Quỹ Panah, công ty Great Wall gặp gỡ, đối thoại với NT2

14:17 | 16/10/2019

|
Trong tuần đầu tiên tháng 10/2019, nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đến gặp gỡ, đối thoại, bày tỏ sự quan tâm đến cổ phiếu NT2 của Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2.    
quy panah cong ty great wall gap go doi thoai voi nt2NT2 hoàn thành công tác tiểu tu vượt tiến độ
quy panah cong ty great wall gap go doi thoai voi nt2Các quỹ đầu tư, công ty chứng khoán gặp gỡ và tìm hiểu NT2
quy panah cong ty great wall gap go doi thoai voi nt2NT2: Top 3 doanh nghiệp Midcap niêm yết có hoạt động IR tốt nhất 2019

Cụ thể, quỹ Panah trụ sở tại Cayman Islands hiện nắm giữ 1,9% cổ phần NT2 gặp gỡ và đối thoại cùng NT2. Tiếp đến, công ty Great Wall, Nhật Bản cũng đến NT2 tìm hiểu thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong thời gian qua.

quy panah cong ty great wall gap go doi thoai voi nt2
Quỹ Panah gặp gỡ và đối thoại cùng NT2

Đến làm việc cùng NT2 lần này, ông Romain Rigby – Giám đốc quỹ Panah đưa ra nhiều câu hỏi về hoạt động của NT2 trong 09 tháng đầu năm 2019; kỳ vọng quý IV/2019 với nhiều chuyển biến tốt. Trong các buổi làm việc, các bên trao đổi về định hướng phát triển, tham gia thị trường điện bán buôn (WCM), dự báo thị trường trong các năm tới,…

quy panah cong ty great wall gap go doi thoai voi nt2
Công ty Great Wall tìm hiểu thông tin về NT2

Tháng 09/2019, NT2 hoàn thành công tác tiểu tu vượt tiến độ hơn 02 ngày, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí, công suất nhà máy được nâng lên 5-6 MW sau tiểu tu. Nhà đầu tư đặt niềm tin vào NT2 trong quý IV/2019 bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm khi thị trường điện được huy động cao, NT2 sẽ có nhiều lợi thế gia tăng sản lượng điện, doanh thu, lợi nhuận và giúp công ty hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đề ra.

quy panah cong ty great wall gap go doi thoai voi nt2
Quỹ Panah thăm nhà điều khiển trung tâm NT2

Sau buổi họp, đại diện quỹ Panah và công ty Great Wall đã đi thăm nhà máy điện Nhơn Trạch 2 để tìm hiểu thực tế. Các nhà đầu tư đánh giá cao về quy mô hiện đại của Nhà máy điện Nhơn Trạch 2 và sự minh bạch thông tin của NT2.

P.V

  • truyen-thong-so-bidv
  • evn
  • sunshinegroup
  • mipec-rubik360
  • pvp-ctcp