Ngành đường sắt giảm giá vé cho học sinh đi thi và nhập học đại học, cao đẳng

18:52 | 09/05/2022

|
(PetroTimes) - Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đi thi, nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề năm 2022, ngành đường sắt thực hiện chương trình giảm giá vé cho thí sinh và thân nhân khi đi tàu.
Ngành đường sắt giảm giá vé cho học sinh đi thi và nhập học đại học, cao đẳng
Ảnh minh họa

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) vừa thông tin, từ nay đến hết ngày 28/12/2022, ngành đường sắt sẽ thực hiện chính sách giảm giá vé cho thí sinh và người thân đi tàu khi đi thi, nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

Cụ thể, ngành đường sắt giảm 10% giá vé trên các đoàn tàu khách do công ty quản lý cho tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp THPT; đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề và thân nhân đi cùng. Theo đó, mỗi giấy báo thi hoặc thẻ dự thi đối với học sinh đi thi, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi và một lượt về cho bản thân và một vé giảm giá cho cho thân nhân đi cùng.

Tương tự, mỗi giấy báo nhập học đối với học sinh nhập học, học sinh được mua vé giảm giá một lượt đi cho bản thân và cho thân nhân đi cùng. Học sinh đi thi và nhập học khi mua vé và đi tàu cần mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để tiện cho việc đối chiếu.

VNR lưu ý hành khách khi mua vé phải xuất trình căn cước công dân hoặc thẻ học sinh kèm theo giấy báo thi, thẻ dự thi đối với học sinh dự thi, kèm giấy báo nhập học đối với học sinh đi nhập học vào các trường đại học... để được mua vé tàu với mức giá ưu đãi trên.

Vé được bán tại các nhà ga, các điểm bán vé thuộc các chi nhánh vận tải đường sắt trên khắp cả nước.

N.H

Đường sắt giảm giá vé tàu đến 30% cho khách đặt sớm dịp hèĐường sắt giảm giá vé tàu đến 30% cho khách đặt sớm dịp hè
Đường sắt tổ chức nhiều đôi tàu phục vụ cao điểm hèĐường sắt tổ chức nhiều đôi tàu phục vụ cao điểm hè
Cơ cấu lại Tổng công ty Đường sắt Việt NamCơ cấu lại Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

  • bidv-65-nam