Sự thật về chiếc trực thăng “đậu” trên nóc nhà của đại gia Việt

14:51 | 11/05/2015

|
Gần đây, bức hình chiếc trực thăng đậu trên nóc tòa biệt thự đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, bức ảnh cho thấy sự chịu chơi của một đại gia Việt đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh về chiếc trực thăng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội

Trong hình là một ngôi biệt thự khá kiên cố sở hữu một chiếc trực thăng lớn đậu phía trên nóc nhà. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy tìm tung tích của mô hình này.

Mặc dù, ở Việt Nam đã có nhiều đại gia được biết đến là sở hữu trực thăng, hoặc chuyên cơ riêng. Thế nhưng để trực thăng đậu trên nóc nhà thì đây là lần đầu tiên.

Tuy nhiên, ngay sau vài giờ đăng tải, cộng đồng mạng đã tìm ra tung tích của bức hình. Nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là một chiếc máy bay mô hình của một đại gia ở TP. Hải Dương.

Toàn cảnh chính diện tòa biệt thự  (Nguồn: otofun)

Về thông tin này, trao đổi với truyền thông, ông Lê Công Trung, Phó chủ tịch UBND phường phường Bình Tân, TP. Hải Dương xác nhận: Chiếc trực thăng đậu trên nóc ngôi biệt thự này nằm trên địa bàn phường quản lý thuộc đường Nguyễn Văn Linh, thuộc phường Bình Tân (TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Tuy nhiên, đây chỉ chiếc máy bay mô hình chứ không phải một chiếc trực thăng thật.

Dù là mô hình nhưng hiện tung tích về người "sở hữu" chiếc máy bay  và ý tưởng để cho ra đời mô hình trực thăng trên nóc nhà của vị “đại gia” này vẫn được cộng đồng mạng mổ xẻ.

Huy An (Tổng hợp)

  • bidv-pay
  • yen-tu