Quân đội Syria phát hiện kho vũ khí lớn do Israel sản xuất
(PetroTimes) - Quân đội chính phủ Syria (SAA) vừa phát hiện một kho vũ khí lớn mà các nhóm phiến quân từng kiểm soát khu vực Tây Nam nước này bỏ lại.
![]() |
Các vũ khí vừa được quân đội Syria tìm thấy |
Theo hãng thông tấn nhà nước Syria SANA, quân đội Syria đã phát hiện được kho vũ khí trong khi tiến hành rà soát vùng ngoại ô Damascus và tỉnh Al-Quneitra gần đó.
Số vũ khí được tìm thấy bao gồm lựu đạn, mìn, đạn dược, thiết bị liên lạc… do Israel sản xuất. Ngoài ra, còn có một xe bán tải đánh cắp được từ một cơ sở của nhà nước.
Nguồn tin kể trên cho biết, các đơn vị kỹ thuật thuộc SAA đã tiến hành kích nổ có kiểm soát một số quả mìn mà phiến quân đã cài bên trong các trang trại.
Bình An
AMN
-
Quảng Ngãi công bố quyết định sáp nhập đơn vị hành chính, thành lập tổ chức bộ máy mới
-
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm với nhân dân TPHCM và thông điệp gửi nhân dân cả nước
-
Hợp nhất Đà Nẵng và Quảng Nam: Bước ngoặt trong phát triển vùng, phát triển quốc gia
-
Tổng thuật: Công bố nghị quyết, quyết định sáp nhập đơn vị hành chính, chỉ định nhân sự trên cả nước
-
Danh sách Chủ tịch UBND các tỉnh, thành mới sau sáp nhập