Nextpay ra mắt bộ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ

08:41 | 02/04/2021

|
Ngày 31/3, NextPay.vn - nhánh Công nghệ Tài chính (Fintech) thuộc NextTech Group công bố ra mắt Hệ sinh thái Chuyển đổi số Next360.vn cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (Micro-SME, MSME).
Chuyển đổi số ngân hàng: Không đơn giản!Chuyển đổi số ngân hàng: Không đơn giản!
BSR triển khai Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERPBSR triển khai Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP
Triển khai cập nhật hệ thống văn bản quy phạm nội bộ đồng thời với công tác chuyển đổi sốTriển khai cập nhật hệ thống văn bản quy phạm nội bộ đồng thời với công tác chuyển đổi số
Các ngân hàng tại Việt Nam đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi sốCác ngân hàng tại Việt Nam đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số
Nextpay ra mắt bộ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ
NextPay chính thức ra mắt hệ sinh thái chuyển đổi số Next360

Theo đại diện Nextpay, Hệ sinh thái Next360 dành riêng cho đối tượng MSME do Nextpay xây dựng là bộ sản phẩm chuyển đổi số toàn diện với gần 20 sản phẩm chuyển đổi số trong 4 mảng nghiệp vụ chính. Trong mảng bán hàng, Next360 cung cấp phần mềm quản lý bán lẻ NextShop, nhà hàng NextOrder, nhà thuốc NextPha, cửa hàng làm đẹp MySpa, bán hàng Online đa kênh Omisell. Trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, Next360 cung cấp phần mềm kế toán NextAcc, quản trị nhân sự NextHR, hóa đơn điện tử vInvoice, hợp đồng điện tử MegaDoc.

Trong mảng thanh toán, sản phẩm truyền thống MPOS.vn giúp các cửa hàng chấp nhận mọi hình thức thanh toán điện tử và trả góp lãi suất 0%. Trong mảng nguồn hàng và vốn, Next360 có dịch vụ ứng vốn kinh doanh cho doanh nghiệp NextLend và dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng tốt giá rẻ NextBuy. Tất cả đều chạy Online trên nền điện toán đám mây và các thiết bị đầu cuối di động như Smartphone hoặc Máy tính bảng mà không cần đầu tư nhiều kinh phí.

Tổng Giám đốc NextPay Nguyễn Hữu Tuất cho biết: “Đã từng trải qua và thông cảm với nỗi đau chung với các Startup công nghệ trong khâu bán hàng, NextPay liên tục đầu tư góp vốn hoặc hợp tác liên doanh để làm cầu nối giúp các Startup nhỏ có cơ hội tiếp cận với mạng lưới hàng trăm ngàn SME trên toàn quốc trong Hệ sinh thái của Tập đoàn NextTech. Cùng nhau hướng đến mục tiêu Chuyển đổi số toàn diện cho 1 triệu MSME, từ đó đóng góp thêm 15 tỷ USD vào GDP của Việt Nam trong 5 năm tới”.

Nhân dịp này NextPay công bố đầu tư hàng triệu USD vào 3 Startup PosApp, MySpa và MegaBiz; đồng thời ký hợp đồng tài trợ cho chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ - Shark Tank Việt Nam mùa 4 để hỗ trợ, nuôi dưỡng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp tại Việt Nam.

N.H

  • pvgas