Nữ chính "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" hy vọng kết thúc những đau đớn

10:48 | 02/12/2020

|
Nữ diễn viên người Mỹ Melissa Gilbert (hiện 56 tuổi) vốn được biết đến nhiều nhất với vai diễn cô bé Laura Ingalls Wilder trong sê-ri phim truyền hình "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên".
Nữ chính Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên hy vọng kết thúc những đau đớn - 1
Nữ chính "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" hy vọng kết thúc những đau đớn

Bà Melissa Gilbert đã vừa trải qua ca phẫu thuật ở cổ, bà chia sẻ một đoạn video clip lên tài khoản mạng xã hội để cập nhật tình hình bản thân. Sau nhiều năm tháng sống trong đau đớn, nữ diễn viên kỳ cựu hiện giờ đã cảm thấy dễ chịu hơn sau ca phẫu thuật quan trọng và hy vọng rằng cuộc sống của mình sẽ tốt đẹp hơn sau sự việc này.

Melissa Gilbert cho hay: "Không có gì quá vui sướng hay quá khốn khổ trong chuyện này cả, nhưng tôi muốn chia sẻ với các bạn, đặc biệt với những ai đang phải sống với những vấn đề về cột sống…".

Vào ngày 19/11 vừa qua, bà Melissa Gilbert đã trải qua ca phẫu thuật thứ 4, đó là một ca phẫu thuật ở vùng cổ để tháo bỏ những chiếc nẹp cũ và thực hiện một số can thiệp mới. Bà đã phải sống với những vấn đề về cột sống trong suốt một thập kỷ qua và từng gặp phải một cú ngã mạnh tới mức bị gãy lưng hồi năm 2010.

Nữ chính Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên hy vọng kết thúc những đau đớn - 2
Nữ diễn viên người Mỹ Melissa Gilbert vốn được biết đến nhiều nhất với vai diễn cô bé Laura Ingalls Wilder trong sê-ri phim truyền hình "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên".

Sau khi bà trải qua ca phẫu thuật, một trong số các bác sĩ xuất hiện trong đoạn video clip được bà đăng tải trên tài khoản cá nhân đã nói: "Tôi nghĩ chúng ta đã đạt được thành công lớn về cơ bản". Và dù mới chỉ trải qua một thời gian ngắn sau phẫu thuật, nhưng bà Melissa Gilbert đã có niềm tin lớn rằng bà sẽ có những ngày tháng dễ chịu hơn, bớt đau đớn hơn trong tương lai:

"Dù tôi mới chỉ trải qua ít ngày sau phẫu thuật, nhưng rõ ràng ca phẫu thuật này đã là một trải nghiệm làm thay đổi cuộc sống của tôi. Vào dịp lễ Tạ ơn năm nay, tôi không thể ở bên những người thân yêu và phải nằm trong bệnh viện, nhưng tôi vẫn cảm thấy ngập tràn lòng biết ơn đối với cuộc sống này.

Tôi biết đây chỉ là một tình huống tạm thời và vào dịp lễ Tạ ơn năm tới, tôi sẽ được đoàn tụ với tất cả người thân, sẽ cùng nhau nấu nướng, vui đùa và tận hưởng một kỳ nghỉ lễ hoàn hảo, khi ấy, tôi sẽ không còn phải nhăn nhó vì đau đớn hay phải chịu những giới hạn thể chất quá lớn nữa. Đó sẽ là một viễn cảnh hoàn hảo".

Nữ chính Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên hy vọng kết thúc những đau đớn - 3
Chỉ vài giờ sau ca phẫu thuật, bà Melissa Gilbert đã đăng tải một bức ảnh cho thấy bà đang ngồi trên ghế và mỉm cười.

Chỉ vài giờ sau ca phẫu thuật, bà Melissa Gilbert đã đăng tải một bức ảnh cho thấy bà đang ngồi trên ghế và mỉm cười. Giờ đây bà chờ đợi việc được trở về nhà đoàn tụ với chồng - nam diễn viên Timothy Busfield để chuẩn bị đón Giáng sinh và năm mới.

Hiện tại, bà Melissa Gilbert đang trong cuộc hôn nhân thứ 3, bà đã gắn bó với ông Timothy Busfield (hiện 63 tuổi) kể từ năm 2013. Bà có 2 người con trai từ hai cuộc hôn nhân trước. Trong cuộc đời mình, bà Melissa Gilbert từng phải chiến đấu với chứng nghiện rượu và lạm dụng chất kích thích. Điều này đã từng được bà chia sẻ trong cuốn tự truyện ra mắt hồi năm 2009.

Sau những vai diễn đáng chú ý trong các bộ phim truyền hình như "Little House on the Prairie" (Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên), "The Diary of Anne Frank" (1980), "The Miracle Worker" (1979), bà Gilbert vẫn tiếp tục tham gia diễn xuất trong lĩnh vực truyền hình khi đã bước vào tuổi trưởng thành, nhưng giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp diễn xuất của bà chính là những vai diễn bà từng đảm nhận khi còn là một diễn viên nhỏ tuổi.

Theo Dân trí

  • pvgas