Tập thơ về biển của tác giả Nguyễn Đình Tâm xuất bản ở Canada

13:22 | 05/05/2022

|
(PetroTimes) - "Mùa thu và biển cả - Autumn and the sea" đã chính thức được NXB Ukiyoto giới thiệu với bạn đọc toàn thế giới vào đầu tháng 5.2022. Tập thơ gồm 55 bài (song ngữ Anh - Việt) dày 150 trang được bán với giá 7 USD/cuốn.
Tập thơ về biển của tác giả Nguyễn Đình Tâm xuất bản ở Canada
Tập thơ về biển của tác giả Nguyễn Đình Tâm xuất bản ở Canada

“Mùa thu và biển cả” là tập thơ đầu tiên của nhà thơ Nguyễn Đình Tâm được xuất bản ở nước ngoài. Trước đó, từng chùm thơ của ông đã được các tạp chí văn học của Romania, Ý, Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh, Nepal, Hàn Quốc, Nga, Hy Lạp,… đăng tải. Ông cũng từng được một số giải thưởng về thơ cả trong nước và nước ngoài. Thơ Nguyễn Đình Tâm chủ yếu dựa trên nguồn cảm hứng từ biển, qua những trải nghiệm nhiều năm gắn bó với biển khơi.

Trong tập “Mùa thu và biển cả”, tác giả Nguyễn Đình Tâm kết hợp được nhuần nhuyễn giữa cảm xúc và suy tưởng trong những dòng thơ ông viết. Đồng thời thơ ông có những điểm sáng của trí tuệ, triết lý và ông luôn luôn có ý thức cách tân, làm mới thơ. Đó là những bài ca về tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu lứa đôi và sự tìm về sâu thẳm bản thể của mình.

Bạn đọc có thể mua tập thơ “Mùa thu và biển cả” về Việt Nam qua kênh phát hành của NXB Ukiyoto sau đây:

https://www.ukiyoto.com/product-page/autumn-and-the-sea

Việt Châu