Dàn Hoa hậu, Á hậu vào tâm dịch tiếp tế lương thực cho người nghèo

13:08 | 11/09/2021

|
(PetroTimes) - Tiếp nối hành trình yêu thương, mới đây, Tiểu Vy, Phương Anh cùng các thành viên của CLB thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm tiếp tục đi vào các vùng dịch để hỗ trợ lương thực cho người khó khăn.

Cụ thể, ngay sau khi tiếp nhận lời nhắn từ người dân đang sinh sống tại hẻm 513/5/2 Bình Thành, Khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, các thành viên đã tức tốc chuẩn bị 200 phần quà, trong đó, mỗi phần gồm 5kg gạo, 1 chai nước mắm, 2 hộp bánh. Chiều ngày 10/9, những phần quà đã được trao đến tận tay bà con. Tuân thủ quy định an toàn mùa dịch, đoàn từ thiện đều trang bị đồ bảo hộ cũng như khử khuẩn liên tục khi tiến sâu vào những điểm cách ly y tế.

Dàn Hoa hậu, Á hậu vào tâm dịch tiếp tế lương thực cho người nghèo
Các nàng hậu trao quà cho bà con

Được biết, nơi đây tập trung nhiều dãy phòng trọ với nhiều gia đình lao động nghèo đang cư trú. Không những thế, quanh đó còn có hàng chục hộ dân bị F0 và phải cách ly tại nhà. Dịch bệnh gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc khiến bà con nơi đây khó khăn thêm chồng chất.

Sự viện trợ kịp thời từ CLB Suối Mát Từ Tâm không chỉ giảm bớt gánh nặng về bữa ăn hằng ngày mà còn là niềm động lực cho bà con sớm vượt qua mùa dịch.

Trước đó, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng dàn hậu như Tiểu Vy, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Thuỳ Tiên, Mai Phương… còn trao quà đến một số quận huyện khác trên địa bàn TP.HCM trong chiến dịch 50 tấn gạo và 10.000 phần quà cho công nhân nghèo. Tổng số phần quà tính đến nay cũng đã vượt qua con số 4.000 và dự kiến sẽ tiếp tục duy trì cho đến hết tháng 9. Không chỉ có gạo và thực phẩm cho người dân, CLB còn trao tặng máy thở và thiết bị y tế để hỗ trợ cho một số bệnh viện điều trị Covid-19.

Dàn Hoa hậu, Á hậu vào tâm dịch tiếp tế lương thực cho người nghèo

Song song đó, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung vẫn đang tiếp tục duy trì bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu với sự tham gia của đông đảo người đẹp và giới nghệ sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, bếp đã xuất sắc đạt đến con số gần hơn 120.000 suất ăn chỉ sau 2 tháng hoạt động.

N.Quế

Các hoa hậu vận động gây quỹ hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh Các hoa hậu vận động gây quỹ hỗ trợ việc làm cho F0 khỏi bệnh
Hoa hậu H'Hen Niê livestream bán nông sản giúp bà con mùa dịch Hoa hậu H'Hen Niê livestream bán nông sản giúp bà con mùa dịch
Các Hoa hậu nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo tại TP.HCM Các Hoa hậu nấu 15.000 suất ăn cho bà con nghèo tại TP.HCM

  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps
  • top-right-banner-chuyen-muc-pvps