Thứ sáu 22/11/2019 01:12

Quang Minh nói gì về tin đồn ly hôn với Hồng Đào?

07:00 | 22/06/2019

|
Tin đồn cặp đôi diễn viên Quang Minh - Hồng Đào ly hôn đang nhận rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về cặp đôi diễn viên Quang Minh - Hồng Đào gặp trục trặc trong hôn nhân và cả hai đã ly hôn. Nhiều khán giả theo dõi cặp đôi lâu năm cũng phát hiện cả hai không còn tương tác trên mạng xã hội cũng như không xuất hiện cùng nhau nữa. Trước sự việc này rất nhiều khán giả yêu mến diễn viên Quang Minh  - Hồng Đào tỏ ra khá hoang mang và không biết thực hư câu chuyện ra sao.

quang minh noi gi ve tin don ly hon voi hong dao
Quang Minh và Hồng Đào đang vướng nhiều tin đồn rạn nứt hôn nhân

Trả lời về thông tin này, diễn viên Quang Minh cho biết: "Tôi đang bận, không trả lời các câu hỏi về đời tư". Trước đó, trên mạng xã hội anh cũng đăng hình ảnh về Long An thăm mộ ba mẹ cùng dòng chia sẻ: "Cảm thấy trống vắng".

Về phía diễn viên Hồng Đào, đại diện của cô cũng từ chối bình luận và không đưa ra bất kì phát ngôn nào về chuyện đời tư của Hồng Đào. Theo nhiều nguồn tin được chia sẻ, cặp đôi gặp trục trặc hôn nhân là thật và cả hai bắt đầu giải quyết thủ tục ly hôn từ thời điểm đóng phim Ngôi nhà bươm bướm vào 2018.

Là một trong những cặp đôi diễn viên được khán giả yêu mến, nếu đây sự thật sẽ là một điều khá bất ngờ và gây ra nhiều tiếc nuối cho khán giả. Bởi rất nhiều năm nay hình ảnh đẹp về cặp đôi cả ở trên sân khấu lẫn ngoài đời đã in sâu vào trong lòng khán giả.  

quang minh noi gi ve tin don ly hon voi hong dao
Vợ chồng Hồng Đào hiện có hai con chung là Phương Vân và bé Sophia.

Quang Minh - Hồng Đào đều tốt nghiệp trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Sau đó cặp đội kết hôn và định cư ở Mỹ nhiều năm. Trong thời gian gần đây, Quang Minh và Hồng Đào cũng thường xuyên trở về Việt Nam đóng phim cũng như tham gia các game show. Nếu như Quang Minh ít xuất hiện hơn thì Hồng Đào lại phủ sóng ở nhiều chương trình như Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi, Bí mật đêm chủ nhật...

Trước khi gặp những tin đồn về rạn nứt hôn nhân, Quang Minh từng trả lời báo chí cho biết:"Chúng tôi đã ở bên nhau suốt 20 năm làm sao tránh được chuyện cãi cọ hay giận hờn? Nhưng may mắn là cho tới giờ, cả hai vẫn đồng vợ, đồng chồng để có thể tập trung lo cho sự nghiệp và con cái”.

Hiểu Minh

quang minh noi gi ve tin don ly hon voi hong daoDiễn viên Huyền Lizzie ly hôn chồng sau 5 năm chung sống
quang minh noi gi ve tin don ly hon voi hong daoSao Việt ngày 6/6: Việt Anh hẹn hò với 'bồ nhí' Thanh Bi