Thứ tư 21/11/2018 20:41

Thí sinh hoa hậu môi giới mại dâm và sẵn sàng 'đi khách'

16:45 | 11/07/2018

|
Ngoài việc môi giới cho "đồng nghiệp" bán dâm để hưởng hoa hồng, các "tú bà" trong đường dây cũng sẵn sàng đi khách nếu có yêu cầu.
thi sinh hoa hau moi gioi mai dam va san sang di khachTúng tiền, hot girl chuyển giới đi bán dâm
thi sinh hoa hau moi gioi mai dam va san sang di khach"Má mì" lĩnh án 5 năm tù
thi sinh hoa hau moi gioi mai dam va san sang di khachĐường dây gái gọi nghìn đô của "má mì" 9X

Ngày 11/7, TAND Cấp cao tại TP HCM mở phiên tòa xử phúc thẩm, chấp nhận kháng cáo và tuyên phạt Nguyễn Thị Cẩm Giang (27 tuổi, ở quận 1), Nguyễn Hồng Nhung (24 tuổi, ở quận 3), Mai Thiên Trang (24 tuổi, ở quận 8), Lưu Thị Trưởng Thành (26 tuổi, ở quận 1) cùng mức án 3 năm tù treo về tội "Môi giới mại dâm".

thi sinh hoa hau moi gioi mai dam va san sang di khach
Các bị cáo được giảm án nhờ đang mang thai và nuôi con nhỏ.

Theo bản án sơ thẩm, ngày 13/10/2016, Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) Công an TP HCM kiểm tra 4 khách sạn và phát hiện 9 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của các bị cáo trên.

Qua điều tra xác định, khoảng 13h15 cùng ngày, một người tên L.Q.H. gọi điện thoại cho Giang hỏi mua dâm, đồng thời hỏi bạn của Giang có ai bán bâm không để giới thiệu cho bạn H. Giang gọi cho các "chân dài" là L.P.A. và N.T.T.T đến một khách sạn tại quận 3 để bán dâm với giá 4 triệu đồng/người/lần. Sau đó, Giang đến khách sạn gặp H. để lấy 3 triệu đồng tiền môi giới.

Giang khai, từng môi giới cho T.N.X., L.T.T.T, M.T.T bán dâm với giá 200 USD đến 500 USD/lần/người. Những lần môi giới như vậy, Giang được nhận từ 500 nghìn đến 4 triệu đồng. Tương tự, Nhung, Trang, Thành cũng nhiều lần làm môi giới bán dâm.

Được biết, Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình "Solo cùng Bolero" năm 2016. Sau đó, Giang làm việc cho 1 nhà hàng tại quận 1, quen biết với nhiều nữ tiếp viên, người mẫu, diễn viên trẻ.

Còn Trang cũng từng đoạt giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam 2012. Ngoài ra, Trang còn tham gia làm người mẫu. Ban đầu, Trang hoạt động trong đường dây bán dâm do Giang tổ chức. Sau khi có mối, Trang bắt đầu giới thiệu cho bạn bè và nhiều "chân dài" khác.

Nhung và Thành là tiếp viên nhà hàng, nhân viên công ty cũng tham gia bán dâm, môi giới mại dâm cho nhiều nữ tiếp viên, sinh viên đại học.

Trước đó, TAND TP HCM tuyên phạt các bị cáo mức án 3 năm tù về tội "Môi giới mại dâm". Sau bản án sơ thẩm, tất cả các bị cáo kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, các bị cáo thừa nhận ngoài việc môi giới cho các "đồng nghiệp" bán dâm để hưởng hoa hồng, các "tú bà" trong đường dây còn kiêm luôn cả việc đi khách nếu được yêu cầu. Ngoài ra, các bị cáo xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt.

Đáng chú ý, trong thời gian chờ phiên tòa phúc thẩm các bị cáo "đồng loạt" mang thai. Hiện bị cáo Giang, Nhung vừa sinh con nhỏ, còn bị cáo Trang và Thành sắp sinh.

HĐXX nhận định, các bị cáo có nhân thân tốt, thành khẩn khai báo, phạm tội lần đầu. Tất cả các bị cáo có địa chỉ cư trú cụ thể, hiện đang mang thai và nuôi con nhỏ. Do đó, HĐXX quyết định chấp nhận kháng cáo, tuyên phạt các bị cáo 3 năm tù treo, thời gian thử thách là 5 năm về tội "Môi giới mại dâm".

DT

Loading...
Share on Google+
  • bidv-29-6-2018
  • eurowindow-300-200
  • vietdragon-land
  • vietdragon-land