Hà Nội: Tú bà môi giới mại dâm giá 500USD

17:38 | 08/08/2019

|
Chiều 8/8, một lãnh đạo Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố đối tượng Cao Thị Mai (32 tuổi, quê Thanh Hóa) về hành vi môi giới mại dâm.
ha noi tu ba moi gioi mai dam gia 500usdGạ những cô gái trẻ mua bán dâm giá cao để lừa tình và tiền
ha noi tu ba moi gioi mai dam gia 500usd
Đối tượng Cao Thị Mai

Trước đó, cuối tháng 7/2019, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Cầu Giấy kiểm tra một khách sạn trên địa bàn và bắt quả tang hai Cao Thị Mai và hai cô gái khác (một người 29 tuổi, một người 26 tuổi) đang bán dâm cho khách tại 3 phòng khác nhau.

Theo cơ quan công an, Mai tốt nghiệp một trường đào tạo về nghệ thuật ở Hà Nội. Do đặc thù công việc hay biểu diễn tại các tụ điểm giải trí nên Mai tìm cách kết nối các mối quan hệ để tổ chức bán dâm.

Khi khách có nhu cầu, Mai dẫn thêm các "chân dài” đến điểm hẹn ăn uống, giao dịch và nhận tiền ngay trên bàn ăn. Mức giá “tú bà” này đưa ra cho mỗi cuộc mua vui là 500 USD. Gái bán dâm sẽ chi lại cho Mai 1 triệu đồng.

Một ngày cuối tháng 7/2019, Mai cùng 2 cô gái đồng ý phục vụ cho nhóm khách quen gồm 3 người. Sau khi nhận 29 triệu đồng gồm tiền công và phí môi giới, Mai cùng dẫn hai cô gái đến khách sạn thuê 3 phòng và bị bắt quả tang.

3 năm tù giam cho nữ sinh viên môi giới mại dâm
Bắt “má mì” điều hành đường dây mại dâm trong các khách sạn
Tiếp tục điều tra đường dây môi giới mại dâm 25.000 USD
Tú bà chuyên tổ chức người đẹp đi "sex tour" ở Sài Gòn
Em gái dắt mối cho chị ruột bán dâm
Người mẫu, á hậu bán dâm... vấy bẩn hình ảnh những nghệ sĩ chân chính
Thí sinh hoa hậu môi giới mại dâm và sẵn sàng "đi khách"

Xuân Hinh