TP HCM xử lý nghiêm đối tượng trộm cắp xăng dầu
Trọng tâm xử lý các đối tượng trộm cắp, tiêu thụ xăng dầu trái phép tại địa bàn quận 2, quận 7 và huyện Nhà Bè, vì đây là khu vực các đối tượng này hoạt động mạnh nhất.
![]() |
| Trộm cắp xăng dầu từ xe bồn trên địa bàn TP HCM |
Lãnh đạo thành phố yêu cầu Sở Công Thương phối hợp với các đơn vị đầu mối xăng dầu trên địa bàn thành phố có biện pháp phòng ngừa, quản lý chặt chẽ trong quá trình kinh doanh xăng dầu, kinh doanh vận chuyển nhiên liệu.
Trước đó, vào sáng 9/3, lực lượng chức năng đã đồng loạt ra quân, bắt quả tang và tạm giữ gần 30 đối tượng đang trực tiếp thực hiện hoặc có hành vi tiếp tay cho hoạt động cắt niêm phong (kẹp chì) để trộm xăng dầu từ các xe bồn tại nhiều địa điểm ở quận 2, quận 7, huyện Nhà Bè… Trung bình mỗi xe bồn các đối tượng rút từ 4 - 10 can (loại 30 lít), gây thất thoát nghiêm trọng cho đơn vị dịch vụ vận chuyển xăng dầu.
Hiển Võ
-
Thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
-
Hoàn thiện thể chế đất đai để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội
-
Quốc hội thông qua Nghị quyết mở đường cho an ninh năng lượng phát triển bền vững
-
Quốc hội thông qua Luật sửa đổi 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường
-
Mở rộng không gian cho đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững

