Thứ năm 23/01/2020 23:39

Phim “Gạo nếp gạo tẻ” thắng lớn tại giải Mai Vàng

19:20 | 13/01/2019

|
Trong lịch sử 24 năm của Mai Vàng, “Gạo nếp gạo tẻ” là phim truyền hình đầu tiên thắng 4 giải thưởng.  

Lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tối qua (13/1) tại TP HCM, phim “Gạo nếp gạo tẻ” tạo ấn tượng khi nhận 4 giải Mai Vàng ở các hạng mục: Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất, Nam diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất - Trung Dũng, Nữ diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất - Thúy Ngân, Ca khúc được yêu thích nhất - Đi tìm tình yêu (lời Việt: Đinh Trung Chính, trình bày Ôn Vĩnh Quang).

phim gao nep gao te thang lon tai giai mai vang
Đoàn làm phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Những thành tích này, chính thức giúp “Gạo nếp gạo tẻ” xác lập kỷ lục là phim truyền hình thắng nhiều giải nhất lịch sử 24 năm giải Mai Vàng.

Nói về chiến thắng của phim, đạo diễn Võ Thạch Thảo khiêm tốn nói: Thực tế, kịch bản phim đã tạo điều kiện cho tất cả các diễn viên thể hiện tài năng diễn xuất của mình và với sự cộng hưởng của nhiều yếu tố đã giúp các vai diễn chinh phục được khán giả.

phim gao nep gao te thang lon tai giai mai vang
Cặp đôi diễn viên chính của "Gạo nếp gạo tẻ" nhận giải Mai Vàng

Cặp đôi Thúy Ngân - Trung Dũng cũng không khỏi xúc động khi lần đầu tiên được cầm trên tay tượng Mai Vàng và có mặt trong Top 10 nghệ sĩ của năm.

Nữ diễn viên Thúy Ngân xúc động không cầm được nước mắt trên sân khấu. Trong khi đó, diễn viên Trung Dũng bày tỏ lòng cảm ơn tới đạo diễn, biên kịch phim đã cho anh một vai diễn thể hiện được năng lực diễn xuất của mình.

Có thể nói, “Gạo nếp gạo tẻ” là một trong số ít những bộ phim tạo được nhiều chú ý. Ngay từ thời điểm mới ra mắt, phim đã thu hút khán giả theo dõi. Cái được của phim là dù phim được Việt hóac nhưng mang được yếu tố Việt. Nhìn vào những gì “Gạo nếp gạo tẻ” thể hiện, mỗi người, mỗi gia đình đều thấy mình trong đó.

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 108: Hương thất thần khi thấy Tường còn sống
“Gạo nếp gạo tẻ” tập 107: Bà Mai ra tay “giải cứu” em dâu
Bước “chuyển mình” tạo hấp dẫn
Thúy Ngân: Tôi chạnh lòng khi khán giả không vui vì "Gạo nếp gạo tẻ" tăng tập
Phim bị chỉ trích kéo dài và nhảm, nữ chính của “Gạo nếp gạo tẻ” lên tiếng
“Gạo nếp gạo tẻ” tập 79: Minh “phản pháo” khi bị mẹ chồng tai quái vu khống

Huy An

loading...