-->

3 năm tù giam cho nữ sinh viên môi giới mại dâm

18:53 | 18/06/2019

|
Ngày 18/6, TAND TP Hà Nội đã xét xử sơ thẩm Nguyễn Thị Thanh Loan (SN 1995, trú ở xã Minh Đạo, huyện Tiên Du, Bắc Ninh) về tội môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng truy tố cùng lời khai của bị cáo tại phiên tòa cho thấy, Nguyễn Thị Thanh Loan vốn là sinh viên một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Vào tháng 9/2018, Loan thuê một căn hộ chung cư tại khu đô thị Time City (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để ở và thường xuyên đi bán dâm lấy tiền ăn tiêu.

tu ban dam den moi gioi nu sinh tra gia bang 3 nam tu giam
Phiên tòa xét xử nữ sinh môi giới mại dâm

Trong những lần “đi khách”, nữ sinh viên đại học này quen biết Trần Thị Phương T. (SN 1992, trú ở quận Long Biên, Hà Nội) và Lâm Thảo N. (SN 1997, trú quận Bình Tân, TP HCM, thuê nhà tại Hà Nội), đều là gái bán dâm.

Trưa 3/1/2019, Loan cùng 3 người đàn ông quen biết từ trước, trong đó có Nguyễn Việt Hà đến một nhà hàng tại phường Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) ăn uống. Cơm rượu no say, Nguyễn Việt Hà (từng mua dâm Loan) đặt vấn đề giao dịch cuộc vui như những lần trước với nữ sinh viên.

Nhận lời “đi khách” quen, Loan hỏi thêm còn những ai trong nhóm có nhu cầu và nhận được câu trả lời rằng cả 2 người đàn ông còn lại đều muốn vui vẻ. Đáp ứng nhu cầu của khách, nữ sinh viên đại học lập tức thông báo cho T. và N. cùng đi bán dâm.

Cùng thời điểm, Loan ra giá 15 triệu đồng/lần mua bán dâm. Ngay sau đó, một trong 3 người đàn ông đã dùng điện thoại chuyển 45 triệu đồng vào tài khoản của Loan. Theo thỏa thuận, nữ sinh viên “đi khách” kiêm môi giới sẽ được hưởng 6 triệu đồng tiền công trong số tiền bán dâm của đồng nghiệp.

Chiều cùng ngày, khi cả 3 đôi nam nữ vào một khách sạn trên phố Trần Quốc Toản (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) để hoàn tất hợp đồng mua bán dâm thì bị lực lượng Cảnh sát Hình sự của CATP Hà Nội phát hiện, bắt giữ quả tang.

Tại phiên tòa, nữ sinh viên “đi khách” kiêm môi giới mại dâm hoàn toàn thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố. Được tạo điều kiện tranh luận và có ý kiến trước tòa, song bị cáo chỉ xin HĐXX xem xét xử nhẹ tội. Sau khi cân nhắc, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt Nguyễn Thị Thanh Loan mức án 36 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”.

Tùng Phong

tu ban dam den moi gioi nu sinh tra gia bang 3 nam tu giam

Bắt “má mì” điều hành đường dây mại dâm trong các khách sạn
tu ban dam den moi gioi nu sinh tra gia bang 3 nam tu giam

Tiếp tục điều tra đường dây môi giới mại dâm 25.000 USD
tu ban dam den moi gioi nu sinh tra gia bang 3 nam tu giam

Tú bà chuyên tổ chức người đẹp đi "sex tour" ở Sài Gòn
tu ban dam den moi gioi nu sinh tra gia bang 3 nam tu giam

Em gái dắt mối cho chị ruột bán dâm