Người khó tính nhất cũng rơi nước mắt vì chú chó xả thân cứu chủ

07:43 | 29/04/2019

|
Xuất hiện trên sân khấu là anh cảnh sát tên Dave và chú chó tên Finn. Họ đã đồng hành bên nhau nhiều năm. Màn trình diễn của Dave và Finn không bóng bẩy, trau chuốt nhưng lại làm rơi nước mắt nhiều người.

Người khó tính nhất cũng rơi nước mắt vì chú chó xả thân cứu chủ

Đêm sơ loại thứ 4 của cuộc thi “Tìm kiếm Tài năng Anh” (Britain’s Got Talent) đã vừa diễn ra với những tiết mục hấp dẫn, mới lạ.

Xuất hiện trên sân khấu là anh cảnh sát tên Dave và chú chó tên Finn. Họ đã đồng hành bên nhau nhiều năm. Màn trình diễn của Dave và Finn không bóng bẩy, trau chuốt bởi họ không chuyên về biểu diễn, nhưng câu chuyện mà họ đưa tới chương trình đã khiến nhiều khán giả xúc động và giám khảo khó tính nhất chương trình - Simon Cowell - cũng đã rơi nước mắt.

Thoạt tiên, giám khảo David Walliams viết một từ trên giấy và cho chú chó Finn nhìn thấy, bằng một cách nào đó, Finn đã giúp cho chủ - anh Dave - đoán đúng từ đã được viết ra, đó là từ “table” (chiếc bàn).

Phần thi bắt đầu chuyển hướng và đưa lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc khi Dave giới thiệu một video clip kể câu chuyện về Finn, rằng chú chó đã cứu mạng sống của anh khi có một tên tội phạm tấn công anh bằng dao.

Finn đã lĩnh nhát dao đó thay anh và phải đứng giữa ranh giới mong manh của sự sống và cái chết, sau cùng, số mệnh đã mỉm cười và Finn bình phục trở lại. Câu chuyện đã khiến nhiều người xem cảm động bởi những hình ảnh hiện ra trên màn hình.

Sau đấy, giám khảo Simon được mời bước lên sân khấu để lựa chọn ra một từ bất kỳ miêu tả về chú chó Finn và ông chọn ngẫu nhiên từ “heroic” (quả cảm), lúc này, Dave cho giám khảo Simon thấy rằng ngay từ đầu chương trình, chú chó đã đeo chiếc vòng cổ có gắn chữ “heroic”.

Tiết mục khiến ban giám khảo dành nhiều lời khen ngợi bởi những xúc cảm mà Dave và Finn đưa tới cho người xem, Dave và Finn đã nhận được cả bốn sự đồng ý.

Theo Dân trí

nguoi kho tinh nhat cung roi nuoc mat vi chu cho xa than cuu chu

 

[VIDEO] Ấn tượng màn trình diễn của cô gái Việt xinh đẹp dự thi Asia's Got Talent
nguoi kho tinh nhat cung roi nuoc mat vi chu cho xa than cuu chu

 

[VIDEO] Giám khảo Asia’s Got Talent khiếp đảm trước màn biểu diễn của võ sư Việt
nguoi kho tinh nhat cung roi nuoc mat vi chu cho xa than cuu chu

 

[VIDEO] Choáng váng với chú chó biết nói tham gia "Tìm kiếm tài năng"

loading...