Một thanh niên chết bất thường giữa đường
Nam thanh niên chết bất thường trong nhà nghỉ Hai nam thanh niên vào thuê phòng nghỉ, sau khi lên phòng được 5 phút, một nam thanh niên xuống lễ tân thanh toán tiền thuê phòng rồi ra về và dặn nhân viên nhà nghỉ rằng, sau 4 giờ thì lên gọi người bạn kia dậy. |
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là người địa phương, tên là Lê Trọng Tài (SN 1998, trú thôn Phú Ngọc, xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ).
Trước đó, khoảng 2h sáng ngày 14/7, người đi đường phát hiện Tài nằm chết trên đường ĐT 616 đoạn qua thôn Phú Quý, xã Tam Phú. Trên người nạn nhân không mặc áo, thi thể đã co cứng, trên đầu có một vết thương nghi là bị chém.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn thu được một ít tóc cùng một vật cứng nghi là xương của nạn nhân.
![]() |
Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường |
Một người dân sống gần hiện trường cho biết, vụ việc có thể xảy ra vào khoảng 1h sáng cùng ngày. Vì vào thời điểm đó, ông có nghe tiếng động ở trước nhà nhưng nghĩ rằng là tiếng động bình thường nên không để ý.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.
Hoàng Phương
Năng lượng Mới
-
Đột phá hạ tầng - Thúc đẩy phát triển toàn diện
-
Bà Rịa - Vũng Tàu: Đồng loạt bứt phá hạ tầng, tạo cú hích cho phát triển vùng
-
Thủ tướng: "Ai làm tốt thì giao việc"
-
Thủ tướng: 3 kiến tạo để chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm
-
Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu thông điệp chính sách tại Hội nghị P4G Việt Nam 2025