Samsung hoãn bán Galaxy Fold tại Mỹ

15:31 | 23/04/2019

|
Samsung vừa thông báo tạm hoãn bán ra thị trường chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng mang tên Galaxy Fold.
samsung bat ngo hoan ban galaxy fold tai my
Samsung Galaxy Fold sẽ không thể đến tay người tiêu dùng vào ngày 26/4 tới

Theo đó, Samsung có kế hoạch bán Galaxy Fold tại thị trường Mỹ từ ngày 26/4 tới, tuy nhiên hãng công nghệ Hàn Quốc vừa thông báo tạm hoãn bán ra chiếc smartphone có giá 1.980USD này.

Samsung đã cho phép người dùng tại Mỹ đặt trước Galaxy Fold từ ngày 13/4 vừa qua, song, khi chỉ còn vài ngày nữa là sản phẩm sẽ chính thức “lên kệ”, Samsung đã bất ngờ ra thông báo tạm hoãn bán sản phẩm này.

Samsung cho biết: “Chúng tôi muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm tốt nhất. Bởi vậy, sau khi nhận được những phản hồi ban đầu, chúng tôi đã quyết định trì hoãn việc bán Galaxy Fold để đảm bảo rằng sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi biết các bạn mong đợi. Chúng tôi sẽ thông báo về ngày bán ra sản phẩm mới trong vài tuần tới”.

Hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc cũng đã gửi email đến những khách hàng đã đặt trước Galaxy Fold, nhưng không công bố thời điểm cụ thể sản phẩm sẽ đến tay người dùng.

Trước đó, những chiếc Galaxy Fold phục vụ mục đích review của Samsung đã bị hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng, từ sự cố bản lề của thiết bị cho tới màn hình và tấm phủ bảo vệ màn hình vô tình bị bóc ra.

Theo Samsung, nguyên nhân hỏng màn hình có thể do người dùng đã tháo bỏ lớp nhựa bảo vệ nằm phía trên màn hình: "Những phát hiện ban đầu từ việc kiểm tra các sản phẩm có vấn đề về màn hình cho thấy sự cố có thể liên quan đến tác động lên các khu vực tiếp xúc trên và dưới bản lề".

Ngoài ra, hãng cũng thông báo sẽ cung cấp cho người dùng các biện pháp để tăng cường bảo vệ màn hình sản phẩm.

Bảo Lam

Theo Macrumors