Smartphone màn hình gập Galaxy Fold sẽ tái xuất trong tháng 9

10:58 | 25/07/2019

|
Sau nhiều lần trì hoãn, Samsung mới đây cho biết, smartphone màn hình gập Galaxy Fold sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 tới. 

 

smartphone man hinh gap galaxy fold se tai xuat trong thang 9

Theo hãng công nghệ Hàn Quốc, các lỗi phát sinh của Galaxy Fold đã được khắc phục, cũng như bổ sung một số chi tiết giúp tăng cường độ bền cho máy.

Samsung được cho là đã thiết kế lại lớp bảo vệ trên cùng, mở rộng nó tràn ra ngoài viền. Trong khi đó, phần trên và dưới bản lề gập của thiết bị đã được bổ sung các lớp bảo vệ mới bằng kim loại. 

Ngoài ra, Galaxy Fold cũng được tích hợp các thành phần tăng cường bảo vệ nhằm chống lại bụi bẩn lọt vào khe máy, song vẫn đảm bảo khả năng gập mở linh hoạt.

Samsung xác nhận, smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong tháng 9, nhưng chưa ấn định ngày chính thức.

Ban đầu, điện thoại Galaxy Fold của Samsung dự kiến được bán ra tại thị trường Mỹ vào ngày 26/4 với giá 1.980 USD, sau đó một tuần sẽ có mặt tại thị trường châu Âu. Tuy nhiên, sự cố phần cứng được phát hiện bởi các phóng viên công nghệ buộc Samsung phải hủy sự kiện công bố và lùi thời gian ra mắt chính thức.

Giám đốc điều hành Samsung Mobile DJ Koh sau đó đã thừa nhận sai lầm khi cố đẩy nhanh việc đưa Galaxy Fold ra thị trường dù sản phẩm chưa sẵn sàng. CEO Samsung cũng tuyên bố, đã xác định được lỗi của Galaxy Fold và sẽ sớm đưa thiết bị này ra thị trường.

Samsung Galaxy Fold được trang bị màn hình 7,3 inch. Khi gập lại sử dụng ở chế độ điện thoại, màn hình của máy có kích thước 4,6 inch, tỷ lệ 21:9.

Bảo Lam

Theo engadget