Tử vi ngày 11/10/2019: Tuổi Tý được người quan tâm, tuổi Mùi tài lộc chuyển biến

12:15 | 10/10/2019

|
Theo tử vi ngày mới 11/10/2019 của 12 con giáp, vận trình tài lộc của tuổi Mùi hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông. Khả năng kiếm tiền của con giáp này rất ổn, ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu. Nhờ vậy mà thu về không ít tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 11/10/2019 của 12 con giáp nói rằng ngày Tân Tỵ hôm nay vận trình tình cảm của tuổi Tý nhìn chung là tốt đẹp, con giáp này nhận được không ít sự quan tâm của mọi người xung quanh dành cho mình nên dù cảm thấy mệt mỏi cũng không nản chí. Không chỉ người nhà mà cả đồng nghiệp, bạn bè cũng giúp đỡ bản mệnh rất nhiều.

Tuy nhiên vì ngũ hành bất hòa nên thân thể của bản mệnh không tốt. Sức đề kháng của người tuổi Tý vốn đã yếu lại thêm thời tiết thay đổi liên tục nên con giáp này khó tránh khỏi cảm giác khó chịu, ăn uống kém ngon miệng, có người còn dễ bị nhiễm lạnh, cảm cúm, ho, sốt kéo dài…

Vì sức khỏe không tốt nên công việc cũng bị ảnh hưởng, khả năng tập trung của tuổi Tý giảm đi, dễ gây sai sót. Nếu có thể, con giáp này nên về nhà nghỉ ngơi sớm bởi càng cố gắng làm thì càng rắc rối thêm, việc thì nhiều mà thể chất mệt mỏi thì bệnh tình càng dễ chuyển biến nặng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày thứ Sáu 11/10/2019 này tuổi Sửu nhờ tam hợp nên vận trình công việc, sự nghiệp hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Bản mệnh cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Đường tình duyên nhờ cát tinh trợ mệnh nên khởi sắc hơn hẳn, nhân duyên phơi phới. Người độc thân có thể làm quen với nhiều đối tượng mới, mở rộng quan hệ xã giao và nâng cao cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Người đã có đôi có cặp thì tình cảm cũng sâu sắc hơn khi đôi bên biết quan tâm chia sẻ với nhau.

tu vi ngay 11102019 tuoi ty duoc nguoi quan tam tuoi mui tai loc chuyen bien

Tuy nhiên tình hình sức khỏe của tuổi Sửu gặp chút vấn đề do ngũ hành Thổ vượng, bản mệnh cần lưu ý tới vấn đề dạ dày. Có lẽ con giáp này quá ham mê công việc quên cả chăm sóc bản thân, ăn uống không đúng giờ giấc, cộng thêm thức khuya nên dạ dày bị tổn thương, có thể dẫn tới đau và khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi thứ Sáu của của 12 con giáp dự báo ngày mới 11/10/2019 hôm nay tuổi Dần trong ngày Dần Tỵ tương xung có thể tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên vì không có được tiếng nói chung về cách xử lý tình huống phát sinh trong công việc. Đây cũng là lý do khiến tiến độ bị giảm đi đáng kể, không khí làm việc căng thẳng, bức bối.

Năng lực làm việc của bản mệnh được mọi người công nhận bởi sự nhanh nhẹn, hoạt bát, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Tuy nhiên yếu điểm của con giáp này chính là quá nóng nảy, cố chấp và bảo thủ, hơn nữa cách biểu đạt của người tuổi Dần còn khiến đồng nghiệp không đồng tình nên mới xảy ra bất đồng như vậy.

Con giáp này hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần và khắc phục nhược điểm này. Bản mệnh có thể mời mọi người cùng ăn uống để có cơ hội chuyện trò hóa giải hiểu lầm, chỉ cần tuổi Dần chịu mở lòng mình ra thì mọi việc sẽ thông thuận, giải quyết đâu vào đó mà bản thân cũng thoải mái, nhẹ nhõm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói, hôm nay đường tài lộc của tuổi Mão hanh thông, thu nhập từ công việc chính khá ổn định, nên nếu làm việc theo hướng chắc chắn, an toàn sẽ tốt hơn. Vận may trong ngày không quá nhiều cho nên chủ yếu là con giáp này làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, hãy tính toán chu đáo rồi tiến hành.

Bên cạnh đó con giáp này vẫn có thể phải đối mặt với điềm báo mất tiền của do đánh rơi, hỏng hóc đồ đạc phải thay mới hoặc người thân, bạn bè vay tiền mà không từ chối được. Mặc dù khoản tiền không quá lớn nhưng nếu không chuẩn bị trước thì rất dễ bối rối, hoang mang.

Các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mão tương đối hài hòa, mang đến nhiều thuận lợi, tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Con giáp này lại là người khéo léo, giỏi ăn nói nên có thể phát triển ở các lĩnh vực như bán hàng, quảng cáo, tiếp thị, tư vấn… sẽ rất thành công.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tuổi Thìn

Theo tử vi ngày của của 12 con giáp, thứ Sáu hôm nay đường sự nghiệp của tuổi Thìn diễn ra thuận lợi, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Con giáp này cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của mình thì sẽ tạo ấn tượng tốt với cấp trên, lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên trăm sự đều hanh thông.

Về phương diện tài lộc thì không có nhiều dù vận trình không đến nỗi tệ, nhưng vì tính chất công việc của người tuổi Thìn là ổn định, không mang tới nguồn thu bất ngờ. Vì thế nếu muốn cải thiện thu nhập thì bản mệnh nên kinh doanh buôn bán thêm, kiếm nghề phụ để làm thì cũng không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Chuyện tình cảm của con giáp độc thân với đối phương khá tốt nhưng chỉ trên mức tình bạn một chút chứ vẫn chưa đến tình yêu. Có lẽ tuổi Thìn vẫn thích cuộc sống độc thân, có bạn bè quan tâm chia sẻ nên chẳng để tâm mấy tới tình yêu, với tâm lý có cũng được không có cũng chẳng sao nên vẫn chưa nghiêm túc với ai cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 11/10/2019 chỉ ra rằng hôm nay tuổi Tỵ gặp ngày tự hình nên hay suy nghĩ thái quá, cả giận mất khôn mà gây ra những sự việc đáng tiếc. Con giáp này còn hành động theo cảm tính, không suy nghĩ thận trọng hay cân nhắc đúng sai, lợi hại, chỉ chăm chăm vào ý của mình mà không màng tới hoàn cảnh xung quanh.

Nếu người tuổi Tỵ cứ giữ thái độ này thì không chỉ khiến bản thân bực bội mà còn ảnh hưởng tới cả người khác. Không ai tự dưng lại phải chịu tính cách bướng bỉnh của con giáp này nên chỉ muốn xa lánh, chẳng dây dưa vào làm gì cho phiền phức cả. Vô tình bản mệnh rơi vào trạng thái bị cô lập.

tu vi ngay 11102019 tuoi ty duoc nguoi quan tam tuoi mui tai loc chuyen bien

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên dành thời gian nghỉ ngơi, bổ sung thêm thực phẩm mát để cân bằng khí nóng trong người. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng nên tìm nơi yên tĩnh để bình tâm lại, điều chỉnh tâm trạng, tập thể dục cũng là cách giải phóng năng lượng xấu trong người sẽ rất tốt.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo ngày mới hôm nay tuổi Ngọ đón chút tài lộc bất ngờ, có thể là được cho tặng, thừa kế tài sản. Vận may đến khiến con giáp này cảm thấy vui vẻ, phấn khởi hơn rất nhiều, nhưng đừng vui mừng quá mà tiêu pha quá đà kẻo không kiểm soát được lại hao hụt nhanh chóng. Hãy sử dụng tiền bạc một cách có kế hoạch và hợp lý.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu tiết chế được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Trong ngày tuổi Ngọ có quý nhân giúp đỡ, người này có chức có quyền nên bản mệnh không phải quá vất vả, chỉ cần đừng dựa dẫm quá mà tạo ra thị phi cho mình.

Ngoài ra con giáp này nên lưu ý tới sức khỏe của mình nhất là trong ngày Hỏa khí đương vượng như vậy. Tuổi Ngọ nên kiềm chế tính nóng nảy, tránh bực bội để bảo toàn thân thể, buổi tối hãy dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, hít thở không khí trong lành để giải tỏa tâm trạng.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi thứ Sáu của 12 con giáp, vận trình tài lộc trong ngày mới của tuổi Mùi có dấu hiệu chuyển biến tích cực, cả nguồn thu chính và phụ đều hanh thông suôn sẻ. Khả năng kiếm tiền của con giáp này rất ổn, ngày càng mở rộng quy mô và phát triển nhanh hơn so với dự định lúc ban đầu. Nhờ vậy mà thu về không ít tiền bạc, rủng rỉnh chi tiêu.

Cũng chính vì công việc đang tiến triển tốt như vậy, người tuổi Mùi nên đề phòng những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. Đặc biệt là nên lưu ý mối quan hệ với đồng nghiệp, công sự, con giáp này không nên tin tưởng thái quá mà đến lúc bị hãm hại sau lưng thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Cuối ngày bản mệnh thấy mệt mỏi hơn vì Thổ khí vượng gây khô nóng, dạ dày khó chịu, đầy bụng khó tiêu. Tuổi Mùi nên về nhà nghỉ ngơi sớm, tắm nước nóng và đi ngủ để cơ thể có thời gian tái tạo lại năng lượng, ngoài ra có thể uống một cốc nước ấm pha tinh bột nghệ và mật ong rất tốt dạ dày.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng ngày 11/10 hôm nay tuổi Thân đón nhận tin vui về các mối quan hệ xã giao nhờ tương hợp với địa chi ngày. Con giáp này đi tới đâu cũng được chào đón, mọi người yêu mến nên công việc thuận lợi, trôi chảy thấy rõ và gặt hái được thành tích tốt nên không phải mất nhiều sức lực.

Về phương diện tài lộc tăng tiến không ngừng, người tuổi Thân có thể nuông chiều bản thân, mua sắm thoải mái món đồ mình thích mà không lo về tiền bạc. Những người kinh doanh đang bước vào giai đoạn phát triển thịnh vượng, nếu bản mệnh chú tâm làm ăn thì có thể tích trữ được một khoản rất khá.

Tuy nhiên trong ngày con giáp này nên thận trọng, nếu có việc cần phải ra ngoài thì phải nhìn trước ngó sau đề phòng tai nạn, va chạm có thể xảy ra. Tốt hơn hết bản mệnh nên tránh xuất hành đi xa, tới những nơi có địa hình hiểm trở hay lái xe sau khi uống rượu bia sẽ gây nguy hiểm.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 11/10/2019 này tuổi Dậu nhờ tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tài lộc có tín hiệu rất khả quan. Nếu có kế hoạch đầu tư, hợp tác, triển khai dự án mới thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận. Hãy nắm bắt thời cơ tốt đẹp này để thu về tiền bạc cho mình.

tu vi ngay 11102019 tuoi ty duoc nguoi quan tam tuoi mui tai loc chuyen bien

Về phương diện công việc cũng tiến triển thuận lợi, một vài vấn đề rắc rối nảy sinh đã được giải quyết một cách triệt để. Ngoài sự cố gắng của bản thân thì người tuổi Dậu còn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của cấp trên, đồng nghiệp nên mọi việc dễ thở hơn nhiều.

Tuy nhiên vấn đề không tốt duy nhất trong ngày chính là sức khỏe, con giáp này có thể gặp những cơn đau đầu dữ dội, nhất là khi phải làm việc căng thẳng hoặc với cường độ cao. Bên cạnh đó do Hỏa khí bốc cao nên bản mệnh ăn uống không ngon, ngủ không đủ giấc nên dẫn tới mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu này tuổi Tuất có cát tinh trợ giúp nên có thể vượt qua khó khăn, trở ngại nhanh chóng, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở từ ngày trước đó. Về cuối ngày, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc kết thúc trọn vẹn và có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Tuy nhiên cũng vì công việc khá nhiều nên có lẽ bản mệnh sẽ phải tăng ca, làm thêm giờ mới xong được, tốt nhất đừng hẹn hò gặp gỡ ai vì có thể thất hứa với người ta. Hơn thế, tuổi Tuất cũng nên chú ý thái độ của mình, đừng tỏ ra kiêu ngạo, coi thường người khác mà gây ấn tượng xấu.

Trong ngày mới này tuổi Tuất có điềm xui xẻo đeo bám. Tử vi hàng ngày khuyên cho con giáp này nên tránh tới những nơi nguy hiểm như sông hồ, ao suối vì có thể gặp tai nạn. Ngoài ra trong quá trình làm việc cũng nên chú ý để tránh bị thương do dụng cụ sắc nhọn gây ra. Một vài trục trặc nhỏ xảy ra sẽ giúp hóa giải điềm xấu.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu hôm nay vận trình công việc của tuổi Hợi khá thuận lợi, thu nhập khả quan nên con giáp này có thể trang trải được cuộc sống của mình. Bản mệnh nên dành thời gian ra ngoài, tập trung vào việc kiếm tiền, vừa bớt va chạm với người nhà mà lại có thêm nguồn kinh tế vững chắc cho mình.

Tuy nhiên ngày mới này tuổi Hợi phạm ngày tương xung nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với các thành viên trong gia đình. Nếu con giáp này không kiềm chế được sự nóng giận thì rất có thể sẽ có hành động không đúng mực dẫn tới tổn thương người mình yêu thương, khó hàn gắn được mối quan hệ.

Bản mệnh cũng cần thận trọng trong giao tiếp, nhất là đối với hàng xóm, láng giềng để tránh vạ miệng. Đôi khi sự việc không có gì nhưng vì những lời đồn thổi mà bị biến tấu thành việc nghiêm trọng. Vì vậy nếu nghe thấy điều không hay hãy cứ tạm bỏ qua thay vì làm quá lên thì chỉ khiến người tuổi Hợi nhận lại thiệt thòi mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

Hải Bình

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Tròn mắt trước những tiện ích công nghệ độc đáo ở Nhật Bản

Với chủ trương sáng tạo từ những thứ nhỏ nhất, Nhật Bản luôn khiến du khách "mắt tròn mắt dẹt" trước những công nghệ độc đáo, thú vị...