Nhiều hoa hậu, á hậu nhận nuôi trẻ mồ côi cha mẹ vì Covid-19

13:13 | 22/12/2021

|
(PetroTimes) - Bà Phạm Kim Dung cùng các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam như Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Kiều Loan, Ngọc Thảo… đã nhận nuôi các trẻ mồ côi cha mẹ sau trận đại dịch Covid-19.

Ngày 21/12/2021, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Công ty Sen Vàng, Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm cùng với hai người đẹp là Á hậu Kiều Loan và Hoa khôi Thúy Vi đã đại diện CLB tham gia “Lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 700 trẻ em mồ côi do COVID-19”.

Buổi lễ có sự tham gia của một số nhà tài trợ lớn của chương trình và hàng trăm em học trên địa bàn cả nước.

Nhiều hoa hậu, á hậu nhận nuôi trẻ mồ côi cha mẹ vì Covid-19
Bà Phạm Kim Dung cùng với Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Thúy Vi và các em nhỏ tại “Lễ bàn giao chương trình bảo trợ 700 trẻ em mồ côi do COVID-19”.

Tại buổi lễ, bà Phạm Kim Dung đã cùng Á hậu Kiều Loan và Thúy Vi trực tiếp trao quỹ hỗ trợ tới tay những trẻ em gặp phải hoàn cảnh khó khăn do Covid-19, cam kết bảo trợ, nhận nuôi các em nhỏ mồ côi cho đến hết năm 18 tuổi.

Bên cạnh đó, các thành viên khác của CLB Suối mát từ tâm như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Ngọc Thảo, Thúy An và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng tham gia việc nhận nuôi các bé. Mặc dù họ bận công việc không có mặt trực tiếp tại chương trình nhưng vẫn sẵn lòng cam kết bảo trợ, mỗi người chu cấp cho 1 em nhỏ.

Được biết các em này đều rơi vào hoàn cảnh khốn khó sau ảnh hưởng nặng nề mà đại dịch gây ra. Một số gia đình có ba hoặc mẹ mất do Covid-19, các em phải sống với ông bà vì không còn trụ cột. Khó khăn chồng chất khó khăn khi những lao động chính trong gia đình cũng bị thất nghiệp. Các em đều còn ở lứa tuổi học sinh từ cấp 1 đến cấp 2 và cần một điểm tựa để có thể duy trì cuộc sống, học tập. Việc các hoa hậu, á hậu bảo trợ các em từ thời điểm này cho đến khi đủ 18 tuổi là một hành động vô cùng thiết thực, đóng góp một phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng mầm non.

Nhiều hoa hậu, á hậu nhận nuôi trẻ mồ côi cha mẹ vì Covid-19
Nhiều hoa hậu, á hậu nhận nuôi trẻ mồ côi cha mẹ vì Covid-19
Bà Phạm Kim Dung trực tiếp trao quỹ hỗ trợ tới tay các em, cam kết bảo trợ, nhận nuôi các em nhỏ mồ côi cho đến hết năm 18 tuổi.

Trước đó, khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến căng thẳng, CLB “Suối mát từ tâm” đã tổ chức chiến dịch "Bếp ăn tình nguyện" để kêu gọi, hỗ trợ 125.000 suất ăn cho hàng ngàn y bác sĩ, các đơn vị truy vết F0 - F1, đội dân quân tự vệ, thanh niên xung phong và người cơ nhỡ, người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại khu cách ly. Mỗi phần ăn được trao đến tay mọi người đều do chính bà Phạm Kim Dung tự tay chuẩn bị nguyên liệu và xây dựng thực đơn. Trong suốt những ngày tổ chức hoạt động, chị cùng các Hoa hậu, Á hậu như Tiểu Vy, Thùy Tiên, Phương Anh, Ngọc Thảo… đã trực tiếp tham gia và góp sức.

Những hành động đầy ý nghĩa của CLB Suối mát từ tâm từ dàn hoa hậu, á hậu đã truyền đi thông điệp nhân văn về lòng nhân ái, tinh thần tương thân, trách nhiệm với cộng đồng. Trong tương lai, các nàng hậu cam kết sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện hơn để có thể hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Hoa hậu bây giờ... Hoa hậu bây giờ...
Dàn Hoa hậu, Á hậu vào tâm dịch tiếp tế lương thực cho người nghèo Dàn Hoa hậu, Á hậu vào tâm dịch tiếp tế lương thực cho người nghèo
Các hoa hậu vận động gây quỹ hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh Các hoa hậu vận động gây quỹ hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh
Các Hoa hậu nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo tại TP.HCM Các Hoa hậu nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo tại TP.HCM

N.Quế