Thứ ba 28/01/2020 04:39

Tập 5 Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bị 'cắm sừng', Thái đi công tác với Trà 'tiểu tam'

07:30 | 21/08/2019

|
Trong tập 5 phim Hoa hồng trên ngực có hai tình tiết đáng chú ý đó là việc Bảo (Hồng Đăng) bị người yêu Diễm “cắm sừng”; Thái đi công tác với riêng “tiểu tam” Trà và cô nàng giở trò khi nói thầm yêu Thái.

Tập 4 phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng tuần trước, Bảo (Hồng Đăng) qua lời nhận xét của em gái San (Diệu Hương) thì anh là người “có số bị cắm sừng”. Và ngay trong  tập 5, điều này đã lập tức  được xác minh khi Bảo bị cô gái sống chung nhà tên Diễm “cắm sừng”.

Trong đoạn Preview tập 5, khi phát hiện Diễm đi ngoại tình với người đàn ông khác, Bảo tiến giật khẩu trang của Diễm khiến Diễm tưởng Bảo sẽ đánh mình nên nói “nếu anh đánh thì đừng đánh vào mặt”.

Bảo phát hiệm bị Diễm "cắm sừng"
Bảo nói: "Cái sừng này tôi sẽ nhận vì tôi đã nhận nhiều rồi, thêm một cái nữa cũng không sao..."

Tuy nhiên, Bảo cười lạnh lùng nói: “Diễm này, cái sừng này tôi sẽ nhận, vì tôi đã nhận nhiều rồi, thêm một cái nữa cũng không sao. Nhưng mà tôi hy vọng rằng chiều tôi đi làm về, tôi không muốn thấy bất cứ cái gì của cô trong nhà tôi nữa”.

Ở một diễn biến khác, Khuê (Hồng Diễm) tới công ty của chồng và được cậu nhân viên báo tin, Thái (Ngọc Quỳnh) đi công tác. Nhưng cậu nhân viên này bận việc nên ở lại công ty nên không đi cùng Thái được.

Khuê lo lắng khi chồng đi công tác

Khuê tỏ ra lo lắng vì sợ chồng tiếp khách, uống rượu rồi bệnh dạ dày tái phát. Nhưng anh nhân viên trấn an rằng Thái không đi một mình mà đi cùng với Trà (Lương Thanh). “Chị yên tâm, đã có cô Trà đi cùng anh Thái rồi, cô này uống rượu kinh lắm, mấy cậu nhân viên công ty em không ai uống lại cô ấy được” - nhân viên của Thái kể với Khuê. Điều này khiến Khuê càng băn khoăn.

Trong một phân cảnh tập 5 Hoa hồng trên ngực trái, Trà tâm sự với một người đàn ông về Thái rằng: “Tình cảm khó nói lắm, em cũng chẳng biết mình thế nào nữa”. Khi người đàn ông kia hỏi: “Anh ta thì sao? Anh ta có thích em không?”, Trà nói: “Chắc không, anh ta đã có gia đình rồi”. 

Trà '"tiểu tam" nói về thương thầm Thái
Trà cố ý để Thái nghe và anh cũng đã nghe mọi chuyện

Khi bị người đàn ông thẳng thắn mắng về việc Trà làm “con giáp thứ 13”, Trà đáp lại rằng: “Chẳng sao cả, em vẫn ổn. Với cả em có nói cho anh ấy biết là em yêu thầm anh ấy đâu, như vậy cũng không tính là người thứ ba được”. 

Vấn đề là Trà “tiểu tam” đang cố tình nói như thế để Thái nghe được những điều này.

Chi tiết tập 5 Hoa hồng trên ngực trái sẽ được phát sóng lúc 21h40 thứ Tư (21/8) trên kênh VTV3.

Trailer tập 5 Hoa hồng trên ngực trái

A.Nguyên