Môi mới mại dâm vì... không có việc làm
Ngày 12/12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thị Tho (33 tuổi, ở Nam Định) về hành vi môi giới mại dâm.
Chiều 8/12, tổ công tác Công an quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên địa bàn phường Mai Dịch. Tại đây cảnh sát phát hiện một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.
![]() |
| "Má mì" Tho tại cơ quan công an. |
Từ lời khai của cặp đôi này, cảnh sát bắt giữ Tho về hành vi môi giới bán dâm.
Tho khai, do không có việc làm nên kết nối với gái bán dâm để kiếm tiền. Toàn bộ số tiền mua bán dâm, Tho chia cho gái bán dâm một nửa.
Trưa 8/12, sau khi nhận 700 ngàn đồng của khách, Tho gọi điện cho gái bán dâm tên Y. đến phục vụ khách tại nhà nghỉ trên. Khi đôi nam nữ này đang “mây mưa” thì cảnh sát ập vào bắt quả tang.
Thiên Minh
-
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Hồng thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Đồng Tháp và Cần Thơ
-
Sửa đổi Luật Dầu khí: Mở rộng không gian phát triển ngành công nghiệp - năng lượng
-
Phó Chủ tịch nước dự lễ an táng 235 hài cốt liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc
-
Luật Dầu khí (sửa đổi) và Nghị quyết về năng lượng tái tạo dự kiến được Quốc hội xem xét trong tháng 8/2026
-
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Bằng mọi giá, phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất để tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ

