiết chỉ để thể hiện mình.

Có lẽ tuổi Dần đã quá xem trọng cái nhìn của người khác về mình, bị tác động bởi ý kiến xung quanh. Bản mệnh nên nhớ rằng giá trị của bản thân không nằm ở những thứ khoác lên người, hay tài sải vật chất sở hữu, nó thể hiện qua phẩm chất đạo đức cũng như năng lực.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần trong ngày hôm nay có chuyển biến tích cực. Những hiểu lầm trước đây dần được hóa giải, con giáp này đã bỏ được những gánh nặng trong lòng, đôi bên ngày càng yêu thương nhau. Khi hai trái tim đã cùng chung nhịp đập, tâm trí luôn hướng về nhau thì chuyện tương lai cũng còn xa xôi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, tuổi Mão cần phải cẩn trọng và suy nghĩ kĩ càng hơn nếu không phải chịu hậu quả bởi những hành động bốc đồng của mình. Bản mệnh được nhiều người giúp đỡ nhưng không biết ơn mà xem như việc ấy là chuyện bình thường. Điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

Con giáp này đón nhận nhiều may mắn về tài lộc. Việc kinh doanh ngày càng phát đạt, làm ăn suôn sẻ, chẳng cần phải suy nghĩ nhiều hay vất vả, tiền bạc dồi dào. Hãy xây dựng kế hoạch cụ thể cho khoản tiền kiếm được, đừng tiêu xài lãng phí bởi đó là những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Ngũ hành Mộc sinh xuất cho Hỏa, có thể những hành động của tuổi Mão chẳng được người ấy hiểu cho đâu. Mặc dù việc con giáp này đang làm là cho gia đình, cho mối quan hệ của cả hai người nhưng cuối cùng lại bị trách móc là vô tình, tàn nhẫn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy tỉnh táo để nắm bắt nó ngay. Ngoài sự may mắn thì còn cần cả sự tỉnh táo nữa, nếu bản mệnh không đủ nhạy bén thì dù tiền đến trước mắt mình mà cũng không hề hay biết.

Tuổi Thìn hôm nay còn chịu nhiều thị phi, trở ngại trong công việc. Con giáp này không được đồng nghiệp ủng hộ hay giúp đỡ, thậm chí còn bị cô lập. Bản mệnh chẳng hiểu tại sao mình trở thành cái gai trong mắt nhiều người đến thế, làm chuyện gì cũng bị soi mói, bịa đặt điều không đúng sự thật.

Lợi danh là thứ khiến cho nhiều người trở nên mù quáng, chẳng biết đúng sai phải trái. Sống ở đâu thì phải biết quy luật để tồn tại ở đó. Nếu không nhanh chóng tìm cách thích nghi hoặc tìm đến một nơi khác phù hợp thì sớm muộn bản mệnh cũng sẽ mệt mỏi mà từ bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ trên con đường sự nghiệp. Con giáp này sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Mặc dù có thể gặp vài khó khăn nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và trí thông minh nên bản mệnh xoay chuyển mọi việc theo hướng tốt đẹp.

tu vi ngay 172020 tuoi ngo tuong lai thang tien tuoi dau tieu nhan ham hai

Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay lại không được suôn sẻ như vậy, hai người chẳng thể dung hòa. Mới lúc trước còn yêu thương nồng nghiệt nhưng ngay lúc sau có thể tranh cãi, mâu thuẫn đến kịch liệt. Dường như đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ này.

Những lúc nóng giận thường khó kiểm soát được bản thân, lý trí cũng chẳng còn tỉnh táo nên bản mệnh nói ra những lời làm tổn thương đối phương. Lời nói ra không thể nào rút lại được, vì thế hãy suy nghĩ hơn bởi điều đó chẳng những làm bản thân day dứt mà còn khiến cho người mình yêu thương đau khổ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tiến triển khá tốt. Con giáp này đã bắt nhịp được với công việc mới và thể hiện được khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực, cũng khả năng thích ứng với những vị trí khác nhau cũng rất tốt. Đó là thế mạnh để bản mệnh có thể thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, hôm nay tuổi Ngọ có thể mất đi tình yêu đang có chỉ vì sự nóng giận của mình. Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay kém sắc. Bản mệnh căng thẳng và mệt mỏi vì nhiều chuyện, những áp lực chẳng thể giải tỏa được khiến bản mệnh không vừa ý một chút cũng có thể bùng nổ cảm xúc bất cứ lúc nào.

Tuổi Ngọ dễ dàng nảy sinh tranh cãi với một nửa. Mâu thuẫn giữa hai người chẳng những không vơi bớt mà còn nhiều hơn theo thời gian. Có thể bản mệnh và người ấy cố gắng giữ bình tình để mối quan hệ bớt căng thẳng nhưng lại không tìm cách giải quyết vấn đề triệt để.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, tuổi Mùi đối mặt với vận tiểu nhân đeo bám khiến cho tiền bạc hao hụt, tài lộc giảm sút. Con giáp này suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe những góp ý thẳng thắn của mọi người, nhưng lại dễ mềm lòng trước lời khen ngợi có cánh.

Bản mệnh khá dễ tin người nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng điều này để lừa gạt. Kẻ xấu làm mọi cách để chiếm đoạt túi tiền của tuổi Mùi. Con giáp này mất tiền nhưng nghĩ là mình đang làm chuyện tốt nên chẳng chút đắn đo, chỉ tới khi phát hiện ra sự thật thì hối hận cũng không kịp.

Tính cách phóng khoáng khiến tuổi Mùi dễ dàng kết giao được với nhiều người, cũng để lại ấn tượng tốt về mình. Nhờ thế mà con giáp này có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân cũng như ghi tên mình vào danh sách những người có tiềm năng để được cấp trên cất nhắc.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, tuổi Thân đang có điềm báo vượng tài. May mắn là con giáp này đang cần một khoản tiền mà chẳng biết xoay sở ra sao. Tuy nó không nhiều nhưng cũng đủ giúp bản mệnh giải nguy trong những tình huống cấp bách.

Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay không được như ý. Mặc dù con giáp này biết mình sai nhưng chẳng thể hạ lòng tự trọng xuống để xin tha thứ. Thực ra không chỉ trong chuyện này mà còn nhiều chuyện khác nữa, cái tôi quá lớn cũng chính là điều cản trở hai người đến với nhau.

Đối phương luôn cố gắng kéo bản mệnh lại gần hơn dể có thể gần gũi, thấu hiểu nhau. Thế nhưng tuổi Thân lo lắng hình ảnh của mình không được đẹp đẽ trong mắt người ấy. Dường như bản mệnh suy nghĩ quá nhiều, bởi khi đã yêu thì chúng ta nên yêu cả những không tốt của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, tuổi Dậu đang đứng trước nguy cơ rất lớn trong sự nghiệp của mình. Có điềm báo con giáp này gặp phải kẻ tiểu nhân giật dây sau lưng để hãm hại. Chuyện chẳng phải do mình làm khiến mọi người đều hướng sự chỉ trích nhằm chiếm lấy vị trí mà bản mệnh đang có.

tu vi ngay 172020 tuoi ngo tuong lai thang tien tuoi dau tieu nhan ham hai

May mắn là vận tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay mang đến niềm vui. Bản mệnh có cơ hội kiếm được một khoản kha khá. Hãy nắm bắt nó và hết sức thận trọng khi thực hiện, bởi có rất nhiều cạm bẫy trước mắt, nhất là khi chúng ta không cẩn thận đề phòng thì càng dễ mắc phải.

Dậu Tỵ bán hợp, đối phương dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn của tuổi Dậu, biết cách chăm sóc hơn cho gia đình. Có thể những mâu thuẫn, cãi cọ là thứ không thể tránh khỏi nhưng có sao đâu nếu hai người yêu thương nhau. Yêu thương có thể giúp đôi bên gần nhau và bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất thăng tiến không ngừng. Nhờ một phần may mắn mà con giáp này giành được cơ hội và một lần nữa tận dụng xuất sắc thể hiện năng lực của bản thân. Sự hăng hái, nhiệt tình của bản mệnh đã xoay chuyển tình thế vào ngay phút cuối.

Ngũ hành Hỏa dưỡng Thổ, tình duyên vượng sắc, người độc thân sẽ sớm tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp. Tuổi Tuất đừng lo lắng những chuyện không đâu mà hãy cảm nhận niềm hạnh phúc của tình yêu. Gia đình hòa hợp là điều khiến cho con giáp này thấy mình thật hạnh phúc.

Bản mệnh không cần phải đau khổ vì những chuyện không đáng có. Đừng quên dành thời gian để vun đắp tình cảm gia đình. Ngoài ra con giáp này lưu ý khi vận tài lộc hanh thông thuận lợi, cần tiết kiệm cho tương lai để hạn chế được những rủi ro không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Tư ngày 1/7/2020 hôm nay, tuổi Hợi sẽ khá chật vật để chống lại sức công phá của cục diện tương xung. Con giáp này không thể ngờ được có ngày chính mình lại lâm vào hoàn cảnh éo le tới như vậy. Bản mệnh đã từng cố gắng làm việc không ngừng nghỉ nhưng dường như vận may vẫn chưa tới.

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh hiểu và thông cảm cho những vất vả của tuổi nhưng điều đó không có nghĩa là người ấy có thể bỏ bê tình cảm và làm tổn thương những người yêu quý mình một cách phũ phàng như vậy được.

Song gia đình là nơi để quay trở về, tuổi Hợi hãy cố gắng tha thứ cho nửa kia của mình và tìm cách nói chuyện để đôi bên thấu hiểu hiểu nhau hơn và không còn những suy nghĩ cũng như hành động sai lầm nữa. Tình yêu mang đến cho bản mệnh sức mạnh vô cùng diệu kỳ.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình