Than Vàng Danh sản xuất trên 2,9 triệu tấn than

18:23 | 07/10/2021

|
(PetroTimes) - Mặc dù chịu nhiều tác động bởi dịch Covid-19 nhưng Công ty CP than Vàng Danh - đơn vị chủ lực trong khai thác than của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã sản xuất được trên 2,9 triệu tấn than, đạt 77% kế hoạch năm.

Tính đến hết tháng 9/2021, Công ty CP Than Vàng Danh sản xuất trên 2,9 triệu tấn than, than tiêu thụ trên 2,5 triệu tấn, đạt 77% kế hoạch năm. Thu nhập bình quân người lao động trên 16 triệu đồng/người/tháng. Công tác an toàn lao động được đảm bảo, không để xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng.

Than Vàng Danh sản xuất trên 2,9 triệu tấn than
Than Vàng Danh đã cơ bản hoàn thành cơ giới hóa khai thác than hầm lò.

Theo chỉ tiêu TKV giao, trong quý VI/2021, Than Vàng Danh giao sản xuất thêm hơn 100 nghìn tấn than. Để đảm bảo mục tiêu này, công ty đã phát động thi đua tới từng công trường, phân xưởng với mục tiêu đảm bảo an toàn lao động, an toàn phòng chống dịch nhằm duy trì và thúc đẩy sản xuất.

Tăng sản lượng than khai thác không những giúp Công ty CP Than Vàng Danh giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động mà còn thể hiện trách nhiệm của công ty nói riêng và TKV nói chung đối với mục tiêu tăng trưởng của tỉnh Quảng Ninh.

Nhiệm vụ trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, nhất là yêu cầu trong việc bảo đảm an toàn lao động, an ninh trật tự. Phát huy những kết quả đã đạt được, CNCB công ty quyết tâm phấn đấu hoàn thành toàn diện và về đích sớm các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.

Với quyết tâm hiệu quả thực hiện mục tiêu kép - vừa phòng chống dịch vừa thúc đẩy sản xuất kinh doanh, Than Vàng Danh đã và đang triển khai các phương án tăng năng xuất khai thác và kinh doanh, quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2021.

P.V

Than Vàng Danh hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất Quý I/2020 Than Vàng Danh hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất Quý I/2020
Sáng kiến cần có sức lan tỏa lớn Sáng kiến cần có sức lan tỏa lớn
"Người thợ mỏ - Người chiến sĩ" ở Than Vàng Danh
Tăng mạnh sản lượng khai thác than Tăng mạnh sản lượng khai thác than