TP HCM xử lý nghiêm đối tượng trộm cắp xăng dầu
Trọng tâm xử lý các đối tượng trộm cắp, tiêu thụ xăng dầu trái phép tại địa bàn quận 2, quận 7 và huyện Nhà Bè, vì đây là khu vực các đối tượng này hoạt động mạnh nhất.
![]() |
| Trộm cắp xăng dầu từ xe bồn trên địa bàn TP HCM |
Lãnh đạo thành phố yêu cầu Sở Công Thương phối hợp với các đơn vị đầu mối xăng dầu trên địa bàn thành phố có biện pháp phòng ngừa, quản lý chặt chẽ trong quá trình kinh doanh xăng dầu, kinh doanh vận chuyển nhiên liệu.
Trước đó, vào sáng 9/3, lực lượng chức năng đã đồng loạt ra quân, bắt quả tang và tạm giữ gần 30 đối tượng đang trực tiếp thực hiện hoặc có hành vi tiếp tay cho hoạt động cắt niêm phong (kẹp chì) để trộm xăng dầu từ các xe bồn tại nhiều địa điểm ở quận 2, quận 7, huyện Nhà Bè… Trung bình mỗi xe bồn các đối tượng rút từ 4 - 10 can (loại 30 lít), gây thất thoát nghiêm trọng cho đơn vị dịch vụ vận chuyển xăng dầu.
Hiển Võ
-
Đồng chí Trần Sỹ Thanh giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII
-
Phát biểu khai mạc Hội nghị Trung ương 14 khóa XIII của Tổng Bí thư Tô Lâm
-
Văn kiện trình Đại hội XIV có tầm nhìn rất chiến lược, một tư duy rất đổi mới
-
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
-
Đồng chí Bùi Thị Minh Hoài giữ chức Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương


