Tử vi ngày 10/10/2020: Tuổi Tý được người nâng đỡ, tuổi Hợi tiểu nhân quấy phá

14:40 | 09/10/2020

|
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/10/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi khó bề được như ý do bị tiểu nhân quấy phá, không thể yên tâm làm việc. Con giáp này có thể sẽ gặp phải những rắc rối khó lường. Nếu không chỉn chu hơn trong công việc thì đây chính là cơ hội cho kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý sáng láng nhờ có người nâng đỡ. Bản thân con giáp này cũng có năng lực, nhưng không phải lúc nào cũng gặp thời. Cơ hội không có nhiều, vì thế bản mệnh nên cố gắng để nắm giữ cơ hội ngay khi có được.

Đừng bao giờ sống mà không có mục tiêu bởi bản mệnh sẽ chẳng xác định được mình muốn gì và muốn đi về đâu. Hãy viết ra những mục tiêu, mong muốn cụ thể của mình và tìm cách hiện thực hóa những điều đó. Chắc chắn sẽ giúp con giáp này cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn và không phải hối tiếc sau này.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên của tuổi Tý chưa được suôn sẻ cho lắm. Có lẽ một phần vì trong ngày hôm nay con giáp này quá hưng phấn với công việc mà quên mất chuyện mình cần làm với nửa kia. Đối phương có chút giận dỗi nên bản mệnh hãy chủ động làm điều gì đó ngọt ngào.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/10/2020, vận trình của tuổi Sửu kém suôn sẻ. Nhưng con giáp này đừng vội quan tâm tới kết quả ra sao, trước tiên hãy cứ cố gắng làm hết sức những gì có thể, hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc để tạo ấn tượng tốt với những người có khả năng quyết định sự thăng tiến của mình.

tu-vi-12-con-giap

Tác động của cục diện tương hình nên sẽ có lúc tuổi Sửu trở nên chuyên quyền, độc đoán, áp đặt người khác phải làm theo ý mình. Hoặc đơn giản là vì bản mệnh quá cố chấp và cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người khác với cách thể hiện không được khéo léo cho lắm.

Những ước vọng về cuộc sống lứa đôi hạnh phúc hết lần này tới lần khác gây cản trở, khiến cho tình cảm của con giáp này phai nhạt. Bản mệnh có thể đang suy nghĩ có phần bi quan, song sự thực là đường tình của bạn vẫn còn rối ren. Có lẽ tuổi Sửu chưa lượng sức mình, cũng chưa hiểu được mình muốn gì, cần gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/10/2020, tuổi Dần không phải lo nghĩ quá nhiều vì công việc của mình. Dù có gặp phải vấn đề gì thì con giáp này cũng giải quyết gọn gàng vì chúng thuộc vấn đề chuyên môn. Nhất là những người làm về kỹ thuật luôn được khen ngợi vì khả năng tay nghề và phản ứng nhanh nhạy.

Quý nhân tam hợp ở bên, dù có khó khăn đến đâu cũng tìm được cách hóa giải. Trong tình yêu, tuổi Dần dám hy sinh, dám làm những điều mà không phải ai cũng dám làm. Điều đó phần nào chứng minh quyết tâm cùng tình cảm chân thành mà bản mệnh dành cho đối phương, giúp tình yêu thêm bền vững.

Hôm nay chẳng những tình duyên vượng mà vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng tươi sáng vô cùng. Chính vì thế bản mệnh cần phải tập trung phát triển khả năng sáng tạo của mình, điều đó sẽ giúp tuổi Dần tiến nhanh, tiến xa hơn trên con đường phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 10/10/2020 là ngày thích hợp cho tuổi Mão theo đuổi đường công danh, sự nghiệp. Những cống hiến của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng, song cuộc sống không chỉ có sự nghiệp hay tiền bạc mà tình cảm mới là điều quan trọng cần bản mệnh chăm lo, vun đắp nhiều nhất.

Trong ngày Mão Tuất nhị hợp, con giáp này tỏ ra là người biết chăm lo cho gia đình, dù vẫn thể hiện là người mạnh mẽ trong công việc nhưng với tình cảm thì lại khá yếu đuối. Tuổi Mão sống tình cảm, ít khi để cho lý trí lấn át vì luôn cho rằng con người sống với nhau vì nghĩa vì tình mới đáng trân quý.

Để cuộc sống bớt tẻ nhạt và giúp trí óc minh mẫn hơn đôi khi bản mệnh cần thay đổi thói quen cố hữu của mình như thử nấu một món ăn chưa từng làm hay suy nghĩ về những điều mới mẻ, bất ngờ… chúng sẽ giúp tăng cường hoạt động của trí óc, cải thiện suy nghĩ của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 10/10/2020, tuổi Thìn có lộc ăn uống, thậm chí có cả lộc tiền bạc nên rất vui sướng. Con giáp này nhận ra rằng có những ngày thật nhàm chán, buồn tẻ nhưng sau đó lại được bù đắp bằng những ngày vui nên thấy mình ngày càng mạnh mẽ, có cái nhìn tích cực về cuộc sống này hơn.

Tuổi Thìn gặp cục diện lục xung nên có thể sẽ có những chuyện ngoài mong muốn. Hiểu lầm nảy sinh giữa bản mệnh và đối phương mà không nhanh chóng tháo gỡ. Con giáp này có lòng tự trọng cao, không chịu xuống nước khiến cho mâu thuẫn, hiểu lầm càng ngày càng gay gắt hơn.

Bù lại vận trình sức khỏe trong ngày khá tốt, thế nhưng con giáp này lại chưa chăm sóc nó một cách toàn tâm toàn ý. Đừng bao giờ để áp lực cuộc sống đè nén lên cơ thể của mình quá nhiều. Bản mệnh hãy biết trân trọng để nhận lại nhiều điều tuyệt vời hơn đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/10/2020, đường tài lộc của tuổi Tỵ có nhiều biến động, lúc mới nhận lương đã tiêu xài quá tay để giờ lương đã cạn kiệt. Con giáp này nên xem lại cách chi tiêu của mình, vấn đề không phải là làm ra bao nhiêu là là giữ được bao nhiêu, đó mới là cách quản lý tiền bạc của người khôn ngoan.

tu-vi-12-con-giap-1

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ gặp một số người không mấy dễ chịu vì luôn tỏ thái độ không tôn trọng con giáp này. Tuy nhiên cuộc sống là vậy, có những người đã không ưa thì dù bản mệnh làm gì họ cũng không thể yêu thích được, tốt nhất cứ bơ đi vì càng bận tâm thì càng thấy mệt mỏi.

Tuổi Tỵ hãy tích cực nói lời xin lỗi và cảm hơn nhiều hơn, nhất là với những người trong gia đình của mình. Cảm ơn một nửa của mình khi đối phương đã vất vả vì gia đình, chắc chắn khi nghe được những lời này đối phương sẽ cảm thấy ấm lòng hơn vì hiểu rằng nỗ lực đã được bản mệnh ghi nhận và trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/10/2020, vận tình tài lộc của tuổi Ngọ có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng. Con giáp này cần phải thận trọng với những quyết định tài chính, đừng tiêu xài phung phí, cũng đừng ham lợi trước mắt hay mù quáng tin lời ai đó mà đầu tư mạo hiểm kẻo rơi vào tình cảnh túng thiếu.

Bù lại vận trình tình duyên của tuổi Ngọ vô cùng khởi sắc. Con giáp này còn độc thân có thể sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp của đời mình. Nhờ tác động của cục diện Ngọ Tuất bán hợp, bản mệnh và đối phương có nhiều điểm chung, cuộc gặp gỡ tình cờ cũng có thể nên duyên đôi lứa.

Trong khi đó những người đã yên bề gia thất thì đây là thời điểm con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho nửa kia của mình. Thời gian trôi qua không trở lại, đừng để mình phải hối tiếc sau này. Dù công việc có bận rộn thì tuổi Ngọ cũng chớ quên các mối quan tâm khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/10/2020, vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, thuận lợi. Dường như bản mệnh đang để tình cảm chi phối, mất tập trung khiến cho việc hoàn thành nhiệm vụ được giao trở nên khó khăn. Con giáp này cần phải sáng suốt hơn với những quyết định của mình.

Hôm nay tuổi Mùi cũng không được vui khi có thể sẽ gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng khó có thể tháo gỡ nhanh chóng trong chuyện tình cảm gia đình. Ảnh hưởng của cục diện Mùi Tuất tương phá, đôi bên đều có những điều chưa hài lòng về nhau, chỉ là giờ mới nói ra.

Những điều khó chịu được cất giữ quá lâu như rượu được lên men lâu ngày, tới khi bùng nổ thì sức công phá vô cùng lớn. Mối quan hệ cứ tưởng êm đềm hóa ra lại đầy những cơn sóng ngầm phía dưới. Tuổi Mùi cần phải cố gắng giữ bình tĩnh và tỉnh táo để có thể giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 10/10/2020 cho thấy những thế mạnh của tuổi Thân trong việc kiếm tiền hôm nay. Nguồn thu nhập trong ngày đến chủ yếu từ nghề tay trái chứ không phải công việc chính. Một số người có thể là do các khoản đầu tư sinh lời, ký kết được hợp đồng lớn hoặc may mắn trúng thưởng.

Bản mệnh biết cách sắp xếp thời gian và công việc của mình để vẫn có thời gian rảnh rỗi quyết định những việc khác nữa. Dù vậy, tuổi Thân vẫn giành được thành công và có được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Nhìn chung đây là một ngày khá trọn vẹn đối với con giáp này.

Tuổi Thân đang được đào hoa trợ mệnh nên vận trình tình duyên cực kì vượng sắc. Cục diện tam hội giúp cho con giáp này tự tin hơn vào bản thân mình, sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Nhờ thế mà khả năng nên đôi thành lứa trong ngày hôm nay là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tuổi Dậu

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 10/10/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu khá hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ. Con giáp này hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa để có thể đạt được thành công như mong muốn. Ngoài ra, đừng quên đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu tiếp theo.

tu-vi-12-con-giap-2

Ngày mới hôm nay nguồn thu tài chính cho bản mệnh được đảm bảo. Tuổi Dậu có thể yên tâm rằng tiền bạc chẳng hề túng thiếu. Tuy nhiên, con giáp này sống vô tư được lòng mọi người nhưng trong số đó vẫn có những kẻ muốn lợi dụng để tư lợi cho bản thân, nên cần tỉnh táo để tránh bị lừa gạt.

Trong phương diện tình cảm, tuổi Dậu có thể sẽ có những lời nói, hành động làm tổn thương người mình yêu. Dậu Tuất tương hại, bản mệnh không cố ý nhưng lại để cảm xúc bốc đồng dẫn dắt. Để rồi chính mình lại gây ra những tổn thương sâu sắc khiến cho mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 10/10/2020, việc làm ăn kinh doanh của tuổi Tuất cực kỳ thuận lợi. Con giáp này có những bí quyết làm ăn của riêng mình, nhưng cũng may mắn khi có quý nhân chỉ lối dẫn đường và gánh đỡ bớt những khó khăn cho mình. Tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết.

Đường tình duyên rất tươi sáng, đào hoa nở rộ, tuổi Tuất còn độc thân có sức hút vô cùng lớn với người khác phái, nhưng nếu không suy nghĩ kĩ càng thì rất dễ tổn thương, đau khổ. Bản mệnh nên bình tĩnh suy xét, lựa chọn kỹ càng theo trái tim của mình chứ vội vàng.

Việc vận động thường xuyên không chỉ giúp săn chắc cơ bắp mà còn giúp thoát mồ hôi, thải độc tố ra ngoài. Vì thế đừng để sự lười biếng tàn phá cơ thể chúng ta. Có lẽ con giáp này chưa bao giờ nghĩ tới không rèn luyện thể chất đã kéo lùi sức khỏe của con người nhiều như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 10/10/2020, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi khó bề được như ý do bị tiểu nhân quấy phá, không thể yên tâm làm việc. Con giáp này có thể sẽ gặp phải những rắc rối khó lường. Nếu không chỉn chu hơn trong công việc thì đây chính là cơ hội cho kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại.

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung, đường tình duyên của con giáp này trong ngày khá ảm đạm. Tuổi Hợi chỉ mải mê, quay cuồng với chuyện công việc nên chẳng có thời gian để chăm sóc cho người mình yêu, cuộc tình đầy những trái ngang, trắc trở. Nếu không nghĩ cách hâm nóng thì mối quan hệ rất dễ rạn nứt.

Con giáp này cần hết sức thận trọng trong ngày hôm nay vì có điềm báo thương tật, gặp tai họa… Hãy nhớ cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ nên những lúc khó khăn như thế này là cơ hội để bản mệnh thể hiện bản lĩnh cũng như ý chí mạnh mẽ bên trong mình chứ đừng vội bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình