Quân đội Syria phát hiện kho vũ khí lớn do Israel sản xuất
(PetroTimes) - Quân đội chính phủ Syria (SAA) vừa phát hiện một kho vũ khí lớn mà các nhóm phiến quân từng kiểm soát khu vực Tây Nam nước này bỏ lại.
![]() |
| Các vũ khí vừa được quân đội Syria tìm thấy |
Theo hãng thông tấn nhà nước Syria SANA, quân đội Syria đã phát hiện được kho vũ khí trong khi tiến hành rà soát vùng ngoại ô Damascus và tỉnh Al-Quneitra gần đó.
Số vũ khí được tìm thấy bao gồm lựu đạn, mìn, đạn dược, thiết bị liên lạc… do Israel sản xuất. Ngoài ra, còn có một xe bán tải đánh cắp được từ một cơ sở của nhà nước.
Nguồn tin kể trên cho biết, các đơn vị kỹ thuật thuộc SAA đã tiến hành kích nổ có kiểm soát một số quả mìn mà phiến quân đã cài bên trong các trang trại.
Bình An
AMN
-
Đề xuất hợp nhất Luật Ngân sách nhà nước và Luật Đầu tư công
-
Siết cơ chế bảo lãnh, bảo đảm quyền lợi cho người mua bất động sản
-
Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Làm rõ cơ chế phát triển khu đô thị lấn biển
-
UBTVQH thống nhất trình Quốc hội xem xét, biểu quyết thông qua dự thảo Luật Dầu khí (sửa đổi)
-
Tổng Giám đốc Lê Mạnh Cường: PETROVIETNAM tập trung nguồn lực xây dựng hệ sinh thái công nghiệp và năng lượng tại Dung Quất

