Phú Thọ: Bé sơ sinh bị bỏ rơi trong túi nilon
![]() |
| Em bé sơ sinh bị bỏ rơi trong túi nilon |
Sự việc được phát hiện khoảng 15h chiều ngày 10/4, tại xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.
Trao đổi với PV PetroTimes, ông Cao Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND xã Phú Lộc xác nhận: Chiều ngày 10/4 chính quyền xã nhận được thông tin từ phía cán bộ trạm y tế xã về việc tiếp nhận một bé trai bị bỏ rơi trong một chiếc túi nilon màu đen, để gần cổng trạm.
Khi được phát hiện, cháu bé đang trong tình trạng không được vệ sinh sạch sẽ, người bị tím tái.
Ngay sau khi tiếp nhận các y sĩ của trạm y tế đã tiến hành thăm khám và chăm sóc cho cháu. Đến thời điểm này sức khỏe của cháu đã được ổn định.
Ông Trường cho biết: Hiện tại chính quyền xã đã làm thủ tục giao cho một cặp vợ chồng hiếm muộn ở địa phương nhận nuôi dưỡng cháu tạm thời, nếu trong 30 ngày không có người thân nhận lại, chính quyền xã sẽ hỗ trợ làm giấy khai sinh và trao quyền nuôi dưỡng cho cặp vợ chồng hiếm muộn này.
Được biết điều kiện kinh tế của gia đình nhận nuôi cháu tương đối ổn định, có đủ khả năng để chăm sóc cháu bé.
| Cứu sống bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng xốp | |
| Bé sơ sinh bị bỏ rơi ở khu dân cư | |
| Bé sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa |
Hoàng Cư - Xuân Hinh
-
Bé trai sơ sinh nghi bị mẹ bỏ rơi trong bệnh viện
-
Tin tức 21/1: Kinh hoàng xe tải tông đoàn người đi bộ ở Hải Dương
-
Tin tức 20/12: Bé trai 4 tháng tuổi tử vong sau khi khám ở cơ sở tư nhân
-
Tin tức hôm nay 7/11: Nam sinh viên quay lén bạn tắm; Thiếu nữ 15 tuổi có bầu 8 tháng
-
Bé sơ sinh bị bỏ rơi ở ghế đá bệnh viện
-
Việt Nam đã huy động 4 triệu thùng dầu để bảo đảm nguồn cung năng lượng
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Kuwait: Nhất trí xem xét tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
-
Phát biểu của đồng chí Trịnh Văn Quyết tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII
-
Bí mật về tờ polymer
-
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Một tấm gương sáng ngời về đạo đức cách mạng

